Shein Many GEO's

Kiếm Tiền Trên Amazon Ngàn Đô Với Dropshipping 2019

Học cách kiếm tiền trên Amazon, “bơi ra biển lớn, bắt con cá lớn” qua hình thức Dropshipping cùng chuyên gia Vương Mạnh Hoàng

Giảng viên: Vương Mạnh Hoàng – Chuyên gia Marketing Online

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT… các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông…

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Có nên tham gia kiếm tiền trên Amazon không?

Có nên tham gia kiếm tiền trên Amazon là câu hỏi của khá nhiều bạn mới tham gia kiếm tiền Online. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có câu trả lời.

Kiếm tiền với Amazon đã được biết đến khá lâu. Hai hình thức kiếm tiền chính trên Amazon bán sản phẩm hoặc bằng việc đi tiếp thị sản phẩm. Bạn có tin nhiều người đang có thu nhập thụ động với hàng nghìn dollar mỗi tháng từ Amazon?

Trên nhiều website của blogger nổi tiếng bạn đã thấy họ khoe thu nhập khủng từ kiếm tiền trên Amazon. Bạn có tin tưởng mình sẽ làm được điều như họ. Nếu bạn có lòng tin và sự theo đuổi thì tương lai bạn sẽ có thu nhập tốt trên Amazon. Để kiếm tiền trên Amazon trở thành một nguồn thu nhập chính nuôi sống bạn thì cần thời gian dài theo đuổi.

Hiện tại ở Việt Nam cũng có rất nhiều website nói về cách kiếm tiền với Amazon. Nhưng những gì họ chia sẻ cũng chẳng có gì mới mẻ so với các blogger khác trên thế giới. Điều này có thể làm bạn thất vọng vì chưa biết làm thế nào để kiếm được tiền nhiều như họ. Bí quyết của thành công là phương pháp và thời gian. Ngoài ra sự nhạy bén, cẩn trọng cũng là một lợi thế lớn.

1. Thành công từ việc kiếm tiền trên Amazon là có thật

Không phải chỉ mấy anh Tây mà ngay ở Việt Nam cũng có nhiều người có thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng từ Amazon. Thậm chí những người có thể kiếm chục nghìn đô trên Amazon. Chứng tỏ rằng đây là hướng kiếm tiền online đã có từ lâu và uy tín.

2. Uy tín của Amazon

Hiện tại, Amazon là website thương mại điện tử uy tín số một thế giới. Amazon là website thịnh hành tại Mỹ, nơi mà thương mại điện tử đã phát triển từ khâu tiếp thị tới khâu thanh toán và giao nhận. Vì thế có rất nhiều người mua hàng online tin tưởng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia kiếm tiền ở đây.

3Sản phẩm đa dạng và ổn định

Sản phẩm ở Amazon vô cùng phong phú, đa dạng và gần như bao trọn các lĩnh vực trong đời sống. Khi bạn là tiếp thị liên kết cho Amazon thì chắc chắn bạn phải chọn những dòng sản phẩm nào đó để làm chủ đề cho site của bạn. Sản phẩm đa dạng cũng là một trong những yếu tố thu hút nhiều người tham gia tiếp thị liên kết cho Amazon. Bạn có thể chọn riêng Niche cho mình tùy vào kinh nghiệm và mục tiêu của bản thân.

Ngoài ra, các sản phẩm từ Amazon có vòng đời dài. Có những sản phẩm đã được bày bán các đây vài năm. Vì vậy, có những site làm cách đây vài năm vẫn phát sinh thu nhập cho bạn. Đó là một lợi thế đối với những site có lượng thông tin không nhiều và ít cập nhật.

4. Thị trường rộng lớn

Không chỉ ở Mỹ, Amazon kinh doanh ở rất nhiều thị trường lớn như Nhật, Canada, Trung Quốc, Châu Âu… vì vậy nên mạng lưới tiếp thị liên kết cũng đa dạng không kém. Nếu không muốn tiếp thị sản phẩm ở Mỹ bạn hoàn toàn có thể chọn ở các thị trường khác phù hợp hơn.

5. Đầu tư chi phí thấp

Để làm website giới thiệu sản phẩm trên Amazon. Bạn chỉ cần mua hosting, tên miền và cài đặt website. Phương pháp tốt nhất giúp bạn thành công khi kiếm tiền từ Amazon là xây dựng Authority site hoặc Niche Site. Tiếp đến là thuê viết bài tiếng anh. Nếu bạn có khả năng phân tích từ khóa tốt thì có thể tự làm. Website đã có nguồn truy cập từ bộ máy tìm kiếm. Lúc này bạn sẽ bắt đầu có những khách hàng đầu tiên. Khi đó bạn có thể nhân rộng làm thêm nhiều website khác tương tự.

Đầu tư cho website giới thiệu sản phẩm Amazon. Cần bạn phải tập trung vào một lượng lớn nội dung chất lượng. Sau khi website của bạn bỏ ra chi phí trong 3 tháng đầu thì sẽ đánh giá được tính hiệu quả của nó.

Hãy thử tính xem nếu bạn đầu tư khoảng 400$ ban đầu để có website Authority. Sau đó 3-6 tháng bạn sẽ có từ 1000-10,000$ mỗi tháng từ website này.

6. Hoa hồng thu được cao và ổn định

Hoa hồng sản phẩm thu được khi bán sản phẩm trên Amazon từ 4% giá bán sản phẩm. Nhưng nếu bạn chỉ bán sản phẩm có giá vài chục đô như ebook thì khoản hoa hồng này sẽ mang về cho bạn chẳng đáng kể.

Tuy nhiên trên Amazon không chỉ bán sách mà còn bán nhiều sản phẩm thiết bị điện tử đắt tiền. Amazon bán những chiếc máy ảnh, máy tính hàng nghìn đô. Vì vậy nếu bạn tiếp thị được những sản phẩm đó thì khoảng hoa hồng thu về là rất cao.

7. Hưởng hoa hồng của nhiều sản phẩm cùng lúc trên Amazon

Với mỗi người mua hàng trên Amazon, họ sẽ có xu hướng đặt mua nhiều sản phẩm cùng loại trong một lần mua sắm. Vì thế bạn sẽ thu được số tiền hoa hồng không chỉ do link bạn trực tiếp giới thiệu mà bạn còn được hưởng hoa hồng do người mua đó đặt hàng trong 24 giờ.

Ví dụ nếu họ được bạn tiếp thị một màn hình máy tính. Nhưng trong đơn hàng họ đặt thêm mua USB, ổ đĩa cứng,.. Thì những sản phẩm này đều trích hoa hồng cho bạn. Miễn là đơn hàng đó được hoàn thành trong 24 giờ từ link bạn giới thiệu.

8. Dễ dàng tích hợp với website của bạn

Trong chương trình tiếp thị của Amazon đã có sẵn API giúp bạn tích hợp vào website. Bằng việc nhúng link sản phẩm, nhúng ảnh sản phẩm,… Bạn dễ dàng thao tác. Đồng thời có rất nhiều tùy biến khác nữa giúp bạn trình bày sản phẩm Amazon trên website một cách hợp lý.

Những thông số lượt click, đơn hàng đặt từ nguồn nào, ngày tháng,… Được theo dõi đầy đủ. Đây chính là báo cáo tốt nhất giúp bạn đánh giá xem nên cải tiến phương pháp tiếp thị ra sao. Đôi khi bạn sử dụng link tiếp thị lại đạt được nhiều lượt click xem hơn là dùng ảnh.

Đó là tùy thuộc từng trường hợp sản phẩm cụ thể. Những thông tin bạn thu được trong báo cáo sẽ là một dấu hiệu giúp bạn điều chỉnh để đạt tối đa hiệu quả.

9. Hưởng lợi từ những dịp mua sắm

Amazon là website có nguồn khách hàng chính tại Mỹ. Vào các dịp lễ giáng sinh hay lễ tạ ơn, người Mỹ mua sắm rất nhiều. Họ mua sắm nhiều hơn trên Amazon đồng nghĩa bạn sẽ có được nhiều hoa hồng hơn.

Ngoài ra Amazon cũng hay tổ chức các đợt giảm giá theo mùa. Đây là những chiến dịch giúp mang lại lượng khách hàng lớn. Vì thế khi làm tiếp thị bạn cũng có thể tận dụng những cơ hội này để gia tăng thu nhập.

Bạn hoàn toàn được hưởng lợi từ những chương trình như vậy mà không mất một xu nào. Thật tuyệt phải không!

10. Tại sao bạn không nên kiếm tiền Amazon

Nếu bạn đang túng quẩn và cần ngay một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống của mình. Và bạn nghĩ tham gia làm MMO, kiếm tiền trên Amazon để mong rằng tháng sau bạn sẽ nhận được một khoản tiền đủ để bạn tiếp tục sống và chiến đấu. Trường hợp này bạn nên tính đến phương án khác.

Amazon có luật riêng của họ với điều khoản thanh toán sau 60 ngày. Ngoài ra khi xác định làm MMO luôn phải chọn con đường ổn định và bền vững đầu tiên.

11. Những tính cách không hợp kiếm tiền Amazon

Nóng vội: người có đức tính này khi tham gia Amazon Affiliate hay nhiều ngành khác nữa sẽ khó thành công. Việc xây dựng một website chất lượng với từ khóa ở Top 10 là một quãng thời gian dài. Đủ dài để làm bạn nản lòng.

Ảo tưởng: Nếu bạn nghĩ rằng, tham gia kiếm tiền trên Amazon sẽ nhanh chóng trở nên giàu có với thu nhập hàng ngàn đô là thu nhập thụ động từ chương trinh tiếp thị liên kết Amazon thì bạn nên cân nhắc nếu không muốn mất niềm tin vào bản thân và cuộc sống. Khi bạn đủ kinh nghiệm và bạn lĩnh bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu, bạn không nên có lối suy nghĩ này.

Ít vốn: Bạn nên cân nhắc việc kiếm một công việc tạo thu nhập chính nếu như bạn không có nhiều tiền đầu tư. Việc túng quẩn không những ảnh hưởng đến việc bạn đang làm mà cả cuộc sống hiện tại của bản thân nữa.

Vô định: Khi kiếm tiền trên mạng, bạn tham gia kiếm tiền Amazon và làm một thời gian những vẫn chưa có kết quả. Nếu có ý định tham gia mảng khác thì bạn đã thất bại ngay từ đầu rồi.

Lười: Bệnh này thì hâu như làm cái gì cũng thất bại. Thất bại ngay từ vòng gửi xe.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học kiếm tiền trên amazon vơi dropshipping

Khóa học kiếm tiền trên amazon dropshipping

Hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản AMAZON để không bị chết tài khoản

Biết cách tìm ra sản phẩm để bán và đưa sản phẩm lên AMAZON

Biết cách bán hàng ra đơn và có doanh số

Biết cách xử lý đơn hàng và cách chuyển hàng giá rẻ

Được hướng dẫn cách xử lý và chống lại đối thủ chơi xấu với bạn

Biết cách xử lý các vấn đề liên quan đến tài khoản, xử lý review xấu, mở lại tài khoản.

Giới thiệu khóa học kiếm tiền trên amazon

Kiếm tiền trên amazon với dropshipping

Hiện nay Kinh doanh TMĐT ở Việt Nam ngày càng khó khăn và người tham gia ngày càng nhiều. Bạn đang bơi trong một cái ao nhỏ hẹp, Amazon là Biển lớn và muốn có “cá to” bạn cần ra biển lớn.

Lý do bạn cần tham gia ngay thị trường kiếm tiền trên Amazon:

Lý do 1: Không cần vốn

Bạn bắt đầu kinh doanh mà không cần phải cần vốn để kinh doanh và khi phát sinh doanh số thì bạn mới phải nhập hàng

Lý do 2: Không cần hiểu kỹ thuật

Bạn không cần biết quảng cáo, không cần biết SEO, không cần biết Photoshop

Lý do 3: Đòn bẩy tài chính

Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để mua hàng, bán hàng và tận dụng vốn của Ngân hàng

Lý do 4: Không cần nhiều người

Bạn có thể vận hành business kinh doanh hàng chục nghìn $/ tháng mà chỉ cần có vài người

Lý do 5: Thời gian làm linh hoạt

Bạn có thể ngồi mọi nơi mọi lúc để làm mà không bị giới hạn

Lý do 6: Tiền của bạn nằm ở Mỹ

Tiền của các bạn sẽ nằm ở Mỹ và không bị đánh thuế nếu rút về Việt Nam

Đăng ký khóa học: Kiếm ngàn đô với Dropshipping trên Amazon, để cùng chuyên gia Vương Mạnh Hoàng chia sẻ bí quyết “bơi ra biển lớn, bắt con cá lớn” nhé.

Nội dung khóa học kiếm tiền trên amazon

 Phần 1: Tổng quan

Bài 1: Giới thiệu lịch sử Amazon

Bài 2: Công việc hàng ngày của người làm Drop

Bài 3: Lý do lựa chọn kinh doanh trên Amazon

Bài 4: Ai làm được Dropship?

Bài 5: Làm Dropship đầu tư bao nhiêu tiền ?

Bài 6: Không có hàng hoá có bán được không ?

Bài 7: Tôi nhận tiền bằng cách nào ?

Bài 8: Tôi đang đi làm có làm thêm được không ?

Bài 9: Tốn bao nhiêu thời gian để làm

Bài 10: Lộ trình kinh doanh Dropshiping

Bài 11: 10 điều nên nhớ của người mới bắt đầu

 Phần 2: Lập tài khoản Amazon

Bài 12: Các giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký

Bài 13: Hướng dẫn đăng ký Payoneer

Bài 14: Hướng dẫn gọi điện xin bankstatement của Payoneer

Bài 15: Viết thư xin Bankstatement

Bài 16: Hướng dẫn đăng ký amazon

Bài 17: Hướng dẫn xác thực tài khoản Amazon khi bị từ chối

Bài 18: Các lỗi gặp phải khi đăng ký tài khoản Amazon

Bài 19: Các phí phải trả cho Amazon

Bài 20: Quản lý đăng nhập 2 bước ( authenticator )

Bài 21: Cách xử lý lỗi Suppend sau khi đã active

Bài 22: Các mức độ phạt của Amazon

Bài 23: App bán hàng của Amazon

Bài 24: App bán hàng của Aliexpress

 Phần 3: Hướng dẫn bán hàng trên Amazon

Bài 25: Các thuật ngữ cần biết

Bài 26: Giới thiệu giao diện quản trị của Amazon

Bài 27: Lời nói đầu trước khi bán hàng

Bài 28: Cách tính đặt giá sản phẩm

Bài 29: Gói vận chuyển Epacket

Bài 30: Tìm ngách bán chạy trên Amazon

Bài 31: Các sản phẩm nào được bán cái nào không được bán

Bài 32: Cách kiểm tra trademark và sở hữu trí tuệ

Bài 33: Cấu hình tài khoản trước khi bán

Bài 34: Cách List hàng theo reseller

Bài 35: Cách list hàng PL

Bài 36: Các công cụ nên cài đặt hỗ trợ kinh doanh

Bài 37: Kết nối các công cụ hỗ trợ bán hàng vào Amazon

Bài 38: Thay đổi thẻ Visa thanh toán phí hàng tháng

Bài 39: Thay đổi phương thức nhận tiền từ Amazon

Bài 40: Xử lý đối thủ doạ test buy

Bài 41: Xử lý review listing

Bài 42: Xử lý đánh giá sao xấu

Bài 43: Xử lý tài khoản bị đánh giá xấu

Bài 44: Làm thế nào để lên được Buy box

Bài 45: Cách để có trăm đơn / ngày

Bài 46: Cách quản lý đơn hàng hiệu quả

 Phần 4: Mua hàng trên các trang TMĐT

Bài 47: Cách thức ship hàng khi có đơn hàng

Bài 48: Đánh giá nhà cung cấp uy tín

Bài 49: Xử lý huỷ đặt hàng

Bài 50: Xử lý đơn hàng gửi trễ

Bài 51: Chăm sóc khách hàng có nhiều Feedback

 Phần 5: Dropship nâng cao

Bài 52: Thuê người vận hành việc kinh doanh

Bài 53: Xin giấy phép để bán vào những ngách hàng cấm

Bài 54: Thuê kho hàng tại Mỹ để giảm thời gian ship hàng

Bài 55: Các công cụ cao cấp hỗ trợ

Bài 56: Đăng ký Cashback nhận giảm tiền

Kiếm Tiền Trên Amazon Ngàn Đô Với Dropshipping 2019 1

Lời Kết – Khóa học kiếm tiền trên amazon

Trên đây là bài viết tổng quan kiến thức về kiếm tiền trên amazon, cũng như giới thiệu đến quý độc giả khóa học kiếm tiền trên amazon ngàn đô với dropshipping Giảng viên: Vương Mạnh Hoàng – Chuyên gia Marketing Online.

Chúc các bạn thành công.

%d bloggers like this: