Shein Many GEO's

Khuyến Mãi Hosting Namecheap Giảm 50%, SSL 54%, Tên miền chỉ từ 0.88$/năm

Trong bài viết này tôi xin được tổng hợp khuyến mãi hosting namecheap hosting 50%, SSL 55%, Mua tên miền chỉ 0.88$/năm. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website hay một blog các nhân hoặc một của hàng trực tuyến. Hãy  nhanh tay nào các bạn ơi. Vì đang có chương trình khuyến mãi hosting namecheap lớn.

Tổng hợp thông tin khuyến mãi, mã giảm giá namecheap trong tháng này.

khuyến mãi hosting namecheap 50%

Một vài nét về namecheap

Namecheap là nhà cung cấp tên miền rất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ bởi mức giá đăng ký và gia hạn khá là rẻ mà còn vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ thật tuyệt vời. Gần như mọi vấn đề bạn đều có thể giải quyết nhanh chóng thông qua Livechat.

Namecheap cung cấp đầy đủ dịch vụ từ Tên miền, Hosting (Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Email Hosting), WordPress Hosting, SSL certificates trong đó có Tên miền và SSL là nổi bật nhất. Hosting đang được Namecheap đầu tư hoàn thiện sản phẩm, mới đầu được nhiều bạn đọc sử dụng và đánh giá khá tốt.

Khuyến mãi hosting namecheap giảm giá 55%

Tên miền đăng ký mới tại Namecheap được miễn phí năm đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo mật thông tin WhoisGuard, nếu cần bạn hãy kích hoạt lên nhé.

Hiện Tại mình đang dùng gói hosting stellar 2.88$/ tháng. Up to 3 website chạy rất mượt mà. Các bạn tham khảo 2 website https://greenbuy.info/

+ Tên miền 0.88$/ 1 năm sử dụng  

+ Hosting giảm giá 50%/ giá chỉ còn 2.88$/ 1 năm sử dụng+ miển phí thông tin bảo mật.

+ Dịch vụ bảo mật SSL certificates giảm 55% / 1 năm cho 1 domain.

Mã khuyến mãi tên miền .COM tại namecheap giảm 46%

LẤY MÃ – Mã khuyến mãi tên miền .com giảm 46% áp dụng cho khách hàng mới.

Ưu điểm của việc sử dụng Namecheap Hosting.

Dưới đây là những ưu điểm (lợi thế) để xem xét NameCheap Hosting . Có rất nhiều đánh giá NameCheap Hosting trực tuyến. Thường là các đánh giá do người dùng tạo dựa trên những kinh nghiệm cá nhân. Đó là tốt nhưng mình có một cách tiếp cận khác nhau. Như mình đã nói trong các bài đánh giá lưu trữ khác. Không có một máy chủ web nào là “tốt nhất”. “Tốt nhất” là phù hợp với dự án của bạn dựa trên mục tiêu, ngân sách, kinh nghiệm và chuyên môn của bạn.

1. Giá rẻ.

Lợi thế chính của NameCheap là giá của họ rẻ.

Nhưng giá rẻ không nhất thiết phải giống như giá trị tốt . Để tìm hiểu điều đó, chúng ta phải xem cách cấu trúc giá lưu trữ.

Các công ty lưu trữ web đều bán cùng một thứ, một trang cho trang web của bạn. Nhưng tất cả đều có các gói khác nhau với các giới hạn khác nhau, tiền thưởng khác nhau và giá gia hạn khác nhau. Đối với hầu hết, tìm ra giá trị thực sự của họ đòi hỏi phải phân tích thành các phần khác nhau.

Để so sánh “táo với táo” giữa các công ty lưu trữ. Mình chia nhỏ mọi thứ thành các tính năng lưu trữ cốt lõi và các tính năng lưu trữ tiền thưởng.

Các tính năng lưu trữ chính là “3 D’s” – tên miền, cơ sở dữ liệu và dung lượng đĩa. Mục đích chính của máy chủ lưu trữ là phân phát tệp trang web khi ai đó nhập tên miền của bạn.

Tên miền là số lượng tên miền bạn có thể trỏ đến tài khoản lưu trữ của mình. Nếu bạn muốn nhiều trang web, bạn sẽ muốn có nhiều tên miền được phép. Bạn cũng sẽ cần xem xét các địa chỉ email trên mỗi miền. Đôi khi các tính năng này cũng bị giới hạn.

  • Cơ sở dữ liệu là số phần mềm trang web bạn có thể chạy trên máy chủ lưu trữ của mình. Một cài đặt WordPress đòi hỏi một cơ sở dữ liệu. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng, Listservs, vv – bạn sẽ cần nhiều hơn nữa.
  • Dung lượng ổ đĩa là số lượng tệp bạn có thể đặt trên máy chủ của mình – hình ảnh, văn bản, tệp PDF, v.v.
  • Các tính năng khác có thể bao gồm bất kỳ thứ gì từ phần mềm xây dựng trang web đến tín dụng quảng cáo cho phần mềm phụ trợ,.. v.v.

2. Dể dàng đăng ký và thanh toán.

Bạn chỉ mất vài phút cho việc đăng ký hosting tại Namecheap vì thanh toán tại đây khá dễ với nhiều hình thức như Visa/Master, Paypal không yêu cầu verify như những nhà cung cấp khác.

Sau khi thanh toán thì thông tin hosting sẽ được gửi vào email ngay lập tức, bạn có thể cài đặt website ngay sao đó một cách đơn giản.

3. Khuyến mãi khủng.

Với hosting thì Namecheap không có nhiều khuyến mãi như tên miền nhưng tại những dịp như Black Friday hay Ciber Monday thì bạn sẽ có cơ hội mua hosting với giá rất rẻ.

Cụ thể là tại những khung giờ cố định được thông báo trước (khoảng 30p đến 1 tiếng) bạn có thể mua được những gói hosting chỉ với 1$ chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh tay và may mắn.

4. Namecheap miễn phí whoisguard trọn đời.

Namecheap miễn phí Whoisguard trọn đời. Whoisguard là dịch vụ bảo vệ thông tin cho tên miền của bạn. Nếu như trước kia bạn phải bỏ tiền ra mua thì giờ đây bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

WhoisGuard ẩn thông tin này khỏi những hệ thống gửi thư rác, các công ty tiếp thị và kẻ lừa đảo trực tuyến. Thay vào đó, cơ sở dữ liệu Whois sẽ hiển thị thông tin liên hệ WhoisGuard chung. Đó là tùy chọn bảo mật tên miền toàn cầu tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Đây cũng là một trong những động thái của Namecheap giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân.

Nếu bạn là người hay săn Namecheap Coupon thì có lẽ đây là tin đáng mừngTrước kia bạn sẽ nhận được WhoisGuard miễn phí năm đầu tiên khi mua tên miền. Những năm tiếp theo nếu bạn muốn gia hạn thì bạn phải chi trả $2.88. Quy ra tiền Việt Nam thì chừng hơn 60.000đ. Đây là một con số nhỏ cho một tên miền, nhưng nếu bạn dùng nhiều tên miền thì lại khác.

Nếu bạn mua tên miền mới từ Namecheap thì WhoisGuard sẽ được tích hợp vào tên miền của bạn luôn. Đối với các tên miền cũ thì bạn có thể cho vào giỏ hàng và mua cái mới với giá $0.

5. Miễn phí chứng chỉ SSL 1 năm.

Hầu hết các gói hosting đăng ký tại namecheap hosting điều được miễn phí chứng chỉ SLL trong vòng một năm cho tất cả các tên miền tại namecheap.

6. Tốc độ khá ổn định.

Mình đã từng cài nhiều website mã nguồn WordPress tại đây và nhận thấy tỷ lệ uptime rất cao, dường như chưa gặp trường hợp downtime nào quá lâu.

7. Thương hiệu & giá trị của công ty.

NameCheap là một công ty lưu trữ độc lập do tư nhân sở hữu. Đó là một điều hiếm có trong một thế giới nơi một số tổng công ty sở hữu gần như tất cả các thương hiệu lưu trữ.

Là tư nhân và độc lập chưa phải là một điều tốt. Và được sở hữu bởi một tập đoàn lớn chưa chắc phải là một điều xấu.

Tuy nhiên, NameCheap một công ty độc lập đang xác định giá trị thương hiệu của họ và đi tìm sự minh bạch trong một ngành công nghiệp khó hiểu.

NameCheap đã liên tục quyên góp tiền và tài nguyên cho tự do và bảo mật Internet.

Họ là đối tác của công ty Electronic Frontier Foundation và FightForTheFuture.org – cả hai tổ chức đều chiến đấu cho cơ sở hạ tầng cơ bản của Internet.

NameCheap cũng minh bạch về tất cả các dịch vụ và giá cả của họ. Mình thích danh sách mở rộng tất cả các tính năng lưu trữ của họ và cách họ hiển thị nổi bật giá gia hạn.

Nhìn chung, họ là một công ty mà mình nghĩ là đáng tin cậy với một nền văn hóa vững chắc. Khi chọn người, chọn nơi để làm kinh doanh với.

8. Quản lý tài khoản & tích hợp.

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm mới việc đăng ký cho một máy chủ web mới có thể vừa khó và thú vị.

Quá trình đưa khách hàng mới vào hoạt động là một phần quan trọng trong việc loại bỏ phần khó khăn và thêm vào sự phấn khích. Trong thuật ngữ kinh doanh, quá trình này được gọi là “giới thiệu”. Và không có gì sẽ tạo ra sự hối tiếc như một quá trình giới thiệu khó hiểu.

Lý tưởng nhất là sau khi đăng ký gói lưu trữ, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập ngay lập tức và có thể truy cập hướng dẫn có hướng dẫn hoặc có thể đăng nhập trực tiếp vào trang tổng quan mới của mình.

NameCheap thực hiện chính xác điều đó.

Họ gửi email chào mừng đến nơi bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào dịch vụ của mình hoặc làm theo hướng dẫn đến các tài nguyên trợ giúp phù hợp.

9. Sao lưu và lựa chọn Trung tâm dữ liệu.

NameCheap cũng thực hiện một số tính năng Bonus thực sự tốt.

Khi đăng ký, họ cung cấp lựa chọn giữa trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ hoặc trung tâm dữ liệu ở Vương quốc Anh. Điều này làm cho họ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng không phải là người Hoa Kỳ đang phục vụ khách truy cập web gần Anh hơn so với Hoa Kỳ.

NameCheap cũng thực hiện sao lưu 2 lần hàng tuần tài khoản lưu trữ của bạn. Trong khi bạn nên tự sao lưu, đó là một mạng lưới an toàn tuyệt vời để có. Và các bản sao lưu được bao gồm miễn phí với NameCheap. Thông thường, đó là một tính năng thưởng trả tiền hoặc giới hạn ở các đối thủ cạnh tranh như Web Hosting Pad, Dreamhost hoặc Fatcow.

10. Namecheap hỗ trợ.

Đối với mình namecheap có một đội ngủ hỗ trợ tuyệt vời từ A đến Z. Khi bạn liên hệ với nhân viên hỗ trợ chưa đầy 2 phút là họ xuất hiện cùng bạn. Những câu chào hỏi lịch thiệp. Họ có 2 hình thức hỗ trợ là chat trực tiếp và gởi ticket.

  • Namecheap live chat trực tiếp.
  • Name cheap hỗ trợ qua ticket.
  • Ngoài ra, nhà cung cấp cũng có cơ sở kiến thức riêng của mình, nơi họ cố gắng cung cấp câu trả lời cho nhiều câu hỏi thường gặp. Nó khá rộng và có một lượng thông tin phong phú.
  • Mỗi nhân viên là một một bộ phận khác nhau như: bộ phận hosting,billing, bảo mật,..Thời gian hỗ trợ không giới hạn.
  • Nếu bạn yêu cầu họ giúp bạn một số thao tác như trỏ tên miền, cài đặt  SSL, và các cài đặt khác. Họ rất vui vẻ sẵn lòng và thường thì gian chờ đợi không quá lâu.
  • Vấn đề nữa là bạn có thể nâng cấp gói hosting cơ bản lên các gói nâng cao hơn thật dể dàng. Phí nâng cấp được tính thêm theo tỉ lệ gói hosting đó.

Ví dụ: Bạn đang ở gói stellar plan $30.88 và bạn muốn nâng cấp lên stellar plan plus $52.88. Chi phí cho việc này là  chỉ tốn $7.15.

Kết Luận.

Nhìn chung, mình thấy NameCheap Hosting là một lựa chọn lưu trữ ngân sách tốt. Nếu bạn đang bắt đầu một trang web rất nhỏ, có liên quan nhiều hơn về giá hơn là giới hạn của kế hoạch, NameCheap sẽ hoạt động rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chia sẻ độc lập chia sẻ với hiệu suất tốt hơn, hỗ trợ khách hàng, và các tùy chọn kế hoạch. Mình khuyên bạn nên kiểm tra các Hosting tốt ở đây.

%d bloggers like this: