Shein Many GEO's

Mã Khuyến Mãi Godaddy Giảm 40% 24k/Tháng+1 Free Domain

Trong tháng  này, Godaddy vẫn đang dành nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn, những coupon, mã khuyến mãi Godaddy vẫn đang chờ bạn săn lùng. Coupon giảm giá, mã khuyến mãi Godaddy được mình tổng hợp và cập nhật mới nhất, giúp bạn có thể sử dụng mã giảm giá (coupon) để sở hữu dịch vụ hosting, domain tại Godaddy với giá hợp lý và tiết kiệm nhất.

Giới thiệu godaddy

mã khuyến mãi godaddy 24k/tháng miễn phí tên miền

Godaddy là 1 trong nhà cung cấp các dịch vụ giữ liệu úy tín và lớn nhất thế giới hiện nay và được rất nhiều công ty lớn cũng như nhiều cá nhân đã đăng ký và tin dùng. Vì vậy các bạn cứ yên tâm mà tin dùng nhé.

Godaddy đã tồn tại hơn 20 năm tính đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên lúc từ năm 2010, sau khi trải qua những thành tựu và các giải thưởng ghi nhận từ cộng đồng, cộng với sự bùng nổ về công nghệ internet với những hình thức quảng cáo mang thương hiệu Godaddy. Lúc đấy dường như chúng ta mới được biết đến rộng rãi hơn. Ở Việt Nam số lượng sử dụng về dịch vụ của Godaddy tăng lên rất đáng kể.

Tháng này GoDaddy vẫn đang duy trì gói khuyến mại rất hấp dẫn, chỉ 12$ có ngay website chuyên nghiệp với Web Hosting và Tên miền quốc tế miễn phí dùng trong 1 năm.

Mã khuyến mãi godaddy Hosting chỉ 24k/tháng + 1 Free Domain đi kèm.

mã khuyến mãi godaddy hosting giá chỉ 1$

Gói Lưu trữ Tiết kiệm thần thánh của GoDaddy, vốn đã được giới thiệu cách đây khá lâu trên Canh Me. Với mức giá đang được giảm chỉ còn 24k/tháng khi đăng ký 12 tháng, bạn được tặng kèm 01 tên miền miễn phí .COM/.CO/.NET/.ORG/.CLUB/.XYZ đi kèm.

Mã khuyến mãi GoDaddy WordPress Hosting 

Chương trình khuyến mãi dịch vụ lưu trữ hosting vẫn đang diễn ra. Gói WordPress Hosting Basic Plan chỉ với 1$/tháng. Mức gói cơ bản nhưng phục vụ hầu hết nhu cầu và phù hợp với 1 website bắt đầu. Nếu đang tìm hiểu về WordPress thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

LẤY MÖ Mã Khuyến mãi godaddy WordPress Hosting chỉ với 12$/năm tặng tên miền miễn phí.

Với gói hosting này, bạn sẽ có ngay một website có lượt truy cập vừa và nhỏ. GoDaddy sử dụng hệ quản trị Hosting cPanel phổ biến nên dù bạn mới dùng Hosting cũng làm quen rất dễ dàng. Sau khi đăng ký xong bạn mới tiến hành cài đặt, giao diện đơn giản sử dụng Tiếng Việt hoàn toàn.

Mã Khuyến Mãi Godaddy Giảm 40% 24k/Tháng+1 Free Domain 1

Mã khuyến mãi godaddy Economy Hosting

Bên cạnh đó, với bất kỳ gói Economy Hosting tại Godaddy, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi với cùng chiết khấu tương tự như WordPress Hosting bên trên. Bạn sẽ có ngay 1 website Shared Hosting chỉ với 12$/năm tằng kèm combo hosting + domain (tên miền) miễn phí. Nếu bạn có ý định lưu trữ dữ liệu khác ngoài wordpress thì không thể bỏ qua gói hosting ưu đãi này!

Thông số cấu hình gói Economy Hosting tại Godaddy:

 • Không giới hạn băng thông
 • 100GB dung lượng
 • cPanel® hay Parallels® Plesk
 • 1 website
LẤY MÖ Khuyến mãi Economy Hosting chỉ với 12$/năm tặng tên miền miễn phí+Microsoft Office 365.

Mã khuyến mãi godaddy 50% Hosting

Trong tháng 2 này Godaddy có mã giảm giá cho các gói hosting đăng ký mới tiết kiệm lên đến 50%, áp dụng cho tất cả các gói Web Hosting và WordPress Hosting. Không ràng buộc chu kỳ, thời hạn thanh toán (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…). Lấy Coupon và đến trang Godaddy:

LẤY MÖ Khuyến mãi giảm 50% cho tất cả các gói Web Hosting và WordPress Hosting tại Godaddy.

***Không dùng được cho các gói Business Hosting tại GoDaddy.

Mã giảm giá tên miền GoDaddy .Com

Mã khuyến mãi GoDaddy giảm giá tên miền .COM, .SHOP

Đăng ký tên miền .COM chỉ có giá 69k/ 1 năm khi bạn đăng ký 2 năm các năm tiếp  theo là 349k

Hiện đã có tên miền .SHOP hoàn toàn mới chỉ có giá 74k/ Năm đầu tiên vô cùng tuyệt vời. Tên miền .SHOP vô cùng dể nhớ và nhận ra ngay lập tức cho bất kỳ doanh nghiệp nào bán sản phẩm: quần áo bán lẽ, âm nhạc, đồ điện tử…

Mình sẽ cập nhập thông tin, giảm giá, khuyến mãi thường xuyên cho các bạn.

LẤY MÖ Mã khuyến mãi godaddy Đăng ký mới .COM hoặc Transfer chỉ còn 32k, là coupon đặc biệt, thanh toán tốt tại Việt Nam, xem hướng dẫn mua tên miền Godaddy 32k

LẤY MÖ Mã khuyến mãi godaddy kiệm tối đa chỉ còn 0.99$/năm cho domain .com. Áp dụng cho khách hàng mới. Tuy nhiên có thể sẽ không áp dụng được trong 1 số trường hợp, để chắc chắn hãy thử tất cả Coupon hiện có.

LẤY MÖ Mã khuyến mãi godaddy ký mới .COM chỉ còn 198k, không giới hạn số lượng, không ràng buộc khách hàng, thanh toán tiền tệ VNĐ. Tối đa 10 năm.

LẤY MÖ Mã khuyến mãi godaddy Đăng ký mới tên miền .COM, .NET,… chỉ còn 199k, không giới hạn số lượng, không ràng buộc khách hàng (cũ và mới), thanh toán bằng VNĐ.

Mã khuyến mãi godaddy Gia hạn tên miền GoDaddy

Hiện tại, không có bất kỳ mã giảm giá nào để gia hạn tên miền tại Godaddy, mình sẽ cập nhật coupon gia hạn tên miền ngay sau khi Godaddy có ưu đãi này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tiết kiệm đến 27% khoản thanh toán khi gia hạn domain tại GoDaddy bằng cách chuyển đơn vị tiền tệ về INR (Rs) lúc thanh toán.

Ngoài những coupon, ưu đãi khuyến mãi kể trên, Godaady vẫn còn nhiều chương trình giảm giá hấp hẫn khác, tuy nhiên có thể sẽ chưa cần thiết để sử dụng, đồng thời mức giảm giá cũng tương đối thấp nên mình không liệt kê những coupon dịch vụ đó. Nếu bạn có thắc mắc, hãy tìm kiếm những coupon nào từ Godaddy ngoài những khuyến mãi trên, hoặc nhật thấy mã giảm giá nào đó hết hạn – không sử dụng được, hãy để lại một bình luận bên dưới để mình hỗ trợ và cập nhật bài viết!

Làm sao để sử dụng mã khuyến mãi GoDaddy?

Đối với khuyến mãi, mã giảm giá tại GoDaddy, trong quá trình thanh toán bạn cần phải nhập Coupon – mã giảm giá. Tuy nhiên đa số những coupon sẽ được tự động điền và áp dụng.

Bạn vẫn có thể thay đổi mã giảm giá mặc định thành bất kỳ mã giảm giá hợp lệ tại Godaddy để tối đa hóa chi phí tiết kiệm của ban.

Chỉ cần nhập coupon giảm giá và nhấn Áp dụng đối với các coupon đang hoạt động, sau đó kiểm tra số tiền cần phải thanh toán để nhận thấy được đơn hàng đã được áp dụng giảm giá.

Cách áp dụng mã khuyến mãi godday

Các bước thực hiện như sau:

Chọn và nhấn coupon giảm giá bạn muốn sử dụng sẽ được dẫn đến liên kết dịch vụ.

Chọn sản phẩm bạn muốn mua – gia hạn tại Godaddy.

Trong lúc thanh toán xem lại giỏ hàng của bạn, nếu đã áp dụng đúng coupon ở trên thì thanh toán, thông thường sẽ tự động áp dụng coupon nên bạn không cần phải làm gì. Nếu không có hoặc sai coupon, thay hoặc nhập coupon bên trên để được nhận ưu đãi.

Sau khi đã áp dụng thành công mã khuyến mãi godaddy, tiến hành thanh toán.

Gợi ý: Nếu bạn có nhu cầu mua hosting hoặc domain tại Godaddy, sự lựa chọn tốt nhất là gói hosting 1$/tháng, khi thanh toán 1 năm tương đương 12.18$, đây là ưu đãi khuyến mãi tốt nhất, phù hợp nhất đối với website wordpress. Không những thế bạn còn được tặng kèm 1 domain miễn phí thì còn gì bằng! Nếu bạn mua riêng lẽ từng dịch vụ (domain, hosting) thì mức giá sẽ vượt qua ngưỡng này cho dù đã sử dụng coupon giảm giá.

Lưu ý: Không nên mua hosting hoặc domain tại Godaddy vào những lúc bị đức cáp. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng đường truyền kém ổn định do đó dễ xảy ra tình trạng lỗi hoặc mã giảm giá không được áp dụng.

Bạn gặp khó khăn hay các vấn đề liên quan đến việc đăng ký, hoặc áp dụng mã giảm giá không thành công. Hãy liên hệ với mình hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ! Chúc bạn thành công với những trải nghiệm dịch vụ từ Godaddy.

Ưu điểm của hosting GoDaddy.

1. Giá thành rẻ

Chắc đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất và đáng được nhắc đầu tiên về ưu điểm của dịch vụ Godaddy. Bình thường giá thành của gói hosting rẻ nhất là từ 7.99$/tháng, thỉnh thoảng họ lại khuyến mãi những coupon giảm giá dài hạn 50% cho dịch vụ, tức chỉ còn 3.99$/tháng. Nhưng ngạc nhiên hơn, hiện tại giá chỉ còn 1$/tháng (chưa bằng 1 ly cà phê ấy nhỉ :p), không những thế bạn còn được miễn phí tên miền trong một năm.

Chắc nhiều bạn sẽ cho rằng, vì không có khách hàng sử dụng nên họ mới khuyến mãi, giảm giá. Thật sự không phải vậy. Godaddy là dịch vụ cung cấp tên miền lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên với sự phát triển vượt trội, họ đã nhanh chóng mở thêm dịch vụ hosting để thuận tiện việc lưu trữ cũng như cấu hình cho người sử dụng.

Sở dĩ họ luôn tạo ra khuyến mãi nhằm trải nghiệm đánh giá của người dùng, hơn thế nữa giá thành ở đây chỉ rẻ ở năm đầu tiên, từ năm thứ 2 thì nó sẽ trở về giá cơ bản.

2. Băng thông không giới hạn

Khi mua gói hosting 1$/tháng, bạn sẽ được sở hữu dịch vụ Share Host tại Godaddy. Hầu hết mọi nhà cung cấp Share Host ta thường thấy đều quảng cáo là băng thông không giới hạn, thật sự đó là điều không thể biết chính xác, nhiều lúc website của bạn sẽ die đột ngột khi lượng traffic đổ về website quá lớn.

Tuy nhiên, không như các dịch vụ hosting khác, bạn sẽ không phải chi thêm tiền để nâng cấp dịch vụ hoặc tăng giới hạn traffic cho website. Đơn giản là khi traffic lớn thì website của bạn sẽ load lâu hơn hoặc ở trạng thái quá tải. Nhìn chung khi bạn mới bắt đầu thì nên sử dụng GoDaddy để biết thêm một số kiến thức, coi như là một sự khởi đầu để sau này chuyển qua gói Hosting khác cao hơn và phù hợp hơn..

3. Trình cài đặt wordpress tự động.

Tất nhiên rồi, hầu hết những hosting sử dụng Control Panel hiện nay đều cho phép bạn làm điều này, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành việc cài đặt 1 website wordpress, tự động Chmod quyền cho những tập tin, thư mục. Quá tuyệt vời phải không, Đặc biệt Godaddy có riêng 1 gói hosting dành riêng cho wordpress với độ ổn định, bảo mật cực kỳ cao. Bạn sẽ không phải vất vả với những thao tác thủ công đối với việc cài đặt wordpress lên website, giờ đây mọi thứ đều tự động.

4. Bảo mật tốt

Đối với GoDaddy thì vấn đề bảo mật được ưu tiên khá cao. Vấn đề bảo mật nó liên quan tới cả một hệ thống của website, chẳng ai muốn sở hữu một dịch vụ mà có thể dễ dàng bị dos, bị tấn công.

Với kinh nghiệm của một công ty có lịch sử lâu bền và uy tín,  họ có rất nhiều công nghệ ngăn chặn thư rác và tin tặc. Gần đây theo thông tin được biết thì họ đã mua lại Sucuri và Sitelock – hai công ty lớn trong thế giới về bảo mật website. Do đó  bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Ngoài ra Godaddy còn tích hợp nhiều chức năng bảo mật cho website trong phần điều khiển quản lý như:

 • Cho phép tạo SSH để kết nối cho website.
 • Mã hóa tập tin, thư mục với GnuPG.
 • Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu.
 • Chặn địa chỉ IP người dùng.
 • Nâng cao bảo mật SSL.

5. Quản lý dễ dàng.

rình quản lý domain, hosting của Godaddy vô cùng đơn giản, thân thiện, bạn sẽ dễ dàng thiết lập, cấu hình chi tiết và có thể hoàn thành website trong thời gian nhanh nhất. Godaddy hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên càng dễ hơn trong vấn đề ngôn ngữ, chỉ cần đọc và làm theo.

6. Hỗ trợ Support tốt và nhanh chóng.

Bất cứ khi nào gặp thắc mắc, hay xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, họ luôn sẵn sàng để tiếp nhận những ý kiến phản hồi, hay những yêu cầu hỗ trợ từ bạn. Thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng đánh giá cáo chuyên môn về đội ngũ hỗ trợ. À quên, hiện nay Godaddy đã có số tổng đài hổ trợ 24/7 tại Việt Nam, bạn có thể gọi trực tiếp qua số (08) 4458 1371. Quá tiện phải không nào.

7. Có độ ổn định tốt.

Phải nói rằng khá ấn tượng với con số 99.93%. GoDaddy luôn đảm bảo thời gian hoạt động với thành tích duy trì lên tới 99.93%. So với những nhà cung cấp dịch vụ đồng giá thì đây là dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho website của bạn hoạt động 24/24.

Nhược điểm hosting Godaddy

1. Giá thành gia hạn cao

Godaddy chỉ có ưu đãi khuyến mãi trong lần đăng ký đầu tiên và không áp dụng cho những lần gia hạn sau này, nếu bạn muốn gia hạn để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Godaddy thì phải bỏ ra 1 khoảng chi phí khá đắt đỏ, thậm chí có thể cao hơn mức bình thường. Cụ thể khi đăng ký hosting gói 1$/tháng trong năm đầu tiên, từ năm thứ 2 bạn tiếp tục sử dụng thì giá khoảng tầm 40$.

2. Giới hạn tên miền và database

Đây là nhược điểm thứ 2 của Godaddy, khi sử dụng dịch vụ ở gói rẻ nhất bạn sẽ bị giới hạn bởi một số tính năng. Bạn chỉ được sử dụng 1 tên miền, về cơ sở dữ liệu chỉ được phép sử dụng tối đa 3 database. Nếu websie của bạn không có nhu cầu cao thì vấn đề này cũng không đáng nhắc đến, tuy nhiên về lâu dài thì bạn cần cân nhắc kỹ.

3. Tốc độ tải trang chưa tốt

Như mình đã đề cập ở trên, nếu website của bạn không có nhu cầu lớn, và lượt truy cập chưa cao. Thì những vấn đề này có thể bỏ qua, dù sao đã sở hữu dịch vụ với giá rẻ nhất thì cũng đừng nên đòi hỏi chất lượng quá cao 😀

Hosing Godaddy có tốt không?

Liệu sau khi phân tích và đánh giá chi tiết về dịch vụ tại Godaddy, câu hỏi đặt ra có nên sử dụng hosting và domain tại Godaddy hay không? Câu trả lời của mình là có, có ở đây là bạn có quyền được sử dụng tại Godaddy. Khi bạn mới bắt đầu với website thì nên chọn Godaddy là điểm đến đầu tiên, nó vừa đủ để bạn trải nghiệm những kiến thức, kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không thấy sai lầm.

Giả dụ như sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy không hài lòng về Godaddy, thì cứ coi như đó là một trải nghiệm để tìm hiểu, dù sao nó cũng chẳng đáng là bao. Nhưng chẳng may sử dụng những dịch vụ tại nhà cung cấp khác với giá thành đắt đỏ, trong khi đó về chất lượng dịch vụ thì cũng không hơn kém bao nhiêu thì đó là điều phải hối tiếc đó bạn.

Ai nên sử dụng dịch vụ hosting Godaddy?

Ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tại Godaddy, tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng mình có mấy lời khuyên như sau, đây là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ hosting tại Godaddy:

 • Người mới bắt đầu tìm hiểu về website, web bán hàng online nhất là wordpress. Đây đây sẽ là môi trường để bạn học tập, mở rộng kỹ năng về thiết kế website. Bạn có thể thỏa sức tìm tòi, phá phách để nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Người đang học tập hay xây dựng những đồ án về website, hoặc những kiến thức liên quan, đó vừa là cơ hội để bạn sở hữu và học tập trên nền tảng nâng cao.
 • Người tham gia kiếm tiền online với website, có thể là google Adsense, affiliate (tiếp thị liên kết). Dịch vụ tại Godaddy đủ để đồng hành với đam mê của bạn trên con đường MMO đó.
 • Những blog cá nhân nhỏ: không thể bỏ qua dành cho người muốn phát triển Blog cá nhân, hoặc chia sẻ những nội dung gì đó, có rất nhiều cách để bạn thể hiện với Godaddy.

Kết Luận

Có thể nói GoDaddy là một ông đại trong làng công nghệ internet, thế giới xung quanh vận động,Godaddy vẫn luôn phát triển và họ cũng không ngừng nâng cấp những dịch vụ, sản phẩm đến người dùng để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Qua những ưu điểm trên thì việc đầu tư cho một trang web với giá 12.18$/năm là rất đáng đồng tiền bát gạo. Lời khuyên của mình là nếu như bạn là người mới bắt đầu thì nên sử dụng gói GoDaddy, bạn sẽ học được những căn bản về WordPress, hosting..sau này có điều kiện thì bạn hãy nâng cấp lên gói cao hơn.

%d bloggers like this: