Shein Many GEO's

Vay Tín Chấp Shinhan Bank 2019: Dễ Dàng Nhất Lãi Suất 0.7%

Vay tín chấp Shinhan bank để hưởng lãi suất ưu đãi. Quý khách đang lên kế hoạch cho đám cưới, xây sửa nhà hay cho con yêu du học?…Shinhanbank sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về tài chính và giúp cuộc sống của Quý khách thêm trọn vẹn.

Tìm hiểu về vay tín chấp shinhan bank

tìm hiểu vaf vay tín chấp ngân hàng shinhan bank

Vài nét về ngân hàng shinhan bank

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) có tên tiếng Anh là Shinhan Bank Vietnam Limited. Lịch sử của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam có thể được tính từ năm 1993, khi ngân hàng bắt đầu mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao Việt – Hàn.

Vào năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức được cấp giấy phép và trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Để chứng minh cam kết vững chắc tại thị trường Việt Nam, ngày 28/11/2011 Ngân hàng Shinhan đã quyết định mua lại 50% cổ phần của ngân hàng Shinhan Vina và chính thức đổi tên thành Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Vay tín chấp shinhan bank là gì?

Vay tín chấp Shinhan Bank là hình thức hỗ trợ vốn vay không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Shinhan Bank cung cấp. Khoản vay dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác làm căn cứ để ngân hàng xét duyệt hồ sơ cho vay.

Chính vì vậy, khách hàng có mục đích vay vốn chính đáng như vay tiền làm đám cưới, du lịch, kinh doanh hoặc mua hàng tiêu dùng,… đáp ứng được điều kiện cho vay của Shinhan đều có thể đến ngân hàng để được hỗ trợ.

Làm sao để vay tín chấp Shinhan bank tối đa?

Ngân hàng Shinhan bank áp dụng khoản vay nhân 12 lần mức lương. Vậy, lương càng cao thì khoản vay càng lớn. Tối thiểu x6 lần và không nhỏ hơn 25 triệu đồng là đủ điều kiện vay nhé.

Ngoài ra, cần lưu ý đến khả năng chi trả. Cách tính khả năng chi trả từ ngân hàng Shinhan nói riêng là 50% đến 60% nhân cho tổng lương thực lãnh. Còn các tài chính nói chung thì trung bình từ 35% đến 40% mà thôi.

Vậy, để đạt được mức vay tối đa không những lương càng cao mà chọn thời gian vay sao cho số tiền đóng hàng tháng không quá ngưỡng khả năng chi trả là được nhé.

Có nên vay tín chấp shinhan bank?

Nếu bạn đang cần tiền để thực hiện những kế hoạch, dự định thì hoàn toàn có thể tìm đến Shinhan Bank để biến mong muốn đó trở thành hiện thức sớm hơn thay vì phải chờ đợi đến khi tiết kiệm đủ vốn.

Shinhan Bank là  ngân hàng Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, ngân hàng Shinhan Bank luôn luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều khách hàng trong nước và nhất là cộng đồng người Hàn Quốc sống tại Việt Nam.

Hơn nữa, vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Vay tiền lên đến 300 triệu
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.
 • Vì vậy, vay tín chấp Shinhan Bank là hình thức vay vốn ngày càng được ưa chuộng. Khi bạn có nhu cầu thì
 • Shinhan Bank cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

====> Đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank nhận ngay 1.1 triệu đồng

Lợi ích Vay Tín Chấp Ngân Hàng Quốc Tế Hàn Quốc shinhan bank

 • Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.
 • Không cần công chứng giấy tờ
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Hạn mức vay lên đến 12 lần mức lương, tối đa 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 1 năm đến 5 năm.
 • Lãi suất thấp nhất chỉ từ 0,69%/tháng (lãi suất 15%/năm theo dư nợ giảm dần)
 • Hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh trong 24 giờ làm việc.
 • Không phí bảo hiểm khoản vay.

Với gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng Shinhan bank, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng shinhan bank Quốc Tế Hàn Quốc

Áp dụng cho những Khách hàng mới, vay tín chấp theo bảng lương: mức lãi suất tùy thuộc vào khoản vay và thời hạn vay của khách hàng, dao động từ 0.65% – 1.1%/năm

 • Trường hợp khách hàng quen thuộc của Shinhan Bank gồm:

 • Khách hàng đang sử dụng Thẻ tín dụng ANZ, hoặc Thẻ tín dụng Shinhan

 • Khách hàng nhận lương qua tài khoản Ngân hàng Shinhan Bank.

 • Khách hàng đang có khoản vay tín chấp tại Ngân Hàng ANZ, hoặc Ngân Hàng Shinhan Bank.

=> Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank sẽ ưu đãi hơn so với khách hàng vay lần đầu tiên

====> Đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank nhận ngay 1.1 triệu đồng

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank

Đây là lịch thanh toán cho khoản vay 100 triệu trong kỳ hạn 1 năm. Bạn cần xem chi tiết cách phân phối tiền gốc và tiền lãi ở bảng tính lãi suất ngân hàng Shinhan nhé.

Đây là khoản vay 100 triệu trong kỳ hạn 12 tháng với lãi suất giảm dần 23% năm. Bạn sẽ thấy cách tính giảm dần nom na như sau.

Số tiền hàng tháng sẽ trả cho ngân hàng Shinhan bank là như nhau. Nhưng phần tiền gốc tăng dần đều và phần tiền lãi giảm dần đều.

Tính lãi suất ngân hàng shinhanbank

Ưu điểm của cách tính này. Nếu bạn chọn thời gian trả góp hợp lý (nên chọn thời gian 1-2 năm) thì phần tiền gốc trả nhiều hơn lãi. Nó sẽ rất có lợi nếu bạn thanh lý hợp đồng trước hạn.

Mức lãi suất cho vay tín chấp Shinhan Bank khá ưu đãi chỉ từ 12 %/năm. So với thị trường vay tín chấp tiêu dùng hiện nay, mức lãi suất của Shinhan Bank rất hấp dẫn. Các ngân hàng khác đang duy trì mức lãi suất cho vay tín chấp từ 15 %/năm. Còn với các công ty tài chính, con số đó có thể lên tới 20%/năm.

Hạn chế, nếu chọn thời gian trả góp từ 3 đến 5 năm thì tiền lãi và tiền gốc có sự khác biệt. Đó là trong số tiền hàng tháng trả đều như nhau thì tiền gốc chỉ bằng 1/3 so với tiền lãi! Tuy nhiên, bạn cũng có trường hợp khó có thể chọn thời gian vay ngắn được. Bởi 2 lý do chính đó là, khoản vay quá cao (đạt ngưỡng 10 đến 12 lần lương). Hoặc bạn đang nợ 1-3 tổ chức tín dụng. Lúc này khả năng chi trả khoản vay tín chấp sẽ không còn cao nữa.

====> Đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank nhận ngay 1.1 triệu đồng

Bảng tính chi số tiền góp hàng tháng Shinhan Bank

Đây là 2 bảng tính lãi suất vay Shinhan. Ah, chi tiết về số tiền góp hàng tháng mới đúng! Cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Bản tính vay tín chấp ngân hàng shinhanbank

Đó là bảng tính chi tiết tiền sẽ trả cho ngân hàng shinhan bank bao gồm cả gốc và lãi. Vì đây là chương trình vay tiền trả góp mà! Nếu bạn đang quan tâm ngay lúc này ngân hàng có thay đổi lãi suất hay không? Mình có một bài viết mới nhất về cập nhật tình hình lãi cũng như so sánh các ngân hàng khác hay không?

Hạn Mức Vay Tín Chấp shinhan bank Theo Lương 

Khách hàng chưa có khoản vay, hoặc đang có khoản vay, hoặc thẻ tín dụng tại các Ngân hàng khác dưới 3 tháng:

​Mức lương trên 8 triệu/tháng: hạn mức vay 6 lần thu nhập.

Khách hàng đang có khoản vay, hoặc thẻ tín dụng tại các Ngân hàng khác trên 3 tháng:

Mức lương từ 8 triệu đến 12 triệu/tháng: hạn mức vay 10 lần thu nhập.

Mức lương trên 12 triệu/tháng: hạn mức vay 12 lần thu nhập

Điều Kiện Vay Tín Chấp Theo Lương Ngân Hàng Quốc Tế Hàn Quốc

Công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại: TPHCM, Hà Nội.

Độ tuổi:

 • Nam từ 21 tuổi đến 60 tuổi.
 • Nữ từ 21 tuổi đến 55 tuổi.

Thời gian công tác: trên 6 tháng ở công ty hiện tại.

Mức thu nhập: nhận lương qua tài khoản ngân hàng trên 7,100,000 đồng/tháng.

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Tín Chấp Shinhan bank Theo Lương

Chứng minh nhân dân, hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.

Hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú (KT3), hoặc Giấy xác nhận tạm trú.

Hồ sơ chứng minh thu nhập:

Hợp đồng lao động, hoặc Giấy xác nhận công tác.

Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện rõ 3 tháng lương gần nhất.

5 bước đơn giản để vay tín chấp shinhan bank

Đăng ký vay tiêu dùng tín chấp (không thế chấp) và nhận tư vấn từ SHINHAN BANK

Chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất thủ tục vay tiền không cần thế chấp.

Nhận thông tin phê duyệt khoản vay tiêu dùng tín chấp trả góp.

Ký kết hợp đồng tín dụng.

Nhận tiền vay tại PGD SHINHANBANK.

====> Đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank nhận ngay 1.1 triệu đồng

Quy trình vay tín chấp Shinhan bank

Quý khách hàng đang đi làm hưởng lương nhưng không có hộ khẩu tại địa điểm đang sinh sống cần hỗ trợ vay một khoản tài chính để thỏa đáp nhu cầu chi tiêu cá nhân nhưng không biết quy trình và thủ tục vay như thế nào?

Chỉ cần bạn đang đi làm hưởng lương công ty và nhận lương qua chuyển khoản qua ngân hàng thì Ngân Hàng sẽ hỗ trợ bạn một khoản vay tín chấp cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo với quy trình thẩm định đơn giản, thủ tục hồ sơ đơn giản, xét duyệt khoản vay dẽ dàng

 1. Trước tiên, Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn tài chính tư vấn rõ ràng chi tiết cho bạn về khoản vay tín chấp dựa trên lương để giúp bạn có được khoản vay hợp lý nhất, tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất qua điện thoại. Bạn sẽ được chia sẽ trước về quy trình thẩm định, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị.
 2. Sau khi chuẩn bị hoàn tất xong hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ đến nhận hồ sơ và đối chiếu bản gốc trực triếp , quý khách không cần phải đến trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch Ngân Hàng. Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ và đối chiếu bản gốc đầy đủ, quý khách hàng sẽ được kí vào ĐƠN ĐỀ NGHỊ VAY VỐN KIM HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG TẠM THỜI để trình lên cho ban thẩm định xem xét duyệt hồ sơ tín dụng của quý khách hàng.
 1. Chuyên viên tín dụng Ngân hàng sẽ xem xét đối thiếu thông tin của quý khách, xác nhận lại một ít thông tin, chốt khoản vay đăng kí một lần nữa sau đó sẽ tiến hành thẩm định xét duyệt hồ sơ. Quy trình thẩm định trãi qua 2 bước. Đầu tiên, sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu thông tin giấy tờ quý khách hàng cung cấp và kiểm tra lịch sử tín dụng của quý khách hàng. Sau  đó, quy trình thẩm định hồ sơ sẽ được đánh giá qua 2 cuộc gọi điện thoại để xác nhận thông tin khoản vay, không thẩm định trực tiếp. Cuộc gọi đầu tiên là gọi cho quý khách hàng qua di động, cuộc gọi thứ 2 là gọi cho phía công ty nơi bạn đang làm việc để xác nhận quá trình công tác. Sau khi kết nối xong hai cuộc gọi và có kết quả kiểm tra tín dụng tốt thì ban thẩm định sẽ thông báo kết quả duyệt hồ sơ chính xác cho quý khách hàng
 2. Sau khi được thông báo kết quả duyệt khoản vay, bộ phận giải ngân sẽ thông báo, chốt thông tin giải ngân một lần nữa. Nếu khách hàng nắm rõ với điều khoản, điều kiện về khoản vay tín chấp tại ngân hàng và ĐỒNG Ý giải ngân thì Ngân Hàng sẽ tiến hành giải ngân đổ tiền vào tài khoản thanh toán được Ngân Hàng cấp cho quý khách hàng.
 3. Sau đó, Quý khách hàng đem theo Chứng minh nhân dân gốc ra chi nhánh phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục giải ngân, nhận tiền từ tài khoản thanh toán.
 4. Hàng tháng khách hàng sẽ nhận được tin nhắn về khoản vay, và khoản phải trả, ngoài ra nếu trả chậm sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ khách hàng. Các khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hàng khác có thể chuyển khoản trả nợ hoặc làm uỷ nhiệm chi để hàng tháng không phải đi đóng tiền trả góp. Số tài khoản để trả nợ đã được cung cấp khi khách hàng nhận khoản vay. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể gọi điện lên đường dây nóng bất cứ khi nào để hỏi số tài khoản và hỏi các thông tin về trả nợ.

Ví dụ Khoản Vay vốn ngân hàng Shinhan Bank

Khách hàng thực hiện khoản vay 100 triệu trong 5 năm :

+Số lãi hàng tháng phải trả : 600.000 VNĐ +Số tiền gốc phải trả : 1.666.667 VNĐ +Tổng số tiền phải trả : 2,266.667 VNĐ + Khách hàng không mất thêm chi phí gì thêm

 • Phí phạt : 4% trên dư nợ còn lại

 • Thời gian trả lại khoản vay: Tối thiểu là trên 30 ngày tính từ khi khí hợp đồng vay vốn.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2019

====> Đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank nhận ngay 1.1 triệu đồng

Kinh nghiệm để vay tín chấp Shinhan bank lãi suất thấp

Chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng càng cao càng tốt. Nếu đã từng biết đến khi vay tín chấp, chắc hẳn bạn đã biết quy luật cho vay với khách hàng có thu nhập càng cao sẽ được vay với hạn mức càng lớn với lãi suất càng thấp.

Thực tế chúng tôi đã chứng kiến không ít khách hàng có mức thu nhập thực tế khá cao nhưng lại không biết cách thức để chứng minh được toàn bộ nguồn thu nhập của mình để được vay hạn mức tối đa.

Reply

%d bloggers like this: