Shein Many GEO's

Vay Tiêu Dùng Citibank-Lãi Suất 1.23%/Tháng, Không Thế Chấp Tài Sản

Trước đây mình đã hướng dẫn các bạn vay tiền tín chấp tại một số tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín như: vay tín chấp tại OCB, vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank, vay tín chấp SHB…Hôm nay mình sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn vay tiêu dùng Citibank khoản vay tín chấp với hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng. Quá tuyệt vời đúng không?

Hiện ngân hàng này đang cho khách hàng vay gói tiêu dùng cá nhân với hạn mức (số tiền vay được) gấp 10  lần thu nhập hiện tại của bạn, khá là ít ngân hàng cho vay tín chấp với số tiền nhiều như thế này đó nhé.

Tất nhiên bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu mà ngân hàng Citibank đặt ra và các yêu cầu điều kiện này cũng rất khắt khe đó nhé, các bạn hãy đọc hết bài này đẻ biết chi tiết nhé!.

Giới Thiệu Ngân Hàng Citibank

vay tiêu dùng citibank

 

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Citi mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước năm 1975, năm 1993 đã quay lại và thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau đó, Citi trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

Citi Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Citibank là một sản phẩm mới ra mắt của Citibank tại thị trường Việt Nam dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà khách hàng không cần tài sản thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi

Nút đăng ký vay tiêu dùng citibank

Quy trình hỗ trợ vay tiền tín chấp tiêu dùng tại Citibank khá đơn giản: Đăng kí thông tin > Hỗ trợ làm hồ sơ > Xét và phê duyệt > Giải ngân.

Vay tiêu dùng tín chấp Citibank

Vay tiêu dùng tín chấp Citibank là hình thức vay tín chấp dùng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình với số tiền lớn và lãi suất tốt, thời gian trả linh hoạt.

Vì Sao Chọn Vay Tiêu dùng Citibank?

vay tiêu dùng ngân hàng citibank

 • Không cần phải thế chấp tài sản hay tài sản đảm bảo: Giống như các hình thức vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng khác, bạn không cần phải có tài sản mới có thể vay vốn, những gì cần có chỉ là điều kiện yêu cầu ban đầu và các giấy tờ cần thiết (CMND, sổ hộ khẩu, sao kê…), mọi thủ tục sau đó sẽ được nhân viên ngân hàng chuẩn quốc tế của Citi lo liệu.
 • Thời gian giải ngân nhanh: Với sự hỗ trợ của nhân viên Citi, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để nhận được số tiền giải ngân của mình.
 • Lãi suất khoản vay cực thấp: Chỉ từ 1,23% đến 1,83% tính theo dư nợ giảm dần (lãi suất cho vay tín chấp thấp nhất thị trường hiện nay).
 • Thoạt nhìn bạn có thể thấy con số này có vẻ không chênh lệch nhiều so với các tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên cần lưu ý là lãi suất của vay tín chấp ngân hàng Citibank là đang tính trên dư nợ giảm dần.
 • Nếu bạn thấy lãi suất ở tổ chức tín dụng nào đó công bố lãi suất phẳng, cách đơn giản là x2 số này lên bạn sẽ được lãi suất áp dụng cho dư nợ giảm dần.
 • Hạn mức cho vay cao: Số tiền được vay từ 24 triệu đồng đến tối đa lên tới 600 triệu (gấp 10 lần mức lương).
 • Thời gian vay linh hoạt: Bạn có thể chọn thời gian trả góp từ 24 đến 48 tháng tùy theo khả năng tài chính của bản thân.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản và nhanh chóng: Với Citibank, một ngân hàng chuẩn quốc tế thì bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục hồ sơ vì nhân viên của họ rất chuyên nghiệp, chỉ cần đủ điều kiện, mọi thứ khác cứ để Citi lo.
 • Xem số dư tài khoản vay 24/24: Bạn có thể kiểm soát khoản vay của mình qua ngân hàng trực tuyến Citi Online và ngân hàng qua điện thoại Citi Mobile.

====> ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG CITIBANK

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại Citibank

Để vay thành công tiền phục vụ các mục đích tiêu dùng để làm đám cưới, mua sắm , sửa nhà cửa v.v thì các bạn cần đáp ứng đúng và đủ các điều kiện sau:

 • Người đi vay tín chấp phải trên 21 tuổi
 • Sống và làm việc tại 2 thành phố lớn đó là: Thành phố Hồ Chí Minh  và thủ đô Hà Nội (có giấy tạm trú hoặc hộ khẩu)
 • Thu nhập ổn định trên 15 triệu và nhận lương theo hình thức chuyển khoản từ công ty ( chuyển khoản ngân hàng nào cũng được)
 • Có hợp đồng lao động
 • Có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng Citibank

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng citibank và số tiền vay tối đa là bao nhiêu?

Lãi suất thấp

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Citibank chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần cụ thể lãi suất phụ thuộc vào khoản vay được duyệt, tối đa là 1,83%/tháng theo dư nợ giảm dần. Chuyên viên ngân hàng Citibanksẽ tư vấn chi tiết các khoản vay phù hợp với phong cách sống của từng bạn vì thế nếu đủ điều kiện ở trên các bạn có thể đăng ký để được CITIBANK tư vấn chi tiết.

Số tiền vay tối đa

Hạn mức khoản vay tiêu dùng tín chấp tối đa tại ngân hàng Citibank cao hơn các tổ chức và ngân hàng khác khá nhiều, thông thường tối đa sẽ gấp 10 lần thu nhập của bạn ( số tiền vay có thể lên đến 600 triệu đồng).

Khu vực hỗ trợ vay

Gói vay tiêu dùng ngân hàng CITIBANK tín chấp 600 triệu đồng online chỉ hỗ trợ hai thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các thành phố còn lại nếu được hỗ trợ mình sẽ cập nhật sau.

Nút đăng ký vay tiêu dùng citibank

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tín chấp tại ngân hàng Citibank Việt Nam các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Điền thông tin thật chính xác

Để vay thành công gói VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN NGÂN HÀNG CITIBANK thì điền chính xác thông tín rất quan trọng. Các thông tin bạn cần điền đó là: Họ và tên, Số điện thoại bạn đang dùng, Email (thư điện tử), Chọn khu vực bạn sống ( Hà Nội hay Hồ Chí Minh), Thu nhập nhớ chọn trên 15 triệu, Bạn có nhận lương qua tài khoản ngân hàng không ( chọn có nhé).  Sau đó vài giờ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ vay tiền tại ngân hàng Citibank sẽ gọi điện lại cho bạn để xác minh và hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục vay tiền tín chấp sau đó.

Vay tiền online và miễn phí nên các bạn có đủ điều kiện cứ mạnh dạn đăng kí nếu đủ điều kiện và có nhu cầu tài chính tiêu dùng nhé, mình hi vọng với gói vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Citibank sẽ làm hài lòng bạn.

Điều Kiện Vay Tiêu Dùng Citibank

Điều kiền vay tiêu dùng ngân hàng citibank

Đây là yêu cầu bắt buộc và quan trọng nhất cho các khoản vay tín chấp với ưu đãi tuyệt vời tại Citibank. Nhìn chung thì với các khách hàng tại Hà Nội và HCM thì yêu cầu này cũng không quá khó.

Những yêu cầu để vay tín chấp tại Citibank bao gồm:

 • Nam/nữ, trên 21 tuổi
 • Sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội (có giấy tạm trú hoặc hộ khẩu)
 • Thu nhập ổn định trên 15 triệu đồng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.
 • Có hợp đồng lao động
 • Có nhu cầu vay tín chấp cho mục đích tiêu dùng: Làm đám cưới, mua sắm, sửa nhà cửa, chi phí y tế…
Thủ Tục Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Tại Citibank

Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp của Citibank TẠI ĐÂY.

Sau khi bạn bấm vào liên kết trên, trang đăng ký hiện ra, bấm vào Đăng ký ngay như hướng dẫn trong ảnh dưới đây.

vay tiêu dùng citibank

Màn hình đăng ký hiện ra, điền đầy đủ thông tin như hình dưới, các thông tin này bao gồm:

 • Họ và tên của bạn
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email của bạn
 • Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống. Lưu ý vay tín chấp ngân hàng Citibank chỉ áp dụng cho khách hàng vay tại Hà Nội và HCM.

Mức lương hiện tại của bạn. Vay tín chấp ngân hàng Citibank chỉ hỗ trợ các khách hàng có mức lương thực nhận (lương được chuyển khoản qua thẻ) từ 10,8 triệu đồng/tháng hoặc lương ghi trong hợp đồng lao động từ 15 triệu trở lên.

Bạn có nhận lương qua tài khoản không? Câu trả lời này phải là Có thì bạn mới là đối tượng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng Citibank.

Sau khi xong xuôi, kiểm tra thông tin một lần nữa để đảm bảo sự chính xác. Cuối cùng bạn nhấp ĐĂNG KÝ.

Điền thông tin để vay tiêu dùng citibank

Cửa sổ này hiện ra nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

đăng ký vay tiêu dùng citibank thành công

Nhân viên Citibank sẽ phản hồi nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc để tư vấn và hướng dẫn bạn làm hồ sơ.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Thời gian giải ngân nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào bước này. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ cần thiết mà nhân viên họ yêu cầu. Bổ sung các giấy tờ liên quan khi xảy ra sai sót (nếu có) hoặc thiếu thông tin.

Hợp tác chặt chẽ với nhân viên tư vấn là cách tốt nhất để bạn được giải ngân nhanh nhất.

Bước 3: Nhân viên Citibank tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn bạn hoàn thiện đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng trước khi chuyển hồ sơ lên bộ phận thẩm định và trình người có thẩm quyền phê duyệt hồ sơ.

Bước 4: Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS hoặc gọi điện xác nhận từ Citibank đồng ý cho vay.

Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) bạn có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Cách Thức Thanh Toán Khoản Trả Góp Hàng Tháng Tại Citibank

Bạn sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng khoảng vài ngày sau khi nhận được tiền giải ngân. Trách nhiệm của bạn là phải thanh toán đúng hạn theo lịch nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm.

Hiện nay khách hàng vay tín chấp Citibank có thể thanh toán theo nhiều hình thức đa dạng như: Thanh toán tại các chi nhánh/phòng giao dịch của CitiBank/các ngân hàng khác trên toàn quốc hoặc qua các kênh thanh toán điện tử (Ngân hàng sẽ có hướng dẫn cụ thể vấn đề này nếu khoản vay của bạn thành công).

Kết Luận về bài viết vay tiêu dùng citibank

Hi vọng với bài viết này mình có thể cung cấp thêm cho các bạn một lựa chọn vay vốn tín chấp lãi suất thấp và uy tín, đáp ứng được nhu cầu của các bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng mà không có tài sản thế chấp.

Dĩ nhiên là khi sử dụng các dịch vụ của Citibank kể cả là vay tín chấp Citibank hay thẻ tín dụng Citibank thì bạn luôn tận hưởng được dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại định chế tài chính hàng đầu thế giới này. Điều quan trọng là bạn có đủ các điều kiện ban đầu để có thể vay tín chấp tại Citibank hay không mà thôi.

Xem thêm:

Reply

%d bloggers like this: