Shein Many GEO's

Top 20 Cách Tăng Lưu Lượng Truy Cập Cho Trang Web Của Bạn

Bắt đầu một blog ngày nay đã trở nên dễ dàng với các nền tảng như WordPress. Tuy nhiên, một khi nó đã hoạt động, thử thách lớn tiếp theo bạn là tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

Đừng lo lắng, bạn không cần phải là một chuyên gia tiếp thị để quảng bá blog của mình. Bạn có thể dễ dàng tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình để có được nhiều khách truy cập hơn bằng cách sử dụng một số thực tiễn tốt nhất đã được chứng minh.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số mẹo đơn giản và được thử nghiệm để tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn như một chuyên gia tiếp thị.

Table of Contents

Để tăng lưu lượng truy cập cho trang web bạn phải làm gì?

Sau đây là hướng dẫn 20 cách tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn

1. Thực hiện nghiên cứu từ khóa để hoạch định chiến lược nội dung của bạn

Thực hiện nghiên cứu từ khóa để hoạch định chiến lược nội dung của bạn

Nghiên cứu từ khóa là một kỹ thuật được sử dụng bởi những người sáng tạo nội dung và các chuyên gia SEO. Nó giúp bạn khám phá các từ và câu cụ thể mà người dùng nhập vào Google và các công cụ tìm kiếm khác để tìm nội dung họ đang tìm kiếm.

Thông thường, người mới bắt đầu chỉ dựa vào dự đoán tốt nhất của họ khi tạo nội dung. Như bạn có thể tưởng tượng, chiến lược này là một hit hoặc bỏ lỡ.

Nếu bạn sử dụng chiến lược đoán tốt nhất của YouTube, thì rất nhiều bài viết của bạn có thể sẽ không hoạt động tốt trong các công cụ tìm kiếm. Đơn giản là vì không ai tìm kiếm từ khóa bạn đã sử dụng, hoặc có quá nhiều sự cạnh tranh cho những từ khóa đó.

Bằng cách thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp, bạn sẽ mở khóa các lợi ích sau:

Khám phá thuật ngữ tìm kiếm thực tế mọi người đang tìm kiếm

Tìm ý tưởng nội dung độc đáo cho cụm từ tìm kiếm phổ biến

Học hỏi từ các đối thủ của bạn và đánh bại họ với nội dung tốt hơn

Tạo một loạt các bài viết trụ cột để hướng lưu lượng truy cập ổn định đến blog của bạn

Có rất nhiều công cụ miễn phí và trả phí có thể giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ khóa, URL blog / trang web của đối thủ hoặc URL của riêng bạn để tìm hiểu thêm ý tưởng từ khóa.

2. Tạo nội dung toàn diện và hữu ích

 Tạo nội dung toàn diện và hữu ích

Điều quan trọng nhất mà người dùng và công cụ tìm kiếm tìm kiếm là nội dung chất lượng tốt.

Đối với một blog, một phần nội dung chất lượng thường là một bài viết toàn diện về một chủ đề cụ thể bao gồm tất cả các chi tiết. Điều này làm cho nó cực kỳ hữu ích cho người dùng.

Những bài viết toàn diện này được biết đến như những bài báo trụ cột trên tường Các chuyên gia khác có thể gọi chúng là nội dung hàng đầu hoặc các bài viết nền tảng.

Về cơ bản, đây là những bài viết quan trọng nhất của bạn. Bạn cần chọn từ khóa hứa hẹn nhất và sau đó cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt trong một bài viết dài.

Bạn nên tạo ra càng nhiều bài viết trụ cột càng tốt để bao quát tất cả các từ khóa quan trọng trong ngành của bạn.

Sau đây là một số mẹo mà bạn nên ghi nhớ khi tạo nội dung trụ cột:

Nội dung trụ cột có thể là bất kỳ loại bài viết. Ví dụ: hướng dẫn cách làm, hướng dẫn, bài viết so sánh, ý kiến, bảng liệt kê, v.v.

Sự khác biệt giữa nội dung trụ cột và các bài viết khác là các bài viết trụ cột của bạn toàn diện hơn và cung cấp thông tin chuyên sâu về chủ đề này.

3. Làm cho nội dung của bạn đọc dể dàng

Làm cho nội dung của bạn đọc dể dàng

Như tôi đã đề cập trước đó, công cụ tìm kiếm và người dùng yêu thích các bài viết dài hơn và toàn diện cung cấp tất cả thông tin họ cần.

Bây giờ vấn đề là con người có một khoảng chú ý ngắn.

Một chút khó khăn trong việc đọc hoặc hiểu sẽ khiến người dùng của bạn bỏ qua và họ sẽ rời đi mà không xem xét tất cả các thông tin hữu ích mà bạn cung cấp.

Để giải quyết vấn đề này trước khi nó xảy ra, bạn cần làm cho tất cả nội dung của bạn dễ đọc.

Một nơi tốt để bắt đầu sẽ là trình bày bài viết của bạn bằng những câu có kích thước vừa phải bằng cách sử dụng giọng điệu thân thiện và nhiều hình ảnh.

Sau đây chỉ là một số mẹo cơ bản để làm cho nội dung của bạn dễ đọc và thân thiện hơn:

 • Sử dụng các câu và đoạn văn nhỏ hơn. Điều này để lại rất nhiều khoảng trắng xung quanh văn bản giúp dễ nhìn và đọc hơn.
 • Cố gắng cải thiện kiểu chữ bằng cách sử dụng các phông chữ dễ đọc hơn, cỡ chữ lớn và nhiều khoảng cách dòng.
 • Kiểm tra điểm dễ đọc của nội dung của bạn. Yoast SEO đi kèm với một công cụ tích hợp sẵn cho điều đó, bạn cũng có thể tìm thấy hàng tấn trình kiểm tra khả năng đọc trực tuyến khác
 • Sử dụng một trình kiểm tra ngữ pháp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Grammarly, nó không chỉ kiểm tra ngữ pháp mà còn thực sự giúp bạn viết tốt hơn.
 • Sử dụng hình ảnh, ảnh chụp màn hình, video, infographics và các yếu tố hình ảnh khác. Những yếu tố truyền thông này làm cho bài viết của bạn hấp dẫn và dễ đọc hơn.

4. Tìm hiểu và áp dụng những điều cơ bản về SEO cho trang web của bạn

Tìm hiểu và áp dụng những điều cơ bản về SEO cho trang web của bạn

SEO là một tập hợp các thực tiễn tốt nhất giúp bạn làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Bạn không cần phải là một “Chuyên gia SEO” để cải thiện trang web của mình.

Trái với niềm tin phổ biến, bất cứ ai cũng có thể làm SEO cho các trang web của riêng họ mà không cần thuê một chuyên gia. Có rất nhiều công cụ và plugin SEO, tư vấn miễn phí và hướng dẫn từng bước có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Yoast SEO cho tất cả các trang web WordPress. Nó là công cụ tối ưu hóa SEO và trang web toàn diện nhất. Phiên bản miễn phí bao gồm tất cả các tính năng SEO mà bạn sẽ cần trên trang web của mình.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về SEO, trong hướng dẫn SEO WordPress hoàn chỉnh của tôi dành cho người mới bắt đầu.

5. Học cách viết tiêu đề hay

Học cách viết tiêu đề hay cũng là cách giúp tăng lưu lượng truy cập cho trang web

Khi người dùng tìm thấy nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm hoặc nguồn cấp RSS, điều đầu tiên họ nhìn thấy là tiêu đề bài viết của bạn.

Một tiêu đề bài viết blog hấp dẫn nổi bật và nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Trong khi một tiêu đề đơn giản và nhàm chán bị bỏ qua và người dùng có thể lờ đi.

Điều này làm cho tiêu đề rất quan trọng.

Bạn cần học cách viết tiêu đề tốt hơn cho các bài đăng trên blog của mình để thu hút sự chú ý của người dùng và nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

May mắn thay, các chuyên gia viết blog đã thực hiện nghiên cứu về các tiêu đề trong một thời gian rất dài, và bạn có thể hưởng lợi từ những phát hiện của họ.

Đây là các khối xây dựng cơ bản của một tiêu đề hiệu quả:

 • Một tiêu đề tốt kích hoạt một phản ứng cảm xúc (vui, bất ngờ, sốc, tò mò, sợ hãi, phấn khích, tham lam, v.v.).
 • Nó cung cấp cho người dùng phần thưởng và giá trị
 • Nó quảng bá nội dung bằng cách bao gồm các từ khóa mục tiêu

Copywriter sử dụng các từ quyền lực để kích hoạt các phản ứng cảm xúc. Họ nói với người dùng tại sao bài viết có giá trị hoặc những gì họ sẽ nhận được từ việc nhấp vào tiêu đề.

6. Biến liên kết nội bộ làm việc thường xuyên

Biến liên kết nội bộ làm việc thường xuyên

Bây giờ bạn đã bắt đầu tạo nội dung tốt, điều quan trọng là liên kết đến các bài viết của bạn từ các bài đăng blog hiện có của bạn. Điều này được gọi là liên kết nội bộ, và nó đóng một vai trò rất lớn trong SEO.

Đây là lý do tại sao liên kết nội bộ rất quan trọng:

 • Liên kết nội bộ giúp Google hiểu ngữ cảnh và mối quan hệ giữa các bài viết khác nhau trên trang web của bạn. Sau đó, nó sử dụng thông tin này như là tín hiệu xếp hạng.
 • Liên kết nội bộ, khi được đặt một cách chiến lược và theo ngữ cảnh, có thể giúp bạn tăng lượt xem trang và giảm tỷ lệ thoát.
 • Việc yêu cầu các trang web của bên thứ ba liên kết đến bài viết của bạn khó hơn. Đó là cách dễ dàng hơn để tạo liên kết trên trang web của riêng bạn.

Tôi khuyên bạn nên tạo thói quen liên kết đến các bài viết cũ hơn từ các bài viết mới của bạn. Bởi vì các liên kết nội bộ đóng một vai trò quan trọng như vậy trong SEO.

7. Tăng lưu lượng truy cập cho trang web bằng cách Tạo Backlinks

Tăng lưu lượng truy cập cho trang web bằng cách Tạo Backlinks

Một backlink là một liên kết đến nội dung của bạn từ một trang web bên ngoài. Backlinks là một trong những tín hiệu có ảnh hưởng nhất trong bảng xếp hạng của Google.

Nhận backlink từ các trang web và blog có uy tín là rất khó. Không chỉ dành cho người mới bắt đầu, ngay cả các blogger có kinh nghiệm đấu tranh với nó.

Dưới đây là một số mẹo để có được các liên kết ngược chất lượng đến trang web của bạn:

 • Tiếp cận với những người có ảnh hưởng và blog có uy tín trong ngành của bạn, sau đó nói với họ về nội dung cụ thể trên trang web của bạn mà họ có thể muốn liên kết.
 • Viết bài đăng của khách trên các blog và trang web khác.
 • Phỏng vấn những người có ảnh hưởng và các blogger trên blog của bạn. Họ có thể sẽ muốn cho người dùng của họ biết để kiểm tra cuộc phỏng vấn của họ và bạn sẽ nhận được một liên kết ngược.
 • Cách dễ nhất để có được một backlink là thêm một liên kết đến trang web của bạn trên tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

8. Giữ thiết kế trang web của bạn sạch sẽ

Giữ thiết kế trang web của bạn sạch sẽ

Có rất nhiều theme WordPress tuyệt vời có sẵn trên thị trường. Vấn đề là nhiều người mới bắt đầu muốn sử dụng một theme với tất cả các tính năng. Những theme này không phải lúc nào cũng là thiết kế hoàn hảo cho trang web của bạn.

Thiết kế trang web xấu ngăn người dùng của bạn dành nhiều thời gian hơn cho blog của bạn làm giảm số lượt xem trang của bạn.

Trong khi đó một thiết kế tốt giúp họ khám phá nhiều nội dung hơn, khám phá các phần khác nhau và dành nhiều thời gian hơn.

Chúng ta thường được người dùng hỏi làm thế nào để chọn chủ đề tốt nhất ? Câu trả lời của tôi là luôn luôn phấn đấu cho sự đơn giản.

Một chủ đề đơn giản, sạch sẽ và chức năng tạo ấn tượng tốt đầu tiên và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

9. Tối ưu hóa tốc độ trang web để tải trang của bạn nhanh hơn

Tối ưu hóa tốc độ trang web để tải trang của bạn nhanh hơn

Trong thời đại ngày nay, không ai muốn đợi một trang web tải. Nếu trang web của bạn chậm, thì người dùng sẽ chỉ cần rời khỏi trang web của bạn trước khi nó tải.

Các công cụ tìm kiếm như Google cũng coi tốc độ trang web và thời gian tải trang là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng.

Để đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh, bạn cần tối ưu hóa hiệu suất WordPress của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng bộ nhớ đệm, tránh phình to không cần thiết và tối ưu hóa hình ảnh của bạn.

10. Lập danh sách email của bạn

Lập danh sách email của bạn

Hầu hết những người mới bắt đầu dành quá nhiều thời gian để đưa người dùng mới vào trang web của họ. Tuy nhiên, hơn 70% người dùng rời khỏi trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại.

Mẹo để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn KHÔNG phải là chỉ có khách truy cập mới, mà bạn cũng cần giữ khách truy cập hiện tại quay lại.

Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng người dùng quay trở lại trang web của bạn?

Bạn làm điều đó bằng cách yêu cầu họ đăng ký vào blog của bạn.

Người dùng có thể đăng ký vào hồ sơ truyền thông xã hội của trang web của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các mạng xã hội giới hạn phạm vi tiếp cận của bạn và người dùng của bạn chỉ có thể thấy một số nội dung của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn cần bắt đầu xây dựng danh sách email của mình.

Điều tốt nhất về danh sách email của bạn là bạn sở hữu nó. Không ai có thể giới hạn phạm vi tiếp cận của bạn và bạn có quyền truy cập trực tiếp vào hộp thư đến của người dùng.

Email marketing là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất theo ý của bạn.

Khi bạn có một danh sách email, bạn có thể gửi các bản tin email thường xuyên để đưa nhiều khách truy cập đến blog của bạn.

11. Tự động chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Tự động chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Khi tôi nhấn mạnh rằng bạn nên xây dựng một danh sách email, không có nghĩa là bạn nên ngừng xây dựng một phương tiện truyền thông xã hội theo sau.

Thực tế, hoàn toàn ngược lại, tôi muốn bạn tiếp tục xây dựng một phương tiện truyền thông xã hội theo sau trên tất cả các nền tảng xã hội quan trọng và thậm chí tìm các nền tảng thích hợp mới mà bạn có thể khám phá.

Vấn đề với các trang web truyền thông xã hội là bạn phải thường xuyên đăng nội dung để giữ cho hồ sơ của bạn hoạt động và hướng lưu lượng truy cập đến blog của bạn.

Nếu bạn làm điều đó bằng tay, thì bạn sẽ sớm dành khá nhiều thời gian cho việc chia sẻ nội dung.

Với sự xuất hiện của công cụ IFTTT. Đây là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tự động chia sẻ các bài đăng trên blog WordPress của mình trên các trang web truyền thông xã hội.

12. Thường xuyên chia sẻ các bài viết cũ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

hường xuyên chia sẻ các bài viết cũ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn giống như hầu hết các blog, có lẽ bạn chỉ xuất bản một bài viết mỗi ngày, điều này có nghĩa là trong phần còn lại của ngày, không có cập nhập nào từ bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trên các nền tảng như Twitter, Tweet của bạn sẽ sớm biến mất và người dùng của bạn thậm chí sẽ không nhìn thấy nó.

Sẽ không tốt sao nếu bạn có thể tự động chia sẻ nội dung cũ của mình theo định kỳ trong suốt cả ngày?

Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ phương tiện truyền thông xã hội bằng cách tăng khả năng hiển thị và giữ cho hồ sơ của bạn hoạt động nhiều hơn.

May mắn thay, bạn có thể tự động hóa nó với các công cụ như bufferrevive social.

Với buffer, bạn sẽ phải tải lên hàng loạt các cập nhật của mình theo cách thủ công. Mặt khác, Revive Old Post sẽ cho phép bạn tự động chia sẻ các bài viết cũ của riêng bạn.

13. Khám phá các mạng xã hội khác

13. Khám phá các mạng xã hội khác để tăng lưu lượng truy cập cho trang web

Có rất nhiều trang web truyền thông xã hội ngoài kia, nhưng hầu hết chúng ta dành toàn bộ thời gian cho một vài nền tảng hàng đầu như Facebook và Twitter.

Rõ ràng, bạn muốn tập trung vào họ để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào chủ đề blog của bạn, bạn có thể có nhiều thành công hơn trên các nền tảng xã hội khác ít đông đúc hơn.

Ví dụ: nếu blog của bạn là về xây dựng doanh nghiệp, thì bạn có thể tìm thấy nhiều người dùng tham gia hơn trên LinkedIn.

Nếu bạn điều hành một phong cách sống hoặc blog thời trang, thì Instagram có thể là nền tảng bạn nên tập trung vào.

Bạn luôn có thể dành thời gian cho Quora để trả lời các câu hỏi của người dùng xây dựng liên kết ngược và giúp tăng lưu lượng truy cập blog.

14. Tham gia vào cộng đồng trực tuyến

Tham gia vào cộng đồng trực tuyến là cách tăng lưu lượng truy cập cho trang web

 

Cộng đồng trực tuyến là một nguồn lưu lượng truy cập lớn chủ yếu vì họ đã thu hút người dùng quan tâm đến các chủ đề mà bạn đang thảo luận trên blog của bạn.

Bạn có thể tìm thấy các cộng đồng nhỏ hơn trên Reddit, các nhóm LinkedIn, nhóm Facebook, cộng đồng YouTube và hơn thế nữa.

Lưu ý: Đừng chỉ bắt đầu đăng liên kết đến bài viết của bạn. Điều này được gọi là spam và người kiểm duyệt sẽ ngay lập tức chặn bạn.

Bạn nên dành thời gian xây dựng danh tiếng, trả lời các câu hỏi, tham gia các cuộc thảo luận và sau đó chỉ chia sẻ trang web của bạn nếu nó phù hợp.

15. Tạo các nhóm trực tuyến của riêng bạn

Tạo các nhóm trực tuyến của riêng bạn

 

Một cách khác để xây dựng một người theo dõi đam mê xung quanh blog của bạn là bắt đầu nhóm trực tuyến của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng các nền tảng miễn phí như Facebook hoặc LinkedIn và mời người dùng của mình tham gia.

Khi cộng đồng của bạn phát triển, ảnh hưởng của bạn cũng vậy. Những người tham gia tích cực trong nhóm của bạn sẽ chủ động giúp bạn quảng bá blog của mình trên hồ sơ truyền thông xã hội của riêng họ.

Sau một thời gian, cộng đồng nhỏ này có thể trở thành một nguồn lưu lượng truy cập chính cho blog của bạn.

16. Tham gia vào các trang web hỏi đáp

Tham gia vào các trang web hỏi đáp

Bạn có thể nhận thấy rằng đôi khi những câu trả lời cũ từ các trang web như Stack Exchange, Quora hoặc TripAdvisor vẫn sẽ vượt xa các blog được thiết lập nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm.

Các trang web Câu hỏi và Trả lời là một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất trên internet.

Ưu điểm của việc trả lời các câu hỏi trên các nền tảng này là câu trả lời của bạn sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài, điều đó có nghĩa là nó có thể trở thành nguồn lưu lượng truy cập thường xuyên cho blog của bạn.

Một lần nữa, tôi sẽ không khuyên bạn chỉ đến đó để đăng liên kết của bạn. Thay vào đó, bạn nên viết câu trả lời chi tiết thực tế với các liên kết đến bài đăng trên blog của bạn chỉ khi chúng phù hợp với ngữ cảnh.

17. Tìm và thu hút người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội

Người ảnh hưởng có thể giúp bạn quảng bá blog của bạn và có thể tăng đáng kể lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết những người có ảnh hưởng đều nhận được hàng tấn tin nhắn. Vì bạn là một blogger mới, họ cho rằng có lẽ bạn không có bất cứ điều gì để cung cấp cho họ.

Vậy làm thế nào để bạn có được sự chú ý của một người có ảnh hưởng?

Đầu tiên, bạn cần bắt đầu một cuộc trò chuyện với họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tiếp theo, chia sẻ nội dung của họ với bình luận của riêng bạn, trả lời chủ đề của họ, để lại nhận xét trên bài đăng trên blog của họ.

Hãy chắc chắn rằng mỗi tương tác của bạn thêm giá trị cho cuộc thảo luận của họ.

Người ảnh hưởng thích nó khi người dùng đánh giá cao những nỗ lực của họ. Họ sẽ chú ý và nhớ đến bạn. Một khi bạn đã thiết lập một mối quan hệ, bạn có thể tiếp cận họ để cho bạn lời khuyên. Nghe có vẻ nhiều công việc, nhưng nó giúp bạn xây dựng tình bạn lâu dài có lợi cho cả hai bên.

18. Theo dõi thứ hạng từ khóa của trang web của bạn

Theo dõi thứ hạng từ khóa của trang web của bạn

Sau khi bạn đã bắt đầu tạo nội dung và quảng bá nội dung đó, bạn cần theo dõi mức độ hiệu quả của từng nội dung. Hơn nữa, những từ khóa được xếp hạng cho.

Bạn có thể làm điều này với một công cụ có tên là Google Search Console. Nó là một công cụ miễn phí được cung cấp bởi Google giúp bạn xem trang web của bạn đang hoạt động như thế nào trong Google Tìm kiếm.

Tiếp theo, bạn sẽ muốn theo dõi các trang web đối thủ của bạn. Google Search Console sẽ không cho bạn biết ai đang xếp hạng cao hơn bạn và tại sao.

Vì thế, bạn sẽ cần các công cụ SEMRushAhrefs. Sử dụng một trong những công cụ này, bạn có thể có được thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh, từ khóa hàng đầu của họ và những gì bạn cần làm để vượt qua họ.

19. Theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và sự tham gia của người dùng

Theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và sự tham gia của người dùng

Bây giờ bạn đã bắt đầu nhận được một số lưu lượng truy cập, bạn cần biết người dùng của bạn đến từ đâu và họ làm gì khi họ ở trên trang web của bạn. Không có dữ liệu này, bạn không thể đánh giá chiến lược của mình hoặc lên kế hoạch cho các bước đi tiếp theo.

Đây là nơi Google Analytics xuất hiện.

Nó theo dõi khách truy cập trang web của bạn và giúp bạn xem báo cáo lưu lượng truy cập, sự tham gia và hoạt động người dùng khác trên trang web của bạn. Để biết hướng dẫn, hãy xem hướng dẫn từng bước của tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Google Analytics là bạn có thể thấy những gì người dùng của bạn đang làm khi họ truy cập trang web của bạn.

Biết dữ liệu này giúp bạn nhân đôi những gì đang hoạt động và ngừng làm những gì không.

20. Học Marketing và SEO trực tuyến

Học Marketing và SEO trực tuyến

Những mẹo này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web, blog của mình và tiếp tục nhận được nhiều người đăng ký hơn.

Tuy nhiên, khi blog của bạn phát triển, bạn cần học nhiều cách hơn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Kết Luận

Bạn mới tạo một website hay một blog hoặc một trang web bán hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế nên chặng đường phát triển của bạn chắc chắn sẽ gian nan.

Tuy nhiên nếu bạn biết cách làm & làm 1 cách hợp lý thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng.

Trên đây là những gợi ý của tôi và cũng chỉ đang áp dụng những hình thức này để có traffic cho webiste. Nhưng 24 cách tăng lưu lượng truy cập cho trang web này thì có rất nhiều người làm. Tuy nhiên người làm tốt sẽ hưởng thành quả, người làm dở sẽ sớm bỏ cuộc.

Bạn cũng có thể sáng tạo thêm những hình thức khác cho riêng bạn để tăng lượt truy cập cho trang web. Còn bên trên tôi đã liệt kê những cách là bắt buộc & vô cùng nền tảng, dễ dàng để triển khai.

Xem thêm:

Reply

%d bloggers like this: