Shein Many GEO's

Chi Phí Thiết Kế Trang Web Với WordPress 2019 Là Bao Nhiêu?

Một trong những câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: chi phí thiết kế trang web WordPress tốn bao nhiêu tiền? Mặc dù phần mềm cốt lõi WordPress là miễn phí, chi phí thiết kế trang web WordPress phụ thuộc hoàn toàn vào ngân sách và mục tiêu của bạn.

Trong bài viết này, Tôi sẽ trả lời câu hỏi cuối cùng: thực sự tốn bao nhiêu tiền để xây dựng một website với WordPress? Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh bội chi và giảm thiểu chi phí thiết kế trang web.

Chi phí thiết kế trang web là bao nhiêu

Vậy chi phí thiết kế một trang web WordPress là bao nhiêu?

WordPress là miễn phí cho bất cứ ai để tải về và sử dụng. Nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt nó trên bất kỳ loại trang web nào.

Nếu như WordPress là miễn phí thì chi phí thiết kế trang web đến từ đâu?

Chi phí thiết kế trang web với WordPress có thể được chia thành các loại sau:

 • Lưu trữ WordPress
 • Tên miền
 • Thiết kế
 • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

Để tạo một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn cần một lưu trữ web để lưu trữ các nội dung và tệp của bạn. Mỗi trang web trên internet cần lưu trữ. Vì đây là trang web của bạn trên internet.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền. Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên internet và đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt để truy cập trang web của bạn (ví dụ: greenbuy.info, cookiese.com hoặc google.com).

Với WordPress, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cao cấp hơn hoặc tùy chỉnh, thì bạn có thể mua một gói cao cấp hoặc có một tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.

Có hơn 42.000 plugin miễn phí cho WordPress. Đây là những ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Hãy suy nghĩ các tính năng như hình thức liên lạc, bộ sưu tập, vv

Vì vậy, trong khi bạn có thể xây dựng một trang web chỉ với chi phí lưu trữ và tên miền. Dựa trên tình hình và điều kiện của bạn, bạn có thể trả tiền cho các công cụ và dịch vụ bổ sung. Đó là lý do tại sao mọi người thường bối rối khi tìm hiểu chi phí thực sự của một trang web WordPress.

Tôi sẽ chia sẽ bạn chi phí thiết trang web với WordPress thực sự là bao nhiêu

Tính toán chi phí thiết kế một trang web WordPress tốn bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của bạn để bắt đầu một trang web WordPress có thể dao động từ $50 đến $100 đến $500 đến $3000, thậm chí cao đến $20.000 trở lên.

Điều quan trọng là phải biết loại trang web bạn đang xây dựng và những gì bạn sẽ cần cho nó bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tránh thảm họa tài chính và đưa ra quyết định tốt nhất.

Vì mục đích của bài viết này, hãy chia các trang web thành các loại ngân sách khác nhau:

 • Xây dựng trang web WordPress (ngân sách thấp)
 • Xây dựng trang web WordPress (có nhiều tính năng hơn)
 • Xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress
 • Xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh

Bây giờ hãy xem mỗi dự án này có giá bao nhiêu và làm thế nào bạn có thể tránh chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết.

1. Chi phí thiết kế trang web với WordPress (Ngân sách thấp) có giá bao nhiêu?

Chi phí thiết kế trang web với wordpress ngân sách thấp là bao nhiêu

Bạn có thể tự thiết kế trang web với WordPress đầy đủ chức năng và giữ chi phí của mình dưới 100 đô la. Dưới đây là phân tích chi phí thiết kế trang web với WordPress ngân sách thấp là bao nhiêu.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Một tên miền thường có giá $9-$14 / năm và lưu trữ web thường có giá $4 / tháng.

Rất may, Namecheap, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, SSL miễn phí một năm, whoisguard trọn đời và giảm hơn 50% trên web hosting.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Xem hướng dẫn từng bước của tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết một cách đầy đủ, chi tiết, chính xác nhất và xem thêm 50 cài đặt quan trọng sau khi cài wordpress.

Khi bạn đã cài đặt WordPress, bạn có thể chọn một thiết kế cho trang web của mình bằng cách sử dụng nó miễn phí.

Có hàng ngàn mẫu miễn phí và được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn cho WordPress mà bạn có thể cài đặt. Xem chia sẽ của về 43 theme cho blog WordPress miễn phí đẹp.

Khi bạn đã chọn một mẫu WordPress, hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của tôi về cách cài đặt một theme WordPress.

Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm một số tính năng nhất định vào trang web của mình như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, thanh trượt, v.v. Đừng lo lắng có hơn 42.000 plugin WordPress có sẵn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Plugin giống như các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết mà bạn nên cài đặt trên trang web của mình. Tất cả đều có sẵn miễn phí.

Tính năng, đặc điểm

Tối ưu hóa trang web

 • Yoast SEO: Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận thêm lưu lượng truy cập từ Google
 • MonsterInsights (Miễn phí): Giúp bạn theo dõi số liệu thống kê về khách truy cập bằng Google Analytics
 • WP Super Cache: Cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách thêm bộ đệm

Bảo mật trang web

 • Backup: Plugin sao lưu WordPress miễn phí
 • Sucuri: Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí

Có nhiều plugin WordPress miễn phí khác để thêm các tính năng khác nhau và mở rộng trang web WordPress của bạn và cũng có hàng nghìn plugin WordPress tốt nhất.

Tổng chi phí thiết kế trang web ngân sách thấp: $50 – $100 mỗi năm

2. Chi phí thiết kế trang web với WordPress (Nhiều tính năng hơn) có giá bao nhiêu?

Chi phí thiết kế trang web với WordPress (Nhiều tính năng hơn) có giá bao nhiêu

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu nhỏ và sau đó thêm nhiều tính năng hơn khi trang web của bạn phát triển. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả tiền cho bất cứ điều gì bạn không thực sự cần. Khi bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, chi phí trang web của bạn sẽ bắt đầu tăng.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Namcheap cho lưu trữ WordPress để giữ chi phí thấp và có được một tên miền miễn phí.

Tuy nhiên, vì bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, nên có thể có được cấu hình lưu trữ mạnh hơn như gói Nestling của Hawkhost.

Điều này sẽ khiến bạn tốn thêm một chút, nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp như dàn dựng, hiệu suất nhanh hơn và có thể xử lý tới 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá hawkhost để được giảm 25% cho năm đầu tiên lưu trữ.

Bạn cũng có thể lấy mẫu WordPress cao cấp cho trang web của mình. Không giống như các mẫu WordPress miễn phí, các mẫu này đi kèm với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Xem chia sẽ của tôi về 40 theme WordPress đáp ứng tốt nhất cho một số mẫu cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Để biết thêm các tính năng trang web, bạn cần sử dụng kết hợp các addon plugin miễn phí + trả phí.

Dưới đây là một số plugin và tiện ích mở rộng WordPress cao cấp cần thiết mà bạn sẽ cần khi trang web của bạn phát triển:

Tính năng, đặc điểm

 • WPForms (Pro): Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
 • Envira Gallery: Plugin thư viện ảnh WordPress để chụp ảnh hoặc trang web danh mục đầu tư
 • Beaver Builder: Thêm trình kéo và thả trình tạo trang WordPress

Tối ưu hóa Website

 • Contactcontact:  Một trong những dịch vụ tiếp thị qua Email tốt nhất
 • OptinMonster: Chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
 • MonsterInsights Pro: Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.

Bảo vệ website

 • BackupBuddy: Để sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri: Bảo vệ tường lửa và phần mềm độc hại

Có rất nhiều plugin và dịch vụ WordPress khác mà bạn có thể thêm. Mỗi dịch vụ trả tiền hoặc addon mà bạn thêm sẽ làm tăng chi phí của trang web WordPress của bạn.

Tổng chi phí thiết kế trang web: Tùy thuộc vào các plugin và dịch vụ WordPress cao cấp mà bạn thêm vào, nó có thể ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 300 đến 1000 đô la mỗi năm.

3. Chi phí thiết kế trang web thương mại điện tử với WordPress là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế trang web thương mại điện tử với WordPress là bao nhiêu

WordPress trang bị cho hàng triệu trang web thương mại điện tử trên toàn thế giới.

Chi phí thiết kế trang web Thương mại điện tử WordPress có thể cao hơn đáng kể, nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress trong khi tránh các tổn thất tiềm ẩn và bội chi.

Ngoài lưu trữ và tên miền, trang web Thương mại điện tử của bạn cũng sẽ cần chứng chỉ SSL có giá khoảng $19 / năm. SSL được yêu cầu để chuyển an toàn dữ liệu khách hàng như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, v.v.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói thương mại điện tử của Namecheap có giá $98.88 / Năm. Nó cung cấp cho bạn một tên miền và chứng chỉ SSL miễn phí, whoisguard trọn đời cộng với giảm giá khi lưu trữ.

Sau đó, bạn cần chọn một plugin WordPress Thương mại điện tử.

Có một số plugin Thương mại điện tử cho WordPress, nhưng không có plugin nào tốt hơn so với WooCommerce. Đây là plugin WordPress Thương mại điện tử phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để bán sản phẩm  hoặc dịch vụ của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress và WooCommerce trên trang web của mình. Tôi có một hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Mặc dù WooCommerce miễn phí, bạn sẽ cần sử dụng các addon trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí trang web của bạn sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng addons bạn cần thêm vào trang web của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng và chạy, bạn sẽ cần chọn một mẫu WordPress sẵn sàng cho WooCommerce cho trang web của mình. Có một số mẫu WordPress trả phí và miễn phí với sự hỗ trợ đầy đủ của WooCommerce. Chọn một mẫu cao cấp hoặc trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng hỗ trợ và bổ sung.

Tôi đề cử một danh sách các addon WooCommerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng phải trả tiền.

Dưới đây là một số dịch vụ trả phí khác mà bạn sẽ cần trên trang web Thương mại điện tử của mình.

Tính năng, đặc điểm

 • WPForms (Pro): Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
 • Beaver Builder: Thêm trình kéo và thả trình tạo trang WordPress
 • Soliloquy:Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooC Commerce của họ

Tối ưu hóa wordpress

 • Contactcontact:  Một trong những dịch vụ tiếp thị qua Email tốt nhất
 • OptinMonster: Chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
 • MonsterInsights Pro: Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.

Bảo vệ website

 • BackupBuddy: Để sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri: Bảo vệ tường lửa và phần mềm độc hại

Hãy luôn nhớ rằng cách tốt nhất để giảm chi phí của bạn là nên bắt đầu nhỏ và thêm các tiện ích mở rộng và dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tổng chi phí thiết kế trang web Thương mại điện tử WordPress: $500 – $1000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng addons và dịch vụ phải trả tiền mà bạn thêm vào trang web của mình.

4. Chi phí thiết kế trang web với WordPress tùy chỉnh là gì?

Chi phí thiết kế trang web với WordPress tùy chỉnh là gì

Trang web WordPress tùy chỉnh là khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress để tạo ra một thiết kế độc đáo và xây dựng các tính năng cụ thể cho nó.

Thường được thành lập tốt, các doanh nghiệp vừa và lớn đều chọn cách này.

Để hỗ trợ một trang web WordPress tùy chỉnh, bạn cũng có tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Đây là môi trường lưu trữ tập trung vào WordPress, với các cập nhật được quản lý, hỗ trợ cao cấp, bảo mật nghiêm ngặt và các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

Ngoài lưu trữ và tên miền của bạn, bạn cũng sẽ trả tiền cho nhà phát triển đang xây dựng trang web của bạn.

Chi phí của một trang web tùy chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và tỷ lệ của nhà phát triển hoặc đại lý bạn thuê.

Chỉ một Theme WordPress tùy chỉnh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất tới 5000 đô la. Các trang web WordPress mạnh mẽ hơn với các tính năng tùy chỉnh cụ thể có thể có giá lên tới $10000 hoặc thậm chí cao hơn.

Làm thế nào để tránh tốn quá nhiều chi phí và cắt giảm chi tiêu?

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của bạn khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web được thiết lập tốt trong ngành của mình.

Hãy nhớ rằng các trang web đó đã có một khởi đầu và có lẽ họ đã mất thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của họ.

Bạn có thể bắt đầu thiết kế trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và theme miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể xem xét thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu trả phí, tường lửa trang web, v.v.

Tương tự với trang web thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu và sau đó khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.

Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.

Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn không cần phải thuê một nhà phát triển. Tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

Kết Luận về chi phí thiết kế trang web với wordpress

Để thiết kế trang web bán hàng hay một blog hoặc một trang web nào khác mà bạn muốn thật sự không khó vì bạn không cần biết code bạn cũng có thể làm được theo hướng dẫn của tôi.

Chi phí thiết kế trang web là rất thấp nếu bạn tự mua hosting và tên miền và sử dụng các plugin và giao diện miễn phí có sẵn.

Tôi hy vọng bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn về chi phí phí thiết kế trang web với WordPress là bao nhiêu. Sau khi đã thiết kế được một trang web hay blog. Bạn cũng có thể xem danh sách 25 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến bằng WordPress.

Reply

%d bloggers like this: