Shein Many GEO's

So Sánh Top 5 Plugin WordPress Thương Mại Điện Tử Tốt Nhất 2019

Bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến? Bạn muốn biết plugin wordpress thương mại điện tử nào tốt nhất? Chọn plugin Thương mại điện tử phù hợp là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vì nền tảng tốt hơn có nghĩa là có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 5 plugin WordPress Thương mại điện tử tốt nhất cho năm 2019.

Bạn nên dùng plugin wordpress thương mại điện tử nào để chạy một trang web bán hàng?

plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất

Trang web thương mại điện tử là tài nguyên chuyên sâu, vì vậy điều đầu tiên bạn cần là một WordPress hosting tốt.

Nếu ngân sách của bạn có giới hạn, bạn có thể bắt đầu với Namecheap.com. Gói thương mại điện tử của Namecheap đi kèm với chứng chỉ SSL, miễn phí 1 năm, mien phí whoisguard trọn đời mà bạn cần để thu thập thông tin thanh toán an toàn, IP chuyên dụng và đường dây hỗ trợ riêng.

Nếu ngân sách không phải là vấn đề và bạn muốn có hiệu suất tốt nhất, thì bạn nên sử dụng nhà cung cấp dịch vụ WordPress hosting hawkhost.com.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn một tên miền cho trang web của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải chọn các plugin doanh nghiệp cần thiết như OptinMonster.com, giúp giảm bớt việc khách hàng từ bỏ giỏ hàng và tăng doanh thu.

So sánh top 5 plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất 2019

sau đây là bài so sánh của tôi về các plugin wordpress thương mại điện tử này:

1. Plugin wordpress thương mại điện tử WooCommerce

woocommerce là một trong plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất

WooCommerce là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất. Nó được mua lại bởi Automattic (công ty đứng sau dịch vụ lưu trữ blog WordPress.com ) vào năm 2015.

Có một số lượng lớn các addon và chủ đề có sẵn cho WooCommerce. Họ cũng có một cộng đồng người dùng và nhà phát triển lớn và đam mê đằng sau nó. Gần đây, một số công ty lưu trữ đang tạo ra các giải pháp lưu trữ WooC Commerce chuyên dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng plugin thương mại điện tử WooCommerce:

Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng WooCommerce làm plugin WordPressThương mại điện tử của bạn:

 • Tiện ích mở rộng và chủ đề: Có hàng trăm tiện ích mở rộng và chủ đề có sẵn cho WooCommerce, giúp bạn dễ dàng thêm các tính năng mới vào trang web Thương mại điện tử của mình. Bộ sưu tập lớn các chủ đề có nghĩa là bạn có vô số tùy chọn khi chọn thiết kế và bố cục trang web của mình.
 • Hỗ trợ cả Hàng hóa Kỹ thuật số và Vật lý: Với WooCommerce, bạn có thể bán sản phẩm vật lý cũng như kỹ thuật số (như sách điện tử, âm nhạc, phần mềm, v.v.). Với tích hợp WooCommerce của Envira Gallery, bạn cũng có thể dễ dàng bán ảnh từ trang web của mình.
 • Bán liên kết hoặc sản phẩm bên ngoài: Sử dụng WooCommerce, bạn có thể thêm các sản phẩm liên kết hoặc bên ngoài vào trang web của mình. Các nhà tiếp thị liên kết có thể tạo các trang web sản phẩm và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.
 • Quản lý kho hoàn chỉnh: WooCommerce được trang bị các công cụ để dễ dàng quản lý kho của bạn hoặc thậm chí chỉ định nó cho người quản lý cửa hàng.
 • Tùy chọn thanh toán và giao hàng: WooCommerce đã tích hợp hỗ trợ cho các cổng thanh toán phổ biến và bạn có thể thêm nhiều tùy chọn thanh toán khác bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng. Nó cũng có thể tính toán vận chuyển và thuế.
 • Hỗ trợ và Tài liệu: Có tài liệu tuyệt vời có sẵn trực tuyến cho WooCommerce. Ngoài tài liệu, còn có cơ sở kiến ​​thức, bàn trợ giúp và các diễn đàn cộng đồng có sẵn.

Nhược điểm của việc sử dụng plugin wordpress thương mại điện tử WooCommerce:

 • Quá nhiều tùy chọn: WooCommerce rất dễ sử dụng, nhưng số lượng tùy chọn có sẵn trên trang cài đặt có thể khá đáng sợ đối với người dùng mới.
 • Tìm kiếm Addon: Có rất nhiều addon có sẵn cho WooCommerce, đôi khi người dùng có thể không tìm thấy addon phù hợp cho các tính năng mà họ cần.
 • Hỗ trợ chủ đề: WooCommerce hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng không phải lúc nào cũng dễ cài đặt hoặc ưa nhìn với tất cả các chủ đề. Bạn cần một chủ đề sẵn sàng WooC Commerce để tận dụng tối đa các tính năng của nó mà không gặp quá nhiều rắc rối.

WooCommerce là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ loại trang web thương mại điện tử nào. Nó có một cộng đồng lớn các nhà phát triển và người dùng, rất nhiều addons và theme, hỗ trợ tuyệt vời cho các trang web đa ngôn ngữ và các tùy chọn hỗ trợ miễn phí và trả phí tốt nhất.

2. Plugin wordpress thương mại điện tử Shopify

shopify là một trong plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng, xử lý mọi thứ cho bạn. Shopify không phải là một plugin nhưng đó là một giải pháp tất cả trong một.

Ưu điểm của việc sử dụng plugin wordpress thương mại điện tử Shopify:

 • Siêu dễ dàng cho người mới bắt đầu: Không cần phải lo lắng về các khía cạnh kỹ thuật của cửa hàng Thương mại điện tử như thiết lập SSL , tích hợp với các cổng thanh toán khác nhau, xử lý vận chuyển, lo lắng về thuế, v.v. Shopify xử lý tất cả.
 • Hỗ trợ cả Hàng hóa Kỹ thuật số và Vật lý: Cho dù bạn đang bán hàng hóa vật lý như áo sơ mi hoặc tải xuống kỹ thuật số như âm nhạc, Shopify có thể xử lý tất cả.
 • Quản lý hàng tồn kho hoàn chỉnh: Shopify đi kèm với trình quản lý hàng tồn kho và trình nhập hàng loạt được kết hợp với trình theo dõi đơn đặt hàng, giúp việc quản lý hàng tồn kho trở nên dễ dàng.
 • Tùy chọn thanh toán và giao hàng: Shopify giúp bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cả online và trực tiếp. Hệ thống vận chuyển của nó hợp lý hóa quy trình thực hiện, tích hợp trực tiếp với các nhà cung cấp phổ biến như USPS.
 • Các nút Facebook Store, Buyable Pin và Twitter Buy: Shopify tích hợp mọi thứ. Cho dù bạn muốn tạo một cửa hàng trên Facebook, thêm nút mua trên Twitter hoặc tạo các Pin trên Pinterest, bạn có thể làm tất cả với Shopify.

Nhược điểm của việc sử dụng plugin wordpress thương mại điện tử shopify:

 • Phí hàng tháng: Bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng nền tảng Shopify. Con số này tương đương với việc mua dịch vụ hosting và các add-on riêng lẻ khi sử dụng các plugin khác trong danh sách này.
 • Thanh toán trên Shopify: Shopify khuyến khích bạn sử dụng nền tảng thanh toán được hỗ trợ bởi Stripe và là một lựa chọn rất tốt cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm quá nhiều thứ và sử dụng các hệ thống bên ngoài, thì Shopify sẽ tính thêm chi phí.

Nếu bạn muốn có một nền tảng mạnh mẽ mà không phải đối phó với các vấn đề kỹ thuật, thì Shopify là giải pháp cho bạn. Dù mức lệ phí hàng tháng khiến bạn hơi băn khoăn, nhưng bù lại nó không mang lại bất kỳ rắc rối gì, giúp bạn yên tâm chắc chắn và có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình.

3. Plugin wordpress thương mại điện tử Easy Digital Downloads

easydigitaldownloads là một trong plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất

Easydigitaldownloads.com cho phép bạn dễ dàng bán các bản download kỹ thuật số trực tuyến bằng cách sử dụng WordPress. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với các tính năng mạnh mẽ để tạo ra các loại hàng hóa kỹ thuật số đẹp mắt và giàu tính năng.

Ưu điểm khi sử dụng Plugin wordpress thương mại điện tử Easy Digital Downloads:

 • Được thiết kế để bán hàng hóa kỹ thuật số: Easy Digital Downloads được xây dựng ngay từ đầu để bán các bản download kỹ thuật số. Không giống như các plugin thương mại điện tử được sử dụng để bán tất cả các loại sản phẩm, EDD cung cấp trải nghiệm bán hàng kỹ thuật số tốt hơn nhiều.
 • Dễ sử dụng: Easy Digital Downloads rất dễ sử dụng. Bạn sẽ ngay lập tức tìm ra cách thêm sản phẩm và hiển thị chúng. Điều này thực sự hữu ích cho những người mới bắt đầu.
 • Tiện ích mở rộng: Có hàng trăm tiện ích mở rộng có sẵn cho Easy Digital Downloads. Có add-on cho nhiều cổng thanh toán, nền tảng và dịch vụ để thêm các tính năng bổ sung.
 • Theme: Easy Digital Downloads hoạt động với hầu hết mọi theme WordPress, tuy nhiên nếu bạn chưa chọn một theme, thì Easy Digital Downloads có các theme được tạo riêng cho nó.
 • Hỗ trợ tuyệt vời: Plugin được hướng dẫn tốt và có các diễn đàn, video, hướng dẫn hỗ trợ miễn phí và thậm chí là phòng chat IRC. Ngoài ra còn có một tùy chọn hỗ trợ ưu tiên cho người dùng cao cấp.

Nhược điểm khi sử dụng Plugin wordpress thương mại điện tử Easy Digital Downloads:

 • Chỉ dành cho các bản download kỹ thuật số: Đúng như tên gọi của nó, Easy Digital Downloads giúp tạo trang web thương mại điện tử cho hàng hóa kỹ thuật số dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn muốn bán hàng hóa không phải kỹ thuật số thì mọi thứ sẽ trở nên khá phức tạp.
 • Bán sản phẩm bên ngoài: Nếu bạn muốn thêm sản phẩm bên ngoài hoặc sản phẩm liên kết vào cửa hàng EDD của mình, thì bạn sẽ cần phải cài đặt thêm add-on của bên thứ ba cho sản phẩm đó.

Khi nói đến việc bán sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến, Easy Digital Downloads là plugin tốt nhất để làm điều đó. Rất nhiều dự án sử dụng Easy Digital Downloads đã thành công vang dội.

4. Plugin wordpress thương mại điện tử MemberPress

memberpress là một trong plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất

MemberPress cho phép bạn bán các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số dựa trên thuê bao. Nó là plugin thành viên WordPress tốt nhất với hàng tấn tùy chọn tích hợp. Nó thậm chí có thể tích hợp với WooC Commerce.

Ưu điểm của Plugin wordpress thương mại điện tử MemberPress:

 • Bán các sản phẩm dựa trên đăng ký: Cho phép bạn dễ dàng bán các sản phẩm dựa trên đăng ký, gói thành viên, trả tiền cho mỗi lượt xem nội dung và hơn thế nữa.
 • Quy tắc truy cập mạnh mẽ: Kiểm soát truy cập mạnh mẽ cho phép bạn xác định cấp độ truy cập của người dùng và hạn chế nội dung. Chỉ người dùng có quyền mới có thể truy cập nội dung bị hạn chế.
 • Tiện ích mở rộng mạnh mẽ: Bạn có thể tích hợp nó vào cửa hàng WooC Commerce hoặc LearnDash LMS. Có hàng tấn tiện ích mở rộng để kết nối MemberPress với các dịch vụ của bên thứ ba.

Nhược điểm của Plugin wordpress thương mại điện tử MemberPress:

 • Tùy chọn thanh toán có giới hạn: MemberPress chỉ hỗ trợ PayPal, Stripe và Authorize.net.
 • Định giá hàng năm: Kế hoạch giá có sẵn trên các điều khoản hàng năm một mình.

MemberPress là plugin thương mại điện tử hoàn hảo để bán các sản phẩm dựa trên đăng ký hoặc xây dựng trang web thành viên . Nó thân thiện với người mới bắt đầu và có thể dễ dàng mở rộng với các addon cho phép bạn đưa trang web Thương mại điện tử của mình theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

5. Plugin wordpress thương mại điện tử Shopp

shopp là một trong plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất

Ứng cử viên cuối cùng trong danh sách các plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất là plugin Shopp.

Ưu điểm của Plugin wordpress thương mại điện tử Shopp:

 • Các bảng riêng biệt trong cơ sở dữ liệu: Các nhà phát triển plugin Shopp, tin rằng bằng cách sử dụng các bảng riêng biệt trong cơ sở dữ liệu, họ sẽ cải thiện hiệu suất cơ sở dữ liệu, dẫn đến truy vấn nhanh hơn và tải trang nhanh hơn cho người dùng.
 • Đa dạng sản phẩm: Plugin Shopp hỗ trợ các loại sản phẩm vật lý, kỹ thuật số và ảo. Không giống như các plugin khác trong danh sách này, loại sản phẩm Đăng ký trong plugin Shopp cho phép bạn bán sản phẩm với các khoản thanh toán định kỳ mà không cần mua tiện ích mở rộng.
 • Bảo mật và Tuân thủ: Plugin Shopp được thiết kế tuân thủ PCI. Plugin đặc biệt chú ý đến bảo mật và an toàn giúp bạn tạo một cửa hàng Thương mại điện tử tuân thủ PCI-DSS.

Nhược điểm của Plugin wordpress thương mại điện tử Shopp:

 • Giới hạn hỗ trợ miễn phí: Nhược điểm quan trọng nhất của việc sử dụng Plugin Shopp là họ không có diễn đàn hỗ trợ miễn phí. Bạn sẽ phải trả tiền để được hỗ trợ và truy cập vào các diễn đàn cộng đồng.
 • Tạo các bảng riêng biệt: Mặc dù chúng tôi đã liệt kê tính năng này là một lợi thế, nhưng nó cũng có thể là một bất lợi. Chúng tôi không nghĩ rằng việc sử dụng các bảng cơ sở dữ liệu riêng biệt ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ của một trang web.
 • Theme hạn chế: Plugin Shopp hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các theme được thiết kế dành riêng cho Shopp thì có rất ít tùy chọn có sẵn.

Shopp là một plugin tuyệt vời để bán bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhưng nếu bạn là người dùng mới, thì có lẽ bạn sẽ cần mua đăng ký hỗ trợ cao cấp của họ. Bạn cũng có thể muốn sử dụng Shopp nếu bạn cảm thấy các plugin khác không giúp bạn được chứng nhận tuân thủ PCI-DSS.

Kết Luận:

Trên đây là so sánh top 5 plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn cho trang web thương mại điện tử của minh. Nếu bạn thích bài viết này đừng quên like, share, voting hoặc comment bên dưới. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Reply

%d bloggers like this: