Shein Many GEO's

Top 12 plugin và công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt nhất cho wordpress 2019

Top 12 plugin và công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt nhất cho wordpress 2019
4.8 (95%) 4 vote[s]

Bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress để giúp bạn tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình.

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt nhất

Sau đây là các công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất 

1. ThirstyAffiliates

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết thirtyaffiliate

ThirstyAffiliates là công cụ quản lý liên kết tốt nhất cho người dùng WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết của bạn trong blog WordPress của bạn. Bạn có thể nhanh chóng chèn liên kết vào bài đăng, liên kết áo choàng, liên kết tự động chèn và thậm chí xem cách mỗi liên kết hoạt động trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể sắp xếp các liên kết của mình thành các danh mục cung cấp một cách dễ dàng để tổ chức các mạng liên kết của bạn

2. Adsanity

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết adsanity

Adsanity là một plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Đối với các nhà tiếp thị liên kết, plugin này cung cấp một cách dễ dàng hơn để chèn các biểu ngữ, trong đồ họa bài đăng, video và các tài nguyên khác. Nó cũng cho phép bạn quản lý quảng cáo và các chiến dịch liên kết trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bạn thậm chí có thể lên lịch bao lâu bạn muốn hiển thị một quảng cáo hoặc một biểu ngữ. Adsanity cũng cung cấp cho bạn các báo cáo hiệu suất nơi bạn có thể xem cách mỗi đơn vị thực hiện trên trang web của mình

3. AdRotate

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết adrotate

AdRotate là một plugin quản lý quảng cáo WordPress mạnh mẽ khác phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao. Nó hỗ trợ cả quảng cáo được lưu trữ với quảng cáo biểu ngữ xoay và quảng cáo mạng.

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo quảng cáo và nhóm quảng cáo và chèn chúng vào bài đăng WordPress của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn. Bạn cũng có thể chèn quảng cáo vào thanh bên bằng các tiện ích tùy chỉnh. Nó cung cấp các số liệu thống kê cơ bản để theo dõi số lần hiển thị quảng cáo, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn trực tiếp bán quảng cáo trên trang web của mình.

Nó có sẵn như là một plugin miễn phí, hoạt động tốt cho hầu hết các blog và trang web nhỏ. Bạn sẽ cần phiên bản pro của họ nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao như lập lịch, nhắm mục tiêu theo địa lý, ngụy trang quảng cáo, quảng cáo trên thiết bị di động, quản lý phương tiện / tài sản, v.v.

4. contactcontact

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết contactcontact

Hơn 75% khách truy cập đến blog của bạn ngày hôm nay có lẽ sẽ không bao giờ quay lại nữa. Đây là lý do tại sao bạn cần chuyển đổi chúng thành người đăng ký email.

Mỗi nhà tiếp thị trực tuyến thành công sẽ bảo bạn bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay lập tức. Chúng tôi tin rằng Constant Contact là dịch vụ email thân thiện với người mới bắt đầu nhất hiện có. Bạn có thể đăng ký miễn phí và bắt đầu xây dựng danh sách email của mình.

5. Aweber

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết aweber

Hơn 75% visitors vào blog của bạn hôm nay sẽ gần như không bao giờ quay trở lại bởi vậy bạn cần chuyển họ thành email subscribers.

Mọi online marketer thành công đều nói bạn cần phải xây dựng email list đúng cách. Chúng tôi tin rằng Aweber là dịch vụ email thân thiện nhất với người mới bắt đầu. Bạn có thể đăng ký miễn phí để bắt đầu xây dựng email list. Đặc biệt là hệ thống này hỗ trợ Affiliate thực sự rất tuyệt vời!

6. OptinMonster

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết optinmonster

Để xây dựng một email list yêu cầu bạn phải đặt form đăng ký email cho users đúng vị trí. OptinMonster là công cụ tốt nhất để làm nhiệm vụ này.

Bạn có thể thêm  lightbox popups, slides trong form đăng ký, sidebar form… nó cho phép bạn theo dõi khả năng hoạt động của mỗi loại form trên site của bạn.

7. Google Analytics

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết google analytics

Google analytics Là công cụ miễn phí phân tích dữ liệu mạnh nhất. Hầu hết các blogger sử dụng công cụ này để xem bao nhiêu lượt khách ghé thăm họ mỗi ngày. Bạn có thể chạy split test, track links, kiểm tra chuyển đổi, mục tiêu, có được insight thật và tình hình tương tác của users đối với site của bạn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress.

8. Amazon Product in a Post Plugin

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết amazon product in a post

Công cụ hỗ trợ này được dùng cho các Amazon Affiliate. Amazon là site mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng nghìn sản phẩm. công cụ này cho phép bạn dễ dàng thêm các sản phẩm của Amazon vào post của bạn. Nó khá hoàn hảo cho các blogger không thích Amazon’s banners và widget layouts.

9. WP RSS Aggregator

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết automatically inport content

WP RSS Aggregator là một plugin lý tưởng để tìm nạp nội dung từ các mạng liên kết vào trang web WordPress của bạn. Với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, bạn thậm chí có thể thiết lập blog tự động với các mạng liên kết của mình. Plugin này sẽ tự động tìm nạp các sản phẩm dưới dạng bài đăng vào blog WordPress của bạn. Kết hợp điều này với nội dung gốc của riêng bạn và bạn có thể dễ dàng tăng thu nhập liên kết của mình.

10. Google Webmaster Tools

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết google search console

Công cụ tìm kiếm là nguồn traffic quan trọng nhất của hầu hết các blog. Vì vậy việc các cỗ máy tìm kiếm quan sát site của bạn như nào cũng vô cùng quan trọng. Google webmaster tools cho phép bạn nhìn thấy tần xuất được tìm kiếm của website của bạn, các chỉ số hiệu quả và từ khóa nào biểu hiện tốt nhất trên site của bạn.

Google webmaster tools cũng thông báo cho bạn biết khi site của bạn có vấn đề để bạn có thể sửa nó ngay lập tức.

11. SEMRush

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết semrush

Tiếp thị liên kết là một ngành công nghiệp cạnh tranh cao. SEMRush cho phép bạn quan sát được đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, họ đang sử dụng từ khóa nào, những từ khóa đó làm việc cho họ có hiệu quả không. Đây là công cụ nhất định phải có đối với mọi affiliate marketer.

12. Rel NoFollow Checkbox

công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết rel nofollow checkbox

Khi bạn liên kết tới một web bên ngoài bạn đang tặng họ link. Việc thêm thẻ nofollow tag sẽ cho các công cụ tìm kiếm biết rằng họ không nên truyền liên kết vào các liên kết bên ngoài đó. Relbox NoFollow Checkbox giải quyết vấn đề này bằng cách thêm hộp kiểm nofollow trong phần liên kết chèn.

 

Reply

%d bloggers like this: