Shein Many GEO's

25 Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến Bằng Blog – Đã Được Chứng Minh

Bạn đang tìm kiếm những cách hàng đầu để kiếm tiền trực tuyến bằng blog mà không sợ lừa đảo?. WordPress là nền tảng xuất bản lớn nhất trên hành tinh và nó chiếm hơn 30% tất cả các trang web.

Bạn có thể sử dụng WordPress và viết blog để kiếm tiền trực tuyến bằng cách làm những gì bạn yêu thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 25 cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress.

Tổng hợp 25 cách kiếm tiền trực tuyến với blog

Đầu tiên, một lời cảnh báo: những điều này không làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm cách làm giàu nhanh chóng với kiếm tiền trực tuyến bằng blog, thì bạn đang ở sai chỗ.

Đừng để bị lừa bởi những hình ảnh của những chiếc xe hơi đắt tiền, biệt thự. Mỗi một trong số đó là những trò gian lận, và bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình cho bất kỳ khóa học hoặc đào tạo nào bạn mua từ những kẻ đó.

Không giống như các bài viết kiếm tiền trực tuyến bằng blog khác. Đây là một hướng dẫn toàn diện về cách kiếm tiền tại nhà một cách hợp pháp, sử dụng blog và WordPress. Nhiều phương pháp trong số này đòi hỏi một số đầu tư về thời gian hoặc một ít tiền để bắt đầu. Miễn là bạn sẵn sàng nỗ lực, bạn sẽ gặt hái được phần thưởng xứng đáng.

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số những phương pháp này. Bạn sẽ cần phải có blog WordPress tự lưu trữ của riêng mình. Tôi có một hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một blog WordPress cho người mới bắt đầu.

Quá trình này thực sự dễ dàng để làm theo cho dù bạn 20 tuổi hay 60 tuổi. Tuy nhiên nếu bạn cần trợ giúp, tôi có thể giúp bạn thiết lập blog của bạn miễn phí.

====> Bấm vào đây để được hướng dẫn cài đặt Blog WordPress miễn phí của bạn <====

Khi bạn đã thiết lập blog của mình, thì bạn đã sẵn sàng tham khảo này bài viết này.

Kiếm tiền trực tuyến bằng blog từ nội dung blog của bạn

Kiếm tiền trực tuyến bằng blog với cách viết content

Khi bạn nghĩ cách kiếm tiền bằng cách viết blog, quảng cáo thường là điều đầu tiên bạn nghĩ đến.

Vâng, có thể kiếm tiền bằng quảng cáo trên WordPress, nhưng cũng có những cách khác để bạn có thể kiếm tiền từ nội dung blog của mình. Dưới đây là một vài phương pháp hoạt động:

1. Kiếm tiền trực tuyến bằng blog với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là khi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của mình bằng các liên kết theo dõi đặc biệt và sau đó nhận được hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần ai đó mua sau khi nhấp vào liên kết của bạn.

Một ví dụ thực tế về tiếp thị liên kết sẽ là khi bạn giúp bạn của mình mở tài khoản ngân hàng tại chi nhánh ngân hàng của bạn. Thông thường họ cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng hoặc tiền thưởng của một số loại.

Tương tự như nhiều sản phẩm và dịch vụ trực tuyến có các chương trình liên kết mà bạn có thể tham gia. Có các chương trình liên kết có sẵn cho mọi ngành công nghiệp (thích hợp).

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu với tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu bằng cách nghĩ về các sản phẩm bạn đã sử dụng mà độc giả của bạn cũng có thể quan tâm. Sau đó, bạn có thể xem nếu họ có một chương trình liên kết mà bạn có thể đăng ký.

Bạn có thể tìm thấy một danh sách lớn các sản phẩm để quảng bá từ:

Khi bạn đã chọn các sản phẩm để quảng cáo, sau đó bạn có thể sử dụng plugin WordPress như ThirstyAffiliates để quản lý các liên kết liên kết của mình.

Nó cho phép bạn nhanh chóng chèn liên kết vào bài đăng, tạo liên kết có thương hiệu, tự động thay thế từ khóa thành liên kết và thậm chí xem cách mỗi liên kết hoạt động trên trang web của bạn.

Tiếp thị liên kết là cách dễ nhất để kiếm tiền vì bạn có thể quảng bá nhiều loại sản phẩm. Gần như mọi cửa hàng nổi tiếng như Walmart, BestBuy, Amazon, lazada, aliexpress, alibaba và các cửa hàng khác đều có chương trình liên kết.

Để kiếm thêm tiền từ tiếp thị liên kết của bạn, hãy xem 12 công cụ và plugin tiếp thị liên kết được đề xuất hàng đầu của tôi cho WordPress.

2. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách hiển thị Google AdSense trên WordPress

Google Adsense là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ blog của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một tập lệnh từ Google vào trang web của bạn và bắt đầu hiển thị quảng cáo.

Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo. Chúng được gọi là quảng cáo CPC.

CPC là gì? CPC viết tắt là (“cost per click”) chi phí trên mỗi lần nhấp chuột. Bằng cách hiển thị quảng cáo CPC với Google Adsense, bạn sẽ nhận được một khoản phí đặt ra mỗi khi quảng cáo trên trang web của bạn được khách truy cập nhấp vào.

Chi phí cho mỗi lần nhấp được đặt bởi nhà quảng cáo. (Điều này trái ngược với quảng cáo CPM, nơi bạn được trả tiền cho lượt xem quảng cáo thay vì nhấp chuột. CPM có nghĩa là chi phí trên một nghìn lần hiển thị, trong đó M là chữ số La Mã cho 1.000.)

Google Adsense là một cách tốt để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến khi bạn mới bắt đầu.

Bạn có thể xem hướng dẫn của tôi về cách kiếm tiền trực tuyến bằng blog WordPress với Google AdSense.

3. Sử dụng Plugin quảng cáo WordPress để bán quảng cáo trực tiếp

Google AdSense rất dễ thiết lập, nhưng số tiền bạn có thể kiếm được có hạn. Mỗi lần nhấp vào quảng cáo sẽ khác nhau.

Bán trực tiếp không gian quảng cáo banner trên trang web của bạn có thể sinh lợi hơn. Thay vì phải phụ thuộc vào một người trung gian, người đã cắt giảm tiền, bạn tự mình thương lượng giá cả và các điều khoản.

Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến sự khác biệt giữa quảng cáo CPC và CPM, nơi bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp hoặc mỗi nghìn lượt xem. Mặc dù bạn có thể sử dụng một trong những mô hình đó để bán quảng cáo biểu ngữ, nhưng hầu hết các blogger đều tính mức giá thay thế.

Tuy nhiên, việc bán quảng cáo trực tiếp cần nhiều công việc để quản lý hơn là sử dụng Google AdSense. Thay vì chỉ thêm một chút mã vào trang web của bạn, bạn sẽ phải thương lượng giá cả, đưa ra một thỏa thuận và điều khoản và chăm sóc công việc hành chính như lập hóa đơn.

Tuy nhiên, sử dụng plugin quản lý quảng cáo WordPress có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn. Tôi giới thiệu bạn BuySellAds, một thị trường phù hợp với chủ sở hữu trang web và nhà quảng cáo. Ngoài ra còn có một plugin WordPress BuySellAds miễn phí cung cấp cho bạn một cách đơn giản để chèn quảng cáo trên trang web của bạn bằng các widget và mã ngắn.

25 Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến Bằng Blog - Đã Được Chứng Minh 1

4. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán bài viết được tài trợ trên Blog

Một số blogger không quan tâm đến việc hiển thị quảng cáo cho khán giả của họ và tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền từ blog mà không có quảng cáo.

Với các mạng quảng cáo, bạn mất một số quyền kiểm soát đối với nội dung được hiển thị trên trang web của bạn. Một số độc giả sẽ cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm bởi quảng cáo và ngày càng có nhiều người sử dụng trình chặn quảng cáo.

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến bằng blog là thông qua tài trợ.

Một tài trợ hoạt động giống như nó làm trong thể thao, chương trình TV hoặc các ngành công nghiệp khác. Về cơ bản, một công ty trả tiền cho bạn để đại diện cho sản phẩm của họ, nói về nó và quảng bá nó tới độc giả của bạn.

Để bắt đầu, bạn nên kết hợp một bộ phương tiện một trang chi tiết về số liệu thống kê lưu lượng truy cập, phương tiện truyền thông xã hội, nhân khẩu học và bất kỳ dữ liệu nào khác sẽ làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với các nhà quảng cáo. Sau đó, bạn có thể tiếp cận các công ty để đàm phán hợp đồng tài trợ.

Khi xuất bản bài đăng được tài trợ, điều quan trọng là phải biết về luật pháp trong khu vực của bạn về công bố thông tin.

Ví dụ: ở Mỹ, một blogger xuất bản bài đăng được tài trợ phải tuân thủ Hướng dẫn chứng thực của FTC. Điều này bao gồm tiết lộ bất cứ khi nào một bài viết được tài trợ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm tiền tố bài đăng được tài trợ vào tiêu đề bài đăng của bạn trong WordPress.

5. Được trả tiền để viết đánh giá

Tương tự như các bài đăng được tài trợ, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách viết đánh giá trả tiền trên trang web của mình.

Đây là một phương thức kiếm tiền hơi khác so với một trang web đánh giá với các liên kết, như đã đề cập ở trên.

Thay vào đó, bạn có thể dùng thử miễn phí các sản phẩm liên quan đến thị trường ngách của mình và thậm chí được trả tiền để viết đánh giá.

Quá trình để làm điều này có thể tương tự như nhận được bài viết được tài trợ. Bạn sẽ muốn xem xét các sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực của bạn, mà khán giả của bạn sẽ quan tâm.

6. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách lập trang web rồi bán

Nếu bạn biết cách xây dựng một trang web WordPress, thì bạn đang đi trước hầu hết mọi người. Đôi khi các doanh nhân muốn mua các trang web đã được thiết lập mà họ có thể sử dụng cho các doanh nghiệp của riêng họ.

Nếu bạn có thể xây dựng một blog WordPress và bắt đầu có lưu lượng truy cập vào nó, thì bạn có thể bán nó và kiếm tiền cho những nỗ lực của mình.

Điều này đòi hỏi phải biết loại trang web theo yêu cầu, và cách định giá và bán chúng. Có những trang web như Flippa phục vụ như các trang web đấu giá và môi giới để bán các trang web.

Tạo một trang web thành viên trả phí

Nếu bạn không quan tâm đến việc bán quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ, có rất nhiều cách khác để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng blog của mình. Một phương pháp phổ biến là bằng cách khán giả của bạn trả tiền để truy cập vào nội dung hoặc khu vực nhất định trên trang web của bạn. Dưới đây là một vài cách để làm điều đó.

7. Tạo nội dung chỉ giới hạn thành viên

Độc giả trung thành nhất của bạn là những người hâm mộ lớn, và có thể sẵn sàng trả tiền để đọc thêm tác phẩm của bạn. Bạn có thể tạo một khu vực chỉ dành cho thành viên để họ chia sẻ các bài đăng blog sâu hơn, tải xuống, video, nội dung âm thanh và hơn thế nữa.

Các trang web thành viên có thể là một khoản đầu tư lớn vì bạn phải liên tục tạo nội dung cao cấp cho các thành viên trả tiền của mình.

Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web thành viên với nhiều plugin WordPress có sẵn. Kiểm tra danh sách 5 plugin thành viên WordPress tốt nhất để bắt đầu.

Một công cụ tuyệt vời khác để tạo một trang web thành viên là Rainmaker.

8. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách tạo một diễn đàn riêng (private forum)

Một tùy chọn khác để tạo một trang web thành viên trả phí là tạo các diễn đàn riêng mà người dùng phải trả tiền để có quyền truy cập. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để khán giả của bạn nhận được lời khuyên trực tiếp từ bạn. Các thành viên khác của cộng đồng cũng có thể tương tác và giúp đỡ lẫn nhau.

Mặc dù việc kiểm duyệt một diễn đàn có thể rất nhiều công việc, một diễn đàn phải trả tiền là một cách tuyệt vời để kiếm doanh thu định kỳ từ trang web WordPress của bạn.

Tạo một trang web thư mục với WordPress

Tạo một trang web thư mục với WordPress

Một tùy chọn khác để kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress là tạo một thư mục hoặc danh sách trang web. Sau đó, bạn có thể tính phí khách truy cập để quảng cáo danh sách của họ trên trang web của bạn.

Dưới đây là một vài ý tưởng thư mục khác nhau để bạn bắt đầu.

9. Tạo một danh bạ doanh nghiệp trả phí

Các thư mục web có thể khiến bạn nghĩ về những ngày đầu của web trước khi các bot bắt đầu lập chỉ mục mọi thứ tự động, nhưng chúng không hoàn toàn lỗi thời.

Thư mục web chung không còn cần thiết, nhưng thư mục địa phương hoặc thích hợp có thể cực kỳ hữu ích.

Các thư mục có thể thu thập đánh giá của các doanh nghiệp địa phương, chia sẻ các podcast tốt nhất về một chủ đề nhất định hoặc liệt kê các sản phẩm tốt nhất trong một phân khúc nhất định.

10. Tạo một bảng công việc WordPress với các bài nộp có trả tiền

Một lựa chọn khác là tạo một bảng công việc được trả lương. Các công ty muốn quảng cáo một vị trí mở cho khán giả của bạn có thể trả tiền cho bạn để gửi danh sách.

Sẽ dễ dàng hơn để tạo một bảng công việc thành công nếu bạn thu hẹp vào một phân khúc cụ thể. Bằng cách đó, bạn có thể trở thành trang web tiếp theo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công việc trong ngành đó, với sự cạnh tranh tối thiểu.

Điều này làm việc tuyệt vời cho các blog thành lập trong một ngách hẹp. Ví dụ, ProBlogger hiện nổi tiếng với bảng công việc dành cho các blogger chuyên nghiệp.

Với WordPress, việc tạo bảng công việc được trả lương rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Danh sách trả tiền WooC Commerce để tính phí cho bài đăng công việc.

25 Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến Bằng Blog - Đã Được Chứng Minh 2

11. Tạo Lịch sự kiện WordPress với Đệ trình trả phí

Thay vì bảng công việc, bạn có thể tạo lịch sự kiện nơi bạn tính phí mọi người để quảng cáo sự kiện của họ. Điều này cũng hoạt động tốt nếu bạn đã có một đối tượng thành lập, bởi vì các doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả tiền để tiếp cận đối tượng của bạn.

Lịch sự kiện phải trả tiền là một phương thức kiếm tiền tốt cho các trang web địa phương hoặc ngành cụ thể. Bạn có thể chọn quảng cáo các sự kiện trong thành phố địa phương, các hội nghị trong một ngành nhất định hoặc thậm chí hội thảo trên web hoặc các sự kiện phát trực tiếp.

Bán sản phẩm kỹ thuật số với WordPress

Kiếm tiền trực tuyến bằng blog với cách bán sản phẩm kỹ thuật số với WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách bảo trì thấp hơn để kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress, thì bán sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn có thể là một lựa chọn tốt. Mặc dù bạn phải đầu tư thời gian để tạo ra sản phẩm trước, nhưng sau khi nó được tạo ra, công việc của bạn rất nhỏ.

Dưới đây là một vài sản phẩm kỹ thuật số bạn có thể tạo và bán trên trang web của mình.

12. Kiếm tiền trực tuyến với bán Ebook trên WordPress

Ebooks là một lựa chọn rõ ràng để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số. Chúng tương đối đơn giản để viết và sản xuất. Nếu bạn đã viết blog một thời gian, thì bạn có thể thu thập một số bài đăng trên blog cũ của mình và biến chúng thành các chương của một cuốn sách.

Khi sách của bạn được viết, bạn có thể thiết kế bìa bằng một công cụ như Canva và tạo tệp PDF của ebook của bạn.

Bán các sản phẩm kỹ thuật số trên WordPress thật dễ dàng với một plugin. Để bắt đầu, bạn có thể xem so sách các plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất.

13. Kiếm tiền trực tuyến bằng blog với cách bán các khóa học trực tuyến

Bán một khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền trực tuyến bằng blog.

Các khóa học thường bán với giá cao hơn nhiều so với sách điện tử. Bạn có thể tính phí bảo hiểm cho chuyên môn của bạn.

Bạn sẽ cần tạo các bài học cho khóa học của mình, cộng với bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào bạn muốn đưa vào như tải xuống, trang trình bày, danh sách kiểm tra, mẫu, v.v.

Bạn cũng sẽ cần phải quyết định xem bạn có muốn cung cấp hỗ trợ cá nhân cho khóa học của bạn hay không. Một số trang web cung cấp hai cấp độ của mỗi khóa học: phiên bản cơ bản không có hỗ trợ và phiên bản cao cấp có hỗ trợ email.

Khi khóa học của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng plugin hệ thống quản lý học tập (LMS) để cung cấp khóa học cho khán giả của bạn.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash hoặc MemberPress.

14. Tổ chức hội thảo trên web trả phí

Hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để xây dựng khán giả, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn có biết rằng nó cũng là một cách thông minh để kiếm tiền trực tuyến bằng blog?

Hội thảo trên web tương tự như các khóa học trực tuyến, nhưng hội thảo trên web trực tiếp và thường bao gồm phần câu hỏi và câu trả lời.

WordPress giúp dễ dàng lưu trữ một hội thảo trên web trả phí. Cho dù bạn đang sử dụng trang web của mình để thực sự lưu trữ hội thảo trên web hay chỉ để quảng cáo hội thảo trên web của mình và đăng ký người tham gia, điều đó rất quan trọng cho sự thành công của hội thảo trên web của bạn.

Bán dịch vụ trực tuyến bằng WordPress

Bán dịch vụ trực tuyến bằng WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến, bán dịch vụ là cách nhanh nhất để bắt đầu. Không có đầu tư trước để tạo ra một sản phẩm hoặc đầu tư vào hàng tồn kho.

Thay vào đó, bạn chỉ có thể tạo một trang thuê mướn của tôi trên trang web của bạn và bắt đầu tìm kiếm khách hàng đầu tiên của bạn.

Dưới đây là một vài ý tưởng để bạn bắt đầu.

15. Cung cấp dịch vụ tự do

Là một blogger, bạn đã là một chuyên gia về lĩnh vực của bạn. Bạn có thể bắt đầu kiếm thu nhập bằng cách cung cấp các kỹ năng và chuyên môn của mình như một người làm việc tự do.

Tự do là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến vì nó không nhất thiết đòi hỏi bất kỳ khoản đầu tư trả trước nào về thời gian hoặc tiền bạc. Bạn chỉ có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ của bạn cho đối tượng hiện tại của bạn.

Khi bạn bắt đầu tự do, bạn sẽ cần một cách để lập hóa đơn và thu tiền thanh toán từ khách hàng của mình. Tôi khuyên bạn nên sử dụng FreshBooks, nhưng cũng có các plugin lập hóa đơn khác cho WordPress.

16. Bắt đầu tư vấn kinh doanh của riêng bạn

Tư vấn là một cách khác để kiếm tiền trực tuyến bằng blog của bạn và chia sẻ chuyên môn của bạn.

Thay vì cung cấp dịch vụ của bạn, một nhà tư vấn đưa ra lời khuyên và chiến lược để khách hàng của họ có thể trở nên hiệu quả hơn.

Như với tự do, không có đầu tư khởi nghiệp. Bạn có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ tư vấn trên blog hiện tại của bạn. Tất cả những gì bạn cần là tạo một trang với một biểu mẫu để người dùng có thể yêu cầu thêm thông tin.

Để dễ dàng tạo một hình thức chuyên nghiệp, thân thiện với thiết bị di động, tôi khuyên dùng WPForms. Bạn có thể tạo yêu cầu biểu mẫu trích dẫn trong WordPress để bắt đầu.

17. Trở thành huấn luyện viên

Nếu bạn trở thành chuyên gia tư vấn của Cameron thì cảm thấy không phù hợp với bạn, thay vào đó bạn có thể xem xét trở thành huấn luyện viên.

Một huấn luyện viên cuộc sống cung cấp lời khuyên, hướng dẫn và trách nhiệm để thiết lập mục tiêu và cải thiện cuộc sống của một người. Ngoài ra còn có các loại huấn luyện viên khác, chẳng hạn như huấn luyện viên blog, huấn luyện viên viết, và nhiều hơn nữa.

Dù lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì, bạn có thể cung cấp trợ giúp trực tiếp cho khán giả của mình với các buổi huấn luyện.

Để tiết kiệm thời gian và làm mọi thứ thuận tiện cho khách hàng của bạn, bạn có thể thiết lập một hình thức đặt phòng để người đọc có thể lên lịch các buổi huấn luyện ngay từ blog WordPress của bạn.

Bán sản phẩm vật lý trực tuyến bằng WordPress

Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm vật lý

Mặc dù bán các sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số có thể là một cách dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, nhưng không có gì giống như bán các sản phẩm thực. Dưới đây là một vài cách bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm với WordPress.

18. Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử với WooCommerce

Có một ý tưởng cho sản phẩm của riêng bạn? Tại sao không bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn?.

WordPress giúp dễ dàng tạo cửa hàng hoặc thậm chí thêm cửa hàng vào blog hiện tại của bạn bằng cách sử dụng plugin WooCommerce miễn phí .

Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến có thể là rất nhiều công việc, vì bạn cần phải tạo hoặc mua các sản phẩm và sau đó tự vận chuyển chúng ra.

Nhưng bán sản phẩm vật lý có thể là một kinh nghiệm bổ ích và đôi khi một sản phẩm vật lý chính xác là những gì khán giả của bạn muốn.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn của  tôi về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với WooCommerce.

19. Tạo một cửa hàng áo thun trực tuyến với WordPress

Tạo cửa hàng áo phông của riêng bạn thật dễ dàng với WordPress. Hầu như tất cả mọi người đều mặc áo phông, vì vậy, mở một cửa hàng áo phông là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ bất kỳ loại blog nào. Thiết kế áo phông cho phép bạn sáng tạo và cung cấp một cái gì đó độc đáo cho khán giả của bạn.

Thật dễ dàng vì có những dịch vụ ngoài đó cho phép bạn tải lên các thiết kế của riêng bạn và họ in / gửi nó cho bạn. Bạn nhận được một phần lợi nhuận.

Bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng áo phông của riêng mình trên trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng WP-Spreadplugin bằng Spreadshirt.

Nếu bạn muốn một giải pháp nhanh hơn, thì bạn có thể sử dụng cửa hàng Shopify kết nối với hàng chục công ty in áo thun.

plugin WP-Spreadplugin giúp kiếm tiền trực tuyến bằng tạo cửa hàng bán áo thun

20. Tạo một cửa hàng Dropshipping WooCommerce

Dropshipping là một cách khác để bạn có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử trên trang web WordPress của mình mà không phải tự xử lý hàng tồn kho hoặc vận chuyển các mặt hàng.

Với dropshipping, bạn tạo cửa hàng, quản lý trang web và dịch vụ khách hàng. Nhưng một dịch vụ dropshipping sẽ nhận đơn đặt hàng của bạn và gửi chúng cho khách hàng của bạn. Họ là một bên thứ ba vô hình mà khách hàng của bạn thậm chí không biết đến.

Bạn có thể sử dụng plugin WooCommerce để tạo cửa hàng dropshipping. Ngoài ra còn có một plugin addon WooCommerce Dropshipping cho phép bạn tự động hóa quy trình.

21. Tạo một cửa hàng WordPress liên kết Amazon

Một nhược điểm của dropshipping là bạn phải tìm một nhà cung cấp tốt, có thể là một thách thức và đôi khi bạn phải đặt một đơn đặt hàng lớn lên phía trước. Điều này có thể gây khó khăn khi bắt đầu mà không đầu tư nhiều tiền.

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng hơn để thiết lập trang web thương mại điện tử mà không phải tự gửi hàng tồn kho, bạn có thể muốn thử một cửa hàng liên kết của Amazon.

Như với nhiều mặt hàng trong danh sách này, điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn chuyên về một lĩnh vực thích hợp. Nếu bạn cung cấp mọi thứ, không thể cạnh tranh với một cửa hàng lớn như Amazon. Nhưng trong một phân khúc nhỏ, bạn có thể tạo sự khác biệt cho bản thân và thực sự nổi bật.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Sản phẩm Amazon miễn phí trong Plugin Post để dễ dàng thêm các sản phẩm Amazon vào bài đăng trên blog hoặc trang của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng plugin WooCommerce Amazon Chi nhánh cao cấp để tạo cửa hàng Liên kết Amazon bằng WooCommerce.

Trở thành Nhà thiết kế hoặc Nhà phát triển WordPress

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách Trở thành Nhà thiết kế hoặc Nhà phát triển WordPress

Nếu bạn thiên về kỹ thuật hơn, thì bạn có thể trở thành nhà phát triển hoặc nhà thiết kế WordPress để kiếm tiền trực tuyến. Điều này sẽ cần nhiều kỹ năng kỹ thuật hơn, nhưng không quá khó để bắt đầu.

22. Phát triển các plugin WordPress

Plugin là những gì làm cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ. Plugin hoạt động giống như các ứng dụng, cho phép bạn mở rộng và sửa đổi bất kỳ tính năng nào của trang web WordPress của bạn.

Các plugin có đủ loại, từ sửa đổi mã rất đơn giản đến các ứng dụng phần mềm phức tạp. Nếu bạn đã nắm bắt cơ bản về cách WordPress hoạt động và một số kiến thức PHP đơn giản, bạn có thể tạo plugin WordPress của riêng mình.

Là một nhà phát triển plugin, có nhiều cách bạn có thể phân phối các plugin của mình. Bất cứ ai cũng có thể gửi một plugin miễn phí vào thư mục plugin WordPress.org, miễn là họ tuân theo các nguyên tắc của plugin WordPress. Đây là một cách tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm và xây dựng danh tiếng cho bản thân như một nhà phát triển plugin WordPress.

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu bán các plugin cao cấp, bạn có thể chọn bán chúng trên một trang web như MOJO Marketplace hoặc trên trang web WordPress của riêng bạn.

Nếu bạn đang sử dụng blog WordPress hiện tại của mình để bán plugin, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng plugin bạn tạo trực tiếp đáp ứng nhu cầu của khán giả. Bạn có thể khảo sát họ để xem những vấn đề họ cần giải quyết trên trang web WordPress của họ và sau đó tạo một plugin giải quyết vấn đề đó.

Sau đó, bạn có thể bán plugin trên trang web của mình bằng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng .

23. Bán themes WordPress

Nếu bạn thích thiết kế và phát triển web, bạn có thể bắt đầu tạo các theme WordPress của riêng mình để bán.

Điều này đòi hỏi cả kỹ năng thiết kế và kỹ thuật. Bạn phải biết cách tạo ra một thiết kế đẹp mắt, và cả cách viết mã cho WordPress.

Sử dụng khung chủ đề WordPress như Genesis có thể giúp bạn bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ cần thiết kế và mã hóa một childtheme.

24. Bán đồ họa trên trang web WordPress của bạn

Nếu bạn thích thiết kế hơn mã hóa, một lựa chọn khác là thiết kế và bán đồ họa trên trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể tạo đồ họa như hình ảnh chứng khoán hoặc logo và bán chúng trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin thương mại điện tử. Bạn cũng có thể tham gia các thị trường trực tuyến để bán đồ họa của mình.

25. Chấp nhận quyên góp(Accept Donations)

Kiếm tiền trực tuyến bằng blog sử dụng nút donate

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cách bạn có thể kiếm tiền từ blog WordPress của mình chỉ đơn giản là yêu cầu nó.

Bạn có thể bắt đầu chấp nhận quyên góp theo một vài cách khác nhau. Bạn có thể thêm nút quyên góp Paypal hoặc nút quyên tặng Stripe cho trang web của mình. Hoặc để có giao diện chuyên nghiệp hơn và các tính năng nâng cao như tích hợp tiếp thị qua email, bạn có thể sử dụng WPForms để tạo biểu mẫu quyên góp trên trang web WordPress của mình.

Đóng góp là cuối cùng trong danh sách vì hiệu quả hạn chế của họ, vì bạn phải dựa vào sự hào phóng của độc giả của bạn. Nó thường sinh lợi hơn để cung cấp cho họ một cái gì đó đáp lại.

Kết luận về 25 cách kiếm tiền trưc tuyến bằng blog

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về cách kiếm tiền trực tuyến bằng blog  WordPress. Với sự chăm chỉ và kiên trì, bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền từ blog hoặc trang web WordPress của họ.

Nếu bạn thích bài viết này đừng quên like, share, facebook, twitter hoặc bạn comment bên dưới để chúng ta cùng trao đổi.

Chúc các bạn thành công.

Reply

%d bloggers like this: