Shein Many GEO's

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019

Tìm kiếm các plugin WordPress cho trang web doanh nghiệp tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới vào năm 2019?

Có hơn 54.226 plugin WordPress mà bạn có thể chọn. Điều này khiến người dùng mới vô cùng thích thú khi tìm thấy plugin phù hợp cho trang web của họ.

Chúng tôi thường được độc giả hỏi về các đề xuất plugin WordPress tốt nhất cho SEO, phương tiện truyền thông xã hội, sao lưu, tốc độ, v.v.

Có bộ plugin và công cụ WordPress phù hợp có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh vào năm 2019.

Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress cho trang web doanh nghiệp?

Có hơn 54.226 plugin WordPress cho trang web doanh nghiệp mà bạn có thể chọn. Điều này làm cho nó vô cùng áp đảo cho người dùng mới để tìm plugin phù hợp cho trang web của họ.

Tôi thường được độc giả hỏi về các đề xuất plugin WordPress tốt nhất cho SEO, phương tiện truyền thông xã hội, sao lưu, tốc độ, v.v.

Là trang web tài nguyên WordPress lớn nhất, tôi kiểm tra hơn hàng ngàn plugin WordPress miễn phí và cao cấp mỗi năm, vì vậy chúng tôi có thể giúp người dùng (bạn) dễ dàng tìm ra các giải pháp tốt nhất.

Có bộ plugin và công cụ WordPress phù hợp có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Trong bài viết này, tôi đã chia sẻ  của tôi về các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh vào năm 2019.

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 1

Lưu ý: đây là những plugin mà nhóm chúng tôi cài đặt khi chúng tôi bắt đầu một blog mới hoặc tạo một trang web mới cho các doanh nghiệp của chúng tôi.

1. WPForms

Mỗi trang web cần một hình thức liên lạc vì nó giúp khách truy cập của bạn dễ dàng liên lạc với bạn. WPForms là plugin hình thức liên hệ thân thiện với người dùng nhất cho WordPress.

Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo và thả này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, biểu mẫu thanh toán,

khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và về cơ bản tất cả các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng tiếp thị và thanh toán phổ biến, vì vậy bạn có thể xây dựng các hình thức mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Nó thậm chí còn đi kèm với các tùy chọn để giúp bạn tạo biểu mẫu đăng ký và trang đăng nhập người dùng WordPress tùy chỉnh.

Có phiên bản WPForms Lite miễn phí dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

2. MonsterInsights

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 2

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn thực hiện đúng cách, kết nối trang web của bạn với Google Analytics, do đó bạn có thể thấy chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của mình.

Phần tốt nhất là nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê quan trọng ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình phù hợp để tăng lưu lượng truy cập, người đăng ký và doanh thu. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress, cách sử dụng Google Analytics để bật theo dõi Thương mại điện tử và cách theo dõi mức độ tham gia của người dùng.

MonsterInsights có phiên bản miễn phí, nhưng sức mạnh thực sự của nó chỉ mở ra khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro.

MonsterInsights được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web.

3. Yoast SEO

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 3

SEO giúp bạn có được nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Mặc dù WordPress rất thân thiện với SEO, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO.

Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Trong số tất cả các plugin WordPress SEO, Yoast cung cấp giải pháp toàn diện nhất với tất cả các tính năng và công cụ mà bạn cần để cải thiện SEO trên trang của mình.

Nó giúp bạn thêm thẻ meta, tạo sơ đồ trang web, kết nối trang web của bạn với Google Search Console, tối ưu hóa nó cho phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Yoast SEO đi kèm với tính năng Redirect mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra 301 chuyển hướng vô cùng hữu ích. Nó cũng phát hiện sự thay đổi của URL và tạo chuyển hướng tự động, do đó bạn không có bất kỳ liên kết bị hỏng nào trên trang web của mình.

Để thiết lập SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn, hãy làm theo hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu với hướng dẫn từng bước.

4. Constant Contact

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 4

Email là công cụ tiếp thị đáng tin cậy và hiệu quả nhất theo ý của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với người dùng của mình ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Đây là lý do tại sao tôi khuyên mọi chủ doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức.

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới.

Nền tảng của họ cho phép bạn xây dựng một danh sách email và gửi các bản tin email đẹp cho người đăng ký của bạn.

Nó là thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng không chuyên. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin thế hệ dẫn phổ biến cho WordPress như OptinMonster và WPForms.

Các lựa chọn thay thế: Drip ConvertKit là những lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn một cái gì đó cao cấp hơn, nhưng chúng có giá cao hơn.

5. OptinMonster

optinmonster là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký email và khách hàng.

Ứng dụng và plugin WordPress này giúp bạn có được nhiều người đăng ký email hơn, nhanh chóng.

OptinMonster đi kèm với các hình thức chọn tham gia chuyển đổi cao được tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh với trình tạo kéo và thả của chúng. Các tính năng nhắm mục tiêu hiển thị mạnh mẽ của chúng cho phép bạn cá nhân hóa các chiến dịch cho từng người dùng, do đó bạn có thể hiển thị đúng thông báo vào đúng thời điểm.

Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, trang web kinh doanh và trang web thương mại điện tử. Về cơ bản nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ lưu lượng truy cập trang web của mình, thì bạn cần OptinMonster.

Nó giúp bạn phục hồi doanh số giỏ hàng bị bỏ rơi, chuyển đổi khách truy cập trang web và phát triển danh sách email của bạn. Đọc các nghiên cứu điển hình này để biết mức độ thành công của các doanh nghiệp khác bằng cách sử dụng OptinMonster.

6. Sucuri

sucuri là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp 2019

Bảo mật phải là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri cung cấp một plugin bảo mật WordPress và tường lửa ứng dụng web có lẽ là một trong những bảo vệ tốt nhất bạn có thể nhận được cho trang web của mình.

Họ giám sát và bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, các mối đe dọa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công XSS, các cuộc tấn công vũ phu và về cơ bản là mọi loại tấn công khác. Nếu bạn không có tường lửa trên trang web của mình, thì bạn cần thêm một tường lửa ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về cách tăng cường bảo mật trang web của bạn và bảo vệ doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi với hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

7. UpdraftPlus

updraftplus là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp

UpdraftPlusplugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email, v.v.

Nó cũng làm cho nó rất dễ dàng để khôi phục trang web của bạn từ bản sao lưu. Plugin cơ sở của họ là miễn phí, nhưng họ cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

Thay thế: BackupBuddyVaultPress (Sao lưu Jetpack) cũng là những giải pháp tuyệt vời, nhưng chúng chỉ được trả tiền.

8. WP Rocket

wprocket là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp

WP Rocket là plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của bạn mà không cần kỹ năng kỹ thuật.

Nó tự động bật các cài đặt bộ nhớ cache WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như lười tải hình ảnh, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, thu nhỏ và hơn thế nữa để cải thiện thêm thời gian tải trang.

WP-Rocket cũng cung cấp Imagify là dịch vụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí để giúp bạn tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

Đây là plugin bộ nhớ đệm thân thiện dễ dàng nhất và mới bắt đầu nhất. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ được trả tiền.

Thay thế: WP Super Cache là miễn phí, nhưng nó không mạnh mẽ hay dễ dàng.

9. Beaver Builder

beaverbulder là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp tốt nhất 2019

Beaver Builder là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn và tạo bố cục trang tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Chủ doanh nghiệp thích nó vì nó cho phép họ tạo các trang đích hoàn toàn tùy chỉnh trong vòng vài phút mà không phải thuê nhà phát triển.

Thay thế: Plugin Divi là một thay thế tuyệt vời.

10. MemberPress

memberpress là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp tốt nhất 2019

MemberPress cho phép bạn xây dựng các cộng đồng và trang web thành viên trực tuyến bằng WordPress. Nó là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế nội dung cho người dùng dựa trên gói đăng ký của họ. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến và chơi độc đáo với các cửa hàng trực tuyến sử dụng WooC Commerce. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên trong WordPress .

11. CSS Hero

csshero là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp tốt nhất

Các chủ đề WordPress dựa trên CSS cho sự xuất hiện trực quan của trang web của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện tùy chỉnh cho chủ đề của mình, thì bạn sẽ phải học CSS. Điều này có thể tốn thời gian cho một chủ doanh nghiệp.

CSS Hero là một plugin WordPress cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào mà không cần viết một dòng mã. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về cách CSS Hero giúp tùy chỉnh WordPress dễ dàng để biết thêm thông tin.

Đây không phải là trình tạo trang kéo và thả như BeaverBuilder giúp bạn xây dựng bố cục tùy chỉnh. Thay vào đó, nó giúp bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào có sẵn trên thị trường trong vòng vài phút để phù hợp với nhu cầu của bạn.

12. SeedProd

seedprod là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp

SeedProd là chế độ bảo trì WordPress tốt nhất và sắp có plugin trang giúp bạn thu thập khách hàng tiềm năng và tăng lượng người theo dõi ngay cả khi trang web của bạn không có sẵn.

Nếu trang web của bạn đang được xây dựng, thì bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang đích sắp ra mắt đẹp mắt. Nó bao gồm các tính năng như tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email của bạn, đồng hồ đếm ngược, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hàng tá mẫu để lựa chọn.

13. LearnDash

learndash là plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp

LearnDashplugin WordPress LMS tốt nhất để tạo và bán các khóa học trực tuyến từ trang web WordPress của bạn. Nó có một trình xây dựng khóa học kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng thêm các bài học, câu đố và bài tập để xây dựng khóa học của mình.

14. G Suite

gsuit là một trong plugin wordpress cho trang web doanh nghiệp tốt nhất 2019

G Suite là bộ ứng dụng web như email, tài liệu, bảng tính, v.v. Được tạo bởi Google, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ này rẻ hơn, dễ triển khai và không gặp rắc rối.

Nó cho phép bạn tiết kiệm chi phí cho giấy phép phần mềm, phần cứng, thuê nhân viên CNTT, quản lý sao lưu và hơn thế nữa. Quan trọng nhất là nó cho phép bạn sử dụng các địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền doanh nghiệp của riêng bạn ngay trong Gmail.

15. SEMRush

SEMRush là bộ công cụ tiếp thị

SEMRush là bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một dành cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và chủ doanh nghiệp. Nó đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện SEO, chiến lược lưu lượng truy cập phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược nội dung & PR.

Nó cũng giúp bạn thu thập thông tin cạnh tranh trên các đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn có thể vượt qua họ và thống trị ngành công nghiệp của bạn.

Nó giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, kiểm toán backlink, theo dõi đề cập thương hiệu, theo dõi đối thủ cạnh tranh, khám phá các bài đăng hoạt động tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội, phân tích chiến lược quảng cáo, v.v.

Những đoạn văn ngắn này không đủ để mô tả sức mạnh thực sự của SEMRush. Đó là một công cụ phải có trong danh sách của các chủ doanh nghiệp nghiêm túc.

Thay thế: Ahrefs là một thay thế tuyệt vời.

16. LiveChat

là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho các doanh nghiệp

LiveChat Inc là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho các doanh nghiệp và trang web thương mại điện tử. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thêm trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Nó có vô số tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với một ứng dụng di động, vì vậy bạn có thể duy trì kết nối trong khi di chuyển.

Nó tích hợp với phần mềm hỗ trợ hiện có của bạn, CRM, tiếp thị qua email và các công cụ khác. Quan trọng nhất, nó tải nhanh và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

17. Pretty Links Pro

plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress

Pretty Links Pro là một trong những plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết trong khi làm cho nó dễ dàng làm cho các liên kết liên kết của bạn ngắn và dễ nhớ để chia sẻ.

Nó là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, podcast, chủ doanh nghiệp và những người khác muốn dễ dàng tạo các URL ngắn trong WordPress.

18. Shared Counts

sharedcounts plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất

Shared Countsplugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp mắt trên trang web của mình.

Nó cũng hiển thị số lượng chia sẻ, giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của bạn.

Mặc dù có nhiều giải pháp trả phí có sẵn, plugin miễn phí này đánh bại tất cả chúng về chất lượng và hiệu suất mã.

Chúng tôi sử dụng SharedCount trên rất nhiều trang web của chúng tôi vì nó cung cấp một giải pháp dễ dàng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển.

19. WP Mail SMTP

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 5

Theo mặc định, WordPress sử dụng chức năng thư PHP để gửi email. Vấn đề là một trong hai công ty lưu trữ WordPress không có thiết lập tính năng này đúng cách hoặc họ chặn nó để tránh lạm dụng.

Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn và người dùng của bạn có thể không nhận được thông báo email quan trọng từ trang web WordPress của bạn.

WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này bằng cách gửi email WordPress bằng máy chủ thư SMTP thích hợp. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục WordPress không gửi sự cố email.

20. Insert Headers and Footers

Headers and Footer cho phép bạn dễ dàng thêm các đoạn mã vào trang web WordPress

Trong khi quản lý trang web WordPress của bạn, đôi khi bạn có thể cần thêm đoạn mã vào tiêu đề hoặc chân trang WordPress của mình để xác minh, chèn tập lệnh nhắm mục tiêu quảng cáo, v.v.

Chèn Headers and Footer cho phép bạn dễ dàng thêm các đoạn mã vào trang web WordPress của mình mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề. Hãy xem hướng dẫn của tôi về cách thêm mã code trong WordPress.

Plugin miễn phí này cực kỳ tiện dụng cho các chủ doanh nghiệp.

21. TablePress

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 6

Trong một thời gian dài, trình soạn thảo WordPress không có tùy chọn tạo bảng trong bài đăng hoặc trang của bạn. Trình chỉnh sửa khối WordPress mới đi kèm với một khối bảng, nhưng nó thiếu nhiều tính năng.

TablePress giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn thêm các bảng đẹp vào trang web của mình. Nó giữ dữ liệu bảng của bạn tách biệt với các bài đăng và trang của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhúng bảng ở bất cứ đâu và cập nhật nó từ một vị trí.

Quan trọng nhất, bạn không phải viết bất kỳ HTML hoặc CSS nào. Nó giúp bạn một cách dễ dàng tạo bảng trong WordPress.

22. WPML

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 7

Theo mặc định, WordPress không cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một thách thức cho các doanh nghiệp phục vụ cho một cơ sở khách hàng đa ngôn ngữ ở các vị trí địa lý khác nhau.

Đây là nơi bạn sẽ cần WPML. Nó là một plugin đa ngôn ngữ WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với WordPress .

Nó rất dễ sử dụng, thân thiện với SEO và giúp bạn dễ dàng tạo nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau.

23. WooCommerce

24 Plugin WordPress Cho Trang Web Doanh Nghiệp Năm 2019 8

WooCommercepluginThương mại điện tử phổ biến nhất dành cho WordPress được sử dụng bởi hơn 4 triệu trang web.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến.

Trong vài năm qua, WooCommerce đã tự khẳng định mình là plugin Thương mại điện tử thống trị nhất cho WordPress. Thậm chí còn có một hệ sinh thái WooCommerce với dịch vụ lưu trữ WooCommerce chuyên dụng, theme WooCommerce và các plugin WooCommerce có sẵn.

24. Grammarly

Grammarly là một công cụ kiểm tra ngữ pháp trực tuyến phổ biến

Grammarly là một công cụ kiểm tra ngữ pháp trực tuyến phổ biến có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho trình duyệt Google Chrome, Firefox và thậm chí là Microsoft Edge. Nó kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp và ngữ cảnh khi bạn viết bài đăng của mình.

Phiên bản miễn phí là đủ cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, bạn luôn có thể cập nhật lên phiên bản cao cấp để mở khóa trình phát hiện đạo văn, đề xuất nâng cao từ vựng và các tính năng nâng cao hơn.

Điều này kết thúc danh sách các plugin WordPress tốt nhất cho các trang web kinh doanh.

Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có thể không cần sử dụng tất cả các plugin được đề cập trong danh sách của chúng tôi, nhưng việc độc giả của chúng tôi kết thúc sử dụng ít nhất 18 trong số 24 giải pháp mà tôi đã đề cập là khá phổ biến.

Bây giờ bạn có các plugin WordPress tốt nhất, bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn (20 mẹo đã được chứng minh).

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký, like, share, comment.

Chúc các bạn thành công.

Reply

%d bloggers like this: