Shein Many GEO's

Top 5 Cách tăng like cho fanpage Facebook miễn phí cực kỳ hiệu quả

Để có thể tăng like cho Fanpage facebook miễn phí đòi hỏi bạn phải khá khéo léo và tinh tế trong quá trình đăng bài. Người dùng trên facebook thường có xu hướng LIKE page của bạn theo sở thích và cảm xúc. Phần lớn họ khi thấy một nội dung hay và đúng tâm trạng họ sẽ LIKE cho bạn. Dưới đây là 5 cách tăng like cho Fanpage facebook miễn phí và trả phí giúp bạn tăng nhanh nhất lượng like trên facebook của mình được greenbuy.info chia sẻ

5 Cách tăng like cho fanpage Facebook miễn phí

Để tăng like cho fanpage facebook miễn phí, hiệu quả và bên vững. Tôi mong răng với 5 cách tăng like miễn phí sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, cũng như tiết kiệm chi phí.

1. Sử dụng các group trao đổi LIKE và Comment

Đây là một hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp phát triển và tăng like cho Fanpage Facebook cực kỳ hiệu quả. Hiểu đơn giản thì đây là những nhóm Cộng đồng chia sẻ LIKE cho nhau. Bạn LIKE và tôi trả lại. Đôi bên cùng có lợi. CHỉ cần chăm chỉ hàng ngày bạn cũng có thể tăng cả nghìn like trong vòng chưa đầy 1 tuần.

tăng like cho Fanpage Facebook bằng group

Hướng dẫn tăng like cho Fanpage Facebook bằng group

Tuy nhiên, với các chính sách thắt chặt của facebook như ngày nay, việc comment quá nhiều và lặp đi lặp lại cũng khiến bạn bị chặn comment tạm thời. Để sử dụng cách này, tốt nhất bạn nên dùng nhiều nick khác nhau hoặc nick có tuổi đời lớn để tránh bị chặn.

Dưới đây là danh sách 5 Nhóm tương tác tốt nhất:

  • https://www.facebook.com/groups/tamsuevaevaplus/
  • https://www.facebook.com/groups/goccongaiplus/
  • https://www.facebook.com/groups/hoitraodoi.likefanpage.thantoc/
  • https://www.facebook.com/groups/1999760376919461/
  • https://www.facebook.com/groups/411243502618114/

2. Đăng nội dung thu hút trên Fanpage

Nội dung hay và phù hợp với người xem là cách giúp Fanpage của bạn nhanh chóng được lan truyền. Theo như nghiên cứu thì người sử dụng Facebook mục đích là để giải trí vì vậy khi thấy nội dung hay và hấp dẫn, tự khắc họ sẽ like và theo dõi.

Các bạn hãy chia sẻ những kinh nghiệm của ngành nghề lĩnh vực đang buôn bán ví dụ như bạn bán đồ trẻ em thì nên chia sẻ các vấn đề liên quan tới mẹ và bé, các bệnh mà trẻ hay mắc phải. Mẹ cũng có thể bỏ thời gian sưu tầm các bài viết hay và chia sẻ lên tường của mình. Đồng thời hướng mọi người LIke Fanpage của bạn để tăng cường lượng LIKE cho Fanpage.

tăng like cho Fanpage Facebook miễn phí bằng nội dung hấp dẫn

Cách tăng like cho Fanpage Facebook miễn phí bằng nội dung hấp dẫn

Đơn giản hãy bỏ chút thời gian để chăm sóc fanpage trước khi nghĩ tới chuyện tăng like. Hãy tập trung và sở thích của người dùng ở đây là giải trí. Các video hài sẽ có lợi cho bạn trong quá trình tăng LIKE. Chia sẻ nhiều video hài và tốt nhất là cùng chủ đề với sản phẩm bạn bán sẽ đem lại lượt thích có ích hơn cho bạn trong quá trình kinh doanh.

3. Sử dụng các website tăng like cho fanpage facebook miễn phí

Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều các trang web tăng like fanpage miễn phí. Sử dụng các trang web này giúp bạn tăng like Fanpage vô cùng nhanh chóng tuy nhiên đã có nhiều trường hợp các bạn sử dụng website này bị hack nick. Điều này có thể xảy ra khi bạn không bảo mật kỹ lưỡng cho tài khoản facebook cá nhân.

Bạn nên bảo mật 2 lớp cho website trước khi sử dụng bất kỳ hệ thống tăng like Fanpage nào nhé. Hiện tại nhiều bạn đang sử dụng hệ thống tăng like www.like4like.org – đây là một website tăng like đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Đồng thời đây là trang web cực kỳ uy tín giúp bạn tăng like một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có các website như: http://addmefast.com.

Cách hoạt động của website này cũng vô cùng giống với các nhóm trao đổi like. Khi bạn like cho người khác, các bạn sẽ được cộng một số điểm tương xứng mà người kia đã đặt trước. Bạn lại dùng số điểm này nhờ người khác tăng like cho mình. Like của website này về rất nhanh chóng bởi những người sử dụng là người thật.

website like4like để tăng like cho fanpage facebook miễn phí

Sử dụng website để hỗ trợ tăng like miễn phí

Ngoài tăng like cho fanpage facebook miễn phí, website này cũng có thể tăng view Youtube, Twitter, sub Youtube…. Bạn cũng có thể tăng điểm cho mình và để dành rồi dùng dần.

4. Phần mềm tăng like Facebook miễn phí trên máy tính và điện thoại

Phần mềm Facebook Likebot ra đời nhằm đem lại những like thực với các người dùng đang trực tiếp sử dụng Facebook hằng ngày. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng sự hỗ trợ trực quan thông qua video, tài liệu đầy đủ. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ thời gian thực bởi các chuyên gia của Likebot Team, họ luôn sẵn sàng để trò chuyện với bạn nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng Facebook Likebot luôn cố gắng đem lại những hiệu quả tăng like và trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với công cụ này bạn có thể tự hack like Facebook nhanh chóng mà:

  • Không cần phải nhờ bạn bè hay người quen like lúc cần thiết.
  • Không lo mất tài khoản.
  • Bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân.
  • Hỗ trợ đa nền tảng (trên cả điện thoại và máy tính)

Hiện tại đã hỗ trợ phiên bản cho máy tính chạy hệ điều hành Windows và phiên bản cho điện thoại hoặc tablet chạy Android 4.4 trở lên. Họ đang có kế hoạch xây dựng và hỗ trợ phiên bản chạy trên nền web browser trong tương lai.

Top 5 Cách tăng like cho fanpage Facebook miễn phí cực kỳ hiệu quả 1

Phần mềm Facebook Likebot phiên bản dành cho máy tính và điện thoại – Một công cụ tăng like miễn phí

Theo dõi tiến độ trong nhật ký tăng like, comment một cách dễ dàng

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc theo dõi và quản lý các danh sách tăng like từ những khách hàng của mình, đừng lo lắng. Phần mềm hỗ trợ công cụ cho phép bạn theo dõi tiến độ tăng like / cảm xúc hoặc tăng bình luận đồng thời quản lý và xem lịch sử đặt lệnh một cách dễ dàng.

Tăng like bài viết, ảnh, video, avatar, v.v. dễ dàng

Đăng nhập một lần, sử dụng mãi mãi. Với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần vài click là có thể hoàn thành công việc của mình. Hoạt động hiệu quả cùng sự an toàn cao, tương tác trực tiếp và hoàn toàn tự động với các chế độ trả like chân thực và kiểm soát tốc độ tăng like chủ động (auto like facebook).

Thả tim, tăng cảm xúc thật nhanh và miễn phí

Khiến cho bài đăng của bạn trở nên hấp dẫn và sinh động hơn với những biểu tượng cảm xúc như: cười haha, wow, giận dữ, buồn. Bạn cũng có thể thả cơn mưa tim (love) cho các bức ảnh, bài viết, video, v.v. và hơn thế nữa.

Nhận thêm bình luận, tăng hiệu ứng cộng đồng

Công cụ hỗ trợ tăng comment mạnh mẽ và dễ dàng để thực hiện. Bộ soạn thảo cho phép tăng nhiều nội dung bình luận khác nhau theo ý bạn. Hỗ trợ tùy chỉnh tốc độ tăng comment một cách tự động để tạo sự chân thực của hiệu ứng cộng đồng.

5. Tăng like bằng quảng cáo facebook

Đây có lẽ là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất giúp bạn tăng like Fanpage hiệu quả. Các bạn hãy sử dụng các video hài và bài viết hay để chạy quảng cáo facebook ads. Điều này giúp Fanpage của mình có nhiều LIKE một cách dễ dàng. Tốt nhất bạn nên chọn video hài bởi chạy quảng cáo bằng video lượt xem trên facebook cũng dễ hơn so với bài viết có hình ảnh.

Top 5 Cách tăng like cho fanpage Facebook miễn phí cực kỳ hiệu quả 2

Dùng quảng cáo facebook để tăng like hiệu quả-bền vững

Các video hài cùng chủ đề sẽ giúp fanpage của bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Lượng LIKE của fanpage cũng được cải thiện rõ rệt khi chạy quảng cáo. Bạn có thể chạy ngay bài viết sản phẩm bán hàng của mình để gia tăng doanh số vừa có thể kiếm được LIKE FanPage.

Kết luận về việc tăng like cho fanpage facebook miễn phí

Trên đây là bài viết chia sẽ cho các bạn về việc tăng like cho fanpage facebook miễn phí. Hãy sử dụng và trải nghiệm nó và cho tôi biết nó có thực sự hiệu.

Chúc các bạn thành công.

Reply

%d bloggers like this: