Shein Many GEO's

8 phần mềm hỗ trợ live chat website wordpress miễn phí tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này tôi xin chia sẽ 8 phần mềm hỗ trợ live chat website wordpress tốt nhất hiện nay. Bạn có biết rằng gần 67% người dùng trên các trang web thương mại điện tử từ bỏ giỏ hàng của mình mà không bao giờ thanh toán?.

Những người muốn có được câu trả lời cho các câu hỏi của họ, và họ muốn chúng ngay lập tức. Đây là nơi live chat xuất hiện. Nó cung cấp cho người dùng khả năng đặt câu hỏi vào bất cứ lúc nào. Đối với chủ sở hữu trang web WordPress, có một số plugin và phần mềm hỗ trợ live chat dễ dàng để cài đặt và thiết lập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 8 phần mềm hỗ trợ live chat tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Giới thiệu về phần mềm hỗ trợ live chat 

Giới thiệu phần mềm hỗ trợ live chat trực tuyến

Phần mềm Live chat trực tuyến là yếu tố không thể thiếu đối với các website hoạt động với mục đích kinh doanh, nơi cung cấp các sản phẩm / dịch vụ đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và phần mềm Live chat chính là công cụ đặc biệt và hức ích, giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khách hàng, đông thời tư vấn hoặc làm rõ hơn các thông tin về dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Vì sao nên dùng phần mềm hỗ trợ live chat?

Hiện nay, đa số các website kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau đều có cài đặt phần mềm Live chat. Bạn có thể bắt gặp các khung Live chat trong các website về các lĩnh vực như Kinh doanh giáo dục (tư vấn khóa học, tư vấn tuyển sinh trực tuyến), kinh doanh Du lịch (Tư vấn gói Du lịch, tư vấn tour…), kinh doanh thương mại điện tử (giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn mua bán, đổi trả hàng…)

Phần mềm Live chat thường sẽ xuất hiện tự động bên dưới góc phải màn hình, khi khách hàng vừa truy cập vào website. Để sử dụng, khách hàng nhập thông tin cá nhân và gửi các thắc mắc của mình, nhân viên trực chat của công ty hay website bạn đang truy cập sẽ trả lời ngay lập tức. Hoặc, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ thấy các khung chat này tự pop-up lên các thông tin và lời chàp chat, đây được xem là một cách Marketing thương hiệu ở nhiều doanh nghiệp.

Hình thức giao tiếp này vừa tiện lợi lại nhanh chóng, giúp khách hàng có được các thông tin họ muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng, và các doanh nghiệp cũng tương tác với khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy mà cá doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nên trang bị cho mình một phần mềm live chat phù hợp.

Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ live chat trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm hỗ trợ chat, hỗ trợ tư vấn khách hàng dạng thắc mắc trả lời trực tiếp. Tùy theo chức năng website và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong các phần mềm Live chat sau đây.

1. Phần mềm hỗ trợ live chat SUBIZ

 phần mềm hỗ trợ live chat subiz

Subiz.com là một trang web cung cấp công cụ Hỗ trợ trực tuyến ( Live Chat Software) cho các website, giúp các doanh nghiệp tương tác với khách hàng qua website dễ dàng hơn. Tính đến thời điểm này, họ là đơn vị duy nhất của Việt Nam cung cấp dịch vụ này. Mời đây, rất nhiều website kinh doanh trực tuyến đã sử dụng công cụ này như: http://shoptretho.com.vn, http://fptshop.com.vn, http://pico.vn…Vậy công cụ này có những gì và hoạt động ra sao?

Trước hết, Subiz hoạt động theo cơ chế Software as a Service – nghĩa là người sử dụng không phải mua, mà trả tiền theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ bạn dùng cho hai nhân viên thì đơn giá nhân hai. Mô hình này sẽ có đặc điểm là khách không phải vận hành, duy trì cũng như chi phí phát triển tiếp. Đây là dạng phần mềm trên nền web.

2. Phần mềm hỗ trợ live chat Olark

 phần mềm hỗ trợ live chat olark

Olark là một trong những phần mềm hỗ trợ live chat phổ biến nhất cho các doanh nghiệp trực tuyến. Nó rất dễ dàng để sử dụng và thiết lập cực kỳ đơn giản. Họ có các gói khác nhau cho các doanh nghiệp gồm tất cả các hình dạng và kích cỡ. Gói đầu tiên của họ được gọi là Bronze bắt đầu với $ 17 mỗi tháng. Tất cả các gói của họ có thử nghiệm miễn phí, và bạn được giảm giá 10% nếu bạn trả tiền cho cả năm.

Thêm Olark cho một trang web WordPress rất đơn giản. Tất cả bạn cần làm là sao chép và dán code Snippet vào widget WordPress của bạn hoặc trong child theme của bạn. Nếu cách đó không khả thi với bạn, thì còn có một Olark miễn phí cho plugin WP mà khiến cho tương thích dễ dàng hơn.

Olark cung cấp tích hợp với các dịch vụ khác như Salesforce, Zendesk, Highrise, vv Bạn cũng có thể tích hợp nó với Google Analytics của bạn để hiểu biết nhiều hơn về cách người dùng tương tác với chat trực tuyến trên trang web của bạn.

Có bên thứ ba là ứng dụng di động cho phép bạn kết nối với Olark chat từ hầu như bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào.

3. Phần mềm hỗ trợ live chat ZOPIM

 phần mềm hỗ trợ live chat zopim

Zopim là một nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ live chat hàng đầu khác nữa. Với plugin Zopim Live Chat của họ, tích hợp nó vào bất kỳ trang web WordPress dễ dàng hơn nhiều. Họ có một gói miễn phí cho phép chỉ có một cuộc trò chuyện hoạt động một thời điểm và có tính năng hạn chế. Gói cơ bản của họ chỉ từ $ 14 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Và họ giảm giá 20% nếu trả hàng năm.

Ngoài việc thêm live chat cho trang web của bạn, Zopim cũng cung cấp phân tích người dùng, chat, email transcript, và tùy biến dễ dàng của các widget chat để phù hợp với chủ đề của trang web của bạn.

Zopim cũng đi kèm với các ứng dụng đặc trưng cho các thiết bị iOS và Android. Những ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng kết nối với bảng điều khiển Zopim từ các thiết bị di động của bạn và trò chuyện ở bất cứ đâu.

4. Phần mềm hỗ trợ live chat Comm100 Live Chat

 phần mềm hỗ trợ live chat Comm100 Live Chat

Live Chat Comm100 là một phần mềm hỗ trợ live chat cho các doanh nghiệp nhỏ nhanh hơn và đơn giản hơn. Gói của họ bắt đầu từ $ 21 mỗi người mỗi tháng. Họ cũng cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày mà không có thẻ tín dụng yêu cầu. Ngoài ra còn có một chính sách giảm giá 50% cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Họ có một plugin Comm100 Live Chat WordPress cho phép bạn dễ dàng tích hợp chat trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

5. Phần mềm hỗ trợ live chat LIVE CHAT

phần mềm hỗ trợ Live Chat (live chat)

LiveChat đắt hơn một chút. Giá của chúng từ $ 39 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Tuy nhiên, ưu điểm là không giống như các dịch vụ khác, các gói của họ có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần. Phần mềm hỗ trợ livechat cung cấp tất cả các tính năng thông thường như custom trigger, các công cụ quản lý nhóm, phân tích cơ bản, xếp hạng trò chuyện, vv

Một tính năng được thêm vào là hệ thống ticket mà chuyển chat thành ticket. Nó cho phép sau mỗi cuộc nói chuyện, nó được thêm vào như là ticket chưa được giải quyết. Các thành viên có thể giao ticket cho nhau, và bạn có thể liên hệ với khách hàng ngay cả sau khi họ đã rời trang web của bạn.

Tích hợp trong WordPress được thực hiện dễ dàng hơn bằng LiveChat plugin cho WordPress.

6. Phần mềm hỗ trợ live chat SnapEngage

phần mềm hỗ trợ Live Chat SnapEngage

SnapEngage là phần mềm hỗ trợ live chat cung cấp dịch vụ live chat cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Họ cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời cho một số trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất. Họ cũng có kế hoạch cho các doanh nghiệp nhỏ từ $ 60 cho 4 trang web. Tích hợp với nhiều CRMs, hoàn tác yêu cầu, chat chủ động, và tùy chỉnh widget chat để phù hợp với trang web của bạn.

7. Phần mềm hỗ trợ live chat Chat Room

Không giống như các dịch vụ nói trên, Chat Room là một WordPress plugin miễn phí. Như tên cho thấy, nó cho phép bạn thêm một phòng chat vào trang web WordPress của bạn. Vấn đề duy nhất là người dùng sẽ cần phải tạo một tài khoản trên trang web WordPress của bạn để tham gia vào phòng chat. Các phòng chat là công khai và bất kỳ người sử dụng đăng ký với URL chat có thể truy cập vào phòng.

Mặc dù có những hạn chế, tôi cảm thấy rằng plugin này có thể được sử dụng để cung cấp một số hỗ trợ live chat cơ bản cho người dùng hiện tại và khách hàng.

8. Phần mềm hỗ trợ live chat Quick chat

Quick chat là một plugin self-hosted miễn phí nữa cho WordPress. Không giống như Chat Room, nó hỗ trợ phòng riêng, avatar người dùng, mặt cười, và người dùng có thể trò chuyện mà không cần tạo một tài khoản. Nó đi kèm với một bảng điều khiển tùy chọn toàn diện, nơi bạn có thể kiểm soát cài đặt plugin.

Bạn có thể tạo ra một vai trò người dùng tùy chỉnh và phân công người dùng với vai trò đó là điều phối viên về trang web của bạn. Quản trị viên có thể tải về bất kỳ bảng điểm trò chuyện bất cứ lúc nào họ muốn. Người điều hành có thể cấm mọi người vào chatroom. Bạn thậm chí có thể có danh sách của riêng bạn về từ cấm. Giới hạn duy nhất là WordPress hosting của bạn có thể xử lý được bao nhiêu.

Kết luận về phần mềm hỗ trợ live chat cho website wordpress

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin live chat tốt nhất cho trang web cung WordPress của bạn. Hỗ trợ khách hàng thực sự quan trọng, và chúng tôi sẽ khuyên bạn nên xem xét các lựa chọn của bạn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 8 dịch vụ email marketing hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu các bạn muốn cách khác hãy xem hướng dẫn của tôi về việc tích hợp facebook comment vào website.

Reply

%d bloggers like this: