Shein Many GEO's

Mã Khuyến Mãi Yes24 Tháng 10/2019 Giảm Đến 80%

Chào bạn, greenbuy một trong những website chuyên cung cấp và chia sẻ mã giảm giá coupon, voucher mà bạn đang tìm kiếm trên Google. Đến với website bạn có thể mua sắm một cách tiết kiệm hơn với mã khuyến mãi tiki áp dụng cho nhiều ngành hàng.

Chúng tôi là một trong những blog chuyên cung cấp mã khuyến mãi yes24 mới nhất 2019 được đánh giá từ nhiều khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng mới tại Tiki thì có thể sử dụng coupon này.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Fanpage của chúng tôi để nhận được các chương trình khuyến mãi yes24 để săn các sản phẩm giảm giá hàng ngày.

Dưới đây là nội dung bài viết, bạn có thể click vào từng danh mục để lấy mã khuyến mãi dễ dàng hơn.

mã khuyên mãi yes24 và các chương trình giảm giá

Nhiều chương trình giảm giá yes24 đang diễn ra lên đến 50%

Giới thiệu về Yes24 Việt Nam

Yes24.vn là thành viên của Công ty TNHH Hansae YES24 Vina (công ty có 100% vốn từ Hàn Quốc). Yes24 được ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2010, qua 1 chặng đường không hề ngắn để xây dưng và phát triển, Yes24.vn đã trở thành một địa chỉ mua sắm tin cậy rất được các chị em yêu thích. Các mặt hàng được ưa thích ở Yes24 như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng thời trang, và hàng gia dụng.

Bitis Hunter cũng thường xuyên có khuyến mãi và mã giảm giá Yes24. Ngoài ra bạn có thể mua hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với giá ưu đãi nhất. Khác với Tiki lúc nào cũng ưu tiên khách hàng mới, mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới luôn là cao nhất thì Yes24 là rất biết cách chăm sóc những khách hàng thân thiết.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của họ bạn sẽ được tích luỹ kẹo sao khi mua hàng (dùng để đổi quà), bạn được ưu tiên hơn trong chính sách đổi trả hàng và được biệt bạn sẽ có được những mã giảm giá Yes24 cho membership.

Tổng hợp mã khuyến mãi yes24 mới nhất 2019

Danh mục tổng hợp mã khuyến mãi Yes24 mới nhất, các Coupon Yes24 được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Ghé thăm greenbuy.info thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ mã giảm giá Yes24 nào nhé.

Nếu bạn thích săn hàng online giá rẻ thì không nên bỏ qua những mã khuyến mãi Yes24 sẽ được cập nhật dưới đây, nếu các khuyến mãi Yes24 giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè ghé thăm trang này nhé

Giảm 150K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 1 triệu 3 đối với list sản phẩm bên dưới trong trang khuyến mãi

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 150K
Coupon
Giảm 50%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm Cheong Kwan Jang trong chương trình khuyến mãi

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm ToSonFashion trong chương trình khuyến mãi

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Coupon

Áp dụng cho các sản phẩm Vigcom trong chương trình khuyến mãi. Mức giảm tối đa: 200.000đ

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 40%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm VELOCITY. Mức giảm tối đa: 200.000đ

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50%
Deal

yes24 hàng nhập đồng giá sale off 50%

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 60%
Deal

Áp dụng cho Đơn Hàng đầu tiên từ 700K. Giảm tối đa: 50.000đ

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 20%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm Máy Mát Xa nhập khẩu giá rẻ

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm Thời Trang Phụ Kiện Nữ Hàn Quốc

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm Thế Giới Vali trong chương trình khuyến mãi

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm Giày Dép Twists

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50%
Deal

Áp dụng cho các sản phẩm thời tràn nữ Vicci đánh tan mùa nắng

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Coupon

Áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu Haras trong chương trình khuyến mãi

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Coupon

Áp dụng cho các sản phẩm cho nhiều sản phẩm trong chương trình khuyến mãi

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Coupon

Áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu PASSO

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm thêm 15K
Coupon

Bộ vắt cam Juice making Glasslock GL1232

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50%
Deal

Sốc: Yes24 khuyến mãi tới 50% cho đơn mua nước hoa cao cấp. Đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá siêu rẻ. Nhanh tay click để mua hàng ngay.

Nhiều hơn Ít hơn

Xem thêm:

Cách lấy mã khuyến mãi Yes24

Greenbuy.info sẽ cung cấp miễn phí các coupon Yes24 và các chương trình khuyến mãi Yes24 “ngon” nhất. Bạn chỉ cần truy cập hàng ngày hoặc lúc cần mua hàng để lấy mã thôi. Khi click “HIỄN THỊ MÔ là mã khuyến mãi đã được copy bạn chỉ cần dán vào ô nhập mã khuyến mãi của Yes24 để sử dụng. Đối với nút “XEM NGAY” đây là mội chương trình khuyến mãi nên bạn sẽ được dẫn trên trang khuyến mãi và không cần mã khuyến mãi nhé.

Kẹo sao và Yespoint là gì?

Kẹo sao và Yespoit tương tự như Tiki xu của Tiki hay Vpoint của Mytour, đây là 1 đơn vị tính điểm tích luỹ cho mỗi tài khoản trên Yes24.

Kẹo sao có được khi mua hàng hoặc tham gia các trò chời, sự kiện trên Yes24, kẹo sao sử dụng để chơi trò chơi hoặc đổi quà. Yespoint có được khi nhận xét sản phẩm, mua hàng, tham gia sự kiện…Yespoint có thể đổi ra Yesmoney để thanh toán cho sản phẩm.

 mã khuyến mãi yes24

Hướng dẫn tích lũy yespoint tại yes24vn là gì

Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi Yes24

Cách sử dụng coupon Yes24 hơi phức tạp một chút, nhưng chỉ cần mua hàng 1 lần là bạn quen ngay. Giao diện sử dụng của Yes24 chưa được tiện lắm, có lễ bên Hàn Quốc nó thế (ahihi). Mà thôi kệ nó đi miễn sao mua hàng rẻ là được rồi.

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi yes24

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi yes24vn

Chính sách thanh toán và giao hàng

Chính sách thanh toán của Yes24 rất linh hoạt bao gồm chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua thẻ ATM, chuyển khoản qua internet banking, visa/mastercard, ví điện tử (bảo kim, ngân lượng) và thanh toán khi nhận hàng. Tuy nhiên Yes24 ưu tiên phương thức thanh toán trước, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn với phương thức thanh toán trước khi nhận hàng. Yes24 miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300k, thời gian giao hàng từ 2-3 ngày đối với hàng trong nước, và 14 ngày đối với hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Yes24 cho phép đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Bạn có thể đổi hàng khi giao nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm, sản phẩm bị trầy xước hư hỏng. Đối với các sản phẩm hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc bạn chỉ được quyền đổi hàng khi Yes24 giao nhầm màu, nhầm size hoặc nhầm sản phẩm.

Có nên mua hàng trên Yes24 không?

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, rất nhiều trang thương mại điện tử “mọc” lên và cũng đã đóng cửa thì Yes24 vẫn đang tiếp tục phát triển. Điều này chứng tỏ Yes24 đã có một lượng khách hàng thân thiết nhất định. Nếu bạn đăng băng khoăn chúng tôi có một bài đánh giá có nên mua hàng trên yes24? yes24 có lừa đảo bạn nên xem

Và qua điều này bạn cũng có thể hiểu độ uy tín và an toàn khi mua hàng trên Yes24 rồi đúng không nào? Hi vọng Greenbuy.info sẽ đóng góp được chút ít giúp bạn mua sắm online an toàn và tiết kiệm hơn

Reply

%d bloggers like this: