Shein Many GEO's

Hướng Dẫn Mua Ebook Trên Tiki Mới Nhất 2019

Hướng Dẫn Mua Ebook Trên Tiki Mới Nhất 2019
4.8 (95%) 4 vote[s]

Trong bài viết lần trước greenbuy.info đã hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên Tiki bằng máy tính, còn hôm nay chúng tôi thực hiện bài viết này để hướng dẫn mua ebook trên Tiki.

Để mua ebook trên tiki đầu tiên các bạn truy cập trang chủ tại đây. Trước khi xem hướng dẫn mua ebook tại tiki hãy xem mã giảm giá tiki.

KM
SALE
Combo Goo.n - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 01-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Siêu Thị Tã Bỉm - Quà Xinh Cho Bé
Hạn dùng: 01-08-2019
XEM NGAY

Hướng dẫn mua ebook trên tiki

Các bạn có thể tiến hành đặt mua ebook trên tiki ở Miki App ngay tại website Tiki.vn theo các bước sau. Sau đây là các bước mua ebook trên tiki thật dể dàng.

Bước 1: Tìm ebook cần mua

Các bạn có thể tìm ebook cần mua bằng cách gõ tên sách tại ô tìm kiếm, click nút “Tìm” và lựa chọn phiên bản ebook của tựa sách đó ( ảnh dưới ) hoặc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu trong danh mục Ebook có sẵn tại Tiki theo link bện dưới:

 hướng dẫn mua ebook trên tiki bước 1

Chon sản phẩm Ebook ưng ý để mua

Bước 2: Tiến hành đặt mua

Sau khi tìm kiếm được sản phẩm, bạn có thể tiến hành đặt mua ebook bằng cách click chọn “ebook” ngay tại trang kết quả tìm kiếm ( hoặc trang chi tiết sản phẩm)

 hướng dẫn mua ebook trên tiki bước 2

Tiến hành đặt mua ebook bằng cách click chọn ” Mua ebook “

Tại bước kế tiếp, Bạn vui lòng lựa chọn số điện thoại đã đăng ký tài khoản tại Miki App theo sổ thông tin đã có sẵn bằng cách chọn “Thêm vào tài khoản này ” hoặc click chọn ” Thêm tài khoản nhận hàng mới ” để điền thông tin mới, ebook sẽ được chuyển vào tài khoản Miki App của số điện thoại này.

 hướng dẫn mua ebook trên tiki bước 2 hình 2

Tạo tài khoản tiki trước khi đạt hàng ebook-các bạn có thể đăng nhập facebook, google+-zalo

Trong trường hợp các bạn chưa đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập trước khi chuyển sang bước lựa chọn số điện thoại để thuận tiện trong việc quản lý đơn hàng

Bước 3: Thanh toán

Với sản phẩm ebook, Tiki hiện hỗ trợ hai hình thức thanh toán qua website gồm:

  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (Internet banking)
  • Thanh toán qua thẻ Visa/MasterCard,JCB

Các bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin đặt hàng, tick chọn phương thức thanh toán phù hợp sau đó click “Đặt Mua” ( ảnh dưới ) để hệ thống chuyển sang trang thanh toán online tương ứng.

Tại trang này, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin thẻ được yêu cầu. Tiki cam kết mọi thông tin thanh toán của khách hàng đều được bảo mật bởi các cổng thanh toán trực tuyến uy tín như 123pay, …

 hướng dẫn mua ebook trên tiki bước 3

Hãy kiểm tra lại đơn hàng và chọn đặt mua

Sau khi thanh toán thành công, website sẽ thông báo đã gửi ebook đến tài khoản Miki tương ứng ( ảnh ) các bạn có thể vào app Miki trên thiết bị di động và tiến hành tải ebook đã mua về thưởng thức.

 hướng dẫn mua ebook trên tiki bước 3 hình 2

Đơn hàng ebook đã đặt mua thành công tại tiki

Lưu ý: Đối với sản phẩm ebook, Tiki sẽ không hỗ trợ hủy hoặc đổi trả hàng, nếu các bạn có vấn đề về đơn hàng đã mua và cần hỗ trợ, xin vui lòng gọi số hotline 1900 6035 hoặc gửi email đến hộp thư hotro@tiki.vn để được giải đáp.

Kết Luận:

Trên đây là một số kinh nghiệm mình chia sẽ giúp các bạn mua ebook trên tiki một cách dể dàng, hiệu quả và thành công. Nếu bạn thích bài viết này hãy like, share, comment, voting. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

No Responses

Reply

%d bloggers like this: