Shein Many GEO's

Vpoint là gì? Chương Trình Tích Lũy 100.000 Vpoint Mytour 2019

Tròng bài viết này tôi sẽ chia sẽ về vấn đề vpoint là gì? Làm thế nào để tích lũy vpoint?. Cách sử dụng vpoint như thế nào?

1. ĐỊNH NGHĨA VPOINT ?

Vpoint là điểm tích lũy dành cho khách hàng đặt phòng thành công tại Mytour.vn. Vpoint được sử dụng như tiền mặt cho những lần đặt phòng tiếp theo.

Giá trị quy đổi Vpoint: 1,000 Vpoint = 1,000 đồng

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÍCH LŨY VPOINT?

Trước tiên, khách hàng cần có 1 tài khoản tại Mytour.vn, sau đó đăng nhập và thực hiện đặt phòng để nhận Vpoint vào tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản tại đây.

Các loại Vpoint khách hàng có thể tích lũy:

Vpoint là gì? Chương Trình Tích Lũy 100.000 Vpoint Mytour 2019 1

(*) Giá trị đơn phòng là giá trị sau khi giảm trừ các loại khuyến mãi khác của Mytour

(**) Hạng khách hàng được xét dựa trên tổng giá trị đơn phòng tích lũy trong năm trước của khách

khách hàng sẽ có cơ hội nâng cấp hạng thành viên Chuẩn, Bạc, Vàng dựa vào giá trị đơn phòng tích lũy trong năm tại Mytour, theo đó mức quyền lợi tích lũy điểm thưởng Vpoint tương ứng như sau:

vpoint là gì

Lưu ý:

 • Ngay khi là thành viên của Mytour, Khách hàng đã được hạng Chuẩn và tích lũy 2% giá trị đơn phòng sau khi sau khi hoàn tất việc trả phòng.
 • Thứ hạng thành viên của năm tiếp theo sẽ dựa vào tổng chi tiêu (giá trị đơn phòng tích lũy) của năm trước đó. Theo đó:
 • Trong năm 2015, tổng giá trị đơn phòng khách hàng tích lũy được từ 10 triệu đồng trở xuống, khách hàng vẫn giữ hạng Chuẩn sang năm 2016
 • Trong năm 2015, tổng giá trị đơn phòng khách hàng tích lũy được từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng, khách hàng sẽ được nâng hạng thành viên Bạc kể từ ngày 01/01/2016.
 • Trong năm 2015, tổng giá trị đơn phòng khách hàng tích lũy được từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nâng hạng thành viên Vàng kể từ ngày 01/01/2016.
 • Lưu ý: tổng chi tiêu của năm là tổng số tiền của các đơn phòng đã đặt và đã sử dụng dịch vụ thành công

Ví dụ:

 • Tháng 03/2015, khách hàng A đạt được mốc Khách hàng Chuẩn, A sẽ tích lũy được 2% trên tổng giá trị mỗi đơn phòng.
 • Tháng 07/2015 , A có tổng giá trị đơn phòng tích lũy hơn 10 triệu trở lên, sang ngày 01/01/2016 , A sẽ được nâng cấp Khách hàng Bạc, vậy với các đơn phòng tiếp theo kể từ khi đạt mốc tích lũy này, A sẽ tích lũy được 2,5% trên tổng giá trị mỗi đơn phòng.
 • Tổng số Vpoint khách hàng A tích lũy được trong năm 2015 có giá trị sử dụng đến hết 31/03/2016. Kể từ 01/01/2016, A sẽ tích lũy được 2,5% trên tổng giá trị đơn phòng và số Vpoint này có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/03/2017.

Sau khi thanh toán, điểm thưởng Vpoint sẽ tự động cập nhật vào tài khoản khách hàng ở trạng thái đóng băng, Vpoint sẽ được kích hoạt và khả dụng khi khách hàng hoàn tất việc trả phòng.

Quý khách chỉ nên sử dụng 1 tài khoản duy nhất để hệ thống của chúng tôi có thể cập nhật chính xác nhất. Đặt phòng càng nhiều, quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn từ Mytour và các đối tác.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG VPOINT?

Để sử dụng điểm thưởng Vpoint, khách hàng vui lòng đăng nhập vào tài khoản Mytour mỗi khi đặt phòng. Tiến hành đặt phòng, điền đầy đủ thông tin cá nhân và số tiền Vpoint khách hàng sẽ sử dụng.

Vpoint là gì? Chương Trình Tích Lũy 100.000 Vpoint Mytour 2019 2

Bạn có thể kiểm tra số tiền Vpoint khả dụng trong tài khoản ngay tại bước chọn thanh toán

Bạn nhập số tiền Vpoint muốn sử dụng vầ nhấn Áp dụng

Bạn nhập số tiền Vpoint muốn sử dụng vầ nhấn Áp dụng

Số tiền khách hàng cần thanh toán = Tổng giá trị đơn phòng – Số tiền Vpoint sử dụng

Ví dụ:

 • Đối với đơn phòng trị giá 750,000Đ trên, khách có 20,000 Vpoint trong tài khoản, sau khi sử dụng hết, số tiền còn lại khách cần thanh toán là 750,000 – 20,000 = 730,000Đ
 • Khách hàng có thể sử dụng tất cả tiền Vpoint khả dụng để giảm trừ cho một lần thanh toán đơn phòng.
 • Trường hợp khách hàng dùng tiền Vpoint giảm trừ cho đơn phòng nhưng đơn phòng không thành công: Mytour hoàn lại tiền Vpoint vào tài khoản của khách hàng và khách hàng có thể tiếp tục sử dụng cho các đơn phòng khác.

4. LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA SỐ ĐIỂM VPOINT HIỆN CÓ TRONG TÀI KHOẢN MYTOUR?

Khách hàng đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn phần ĐIỂM THƯỞNG VPOINT để kiểm tra số điểm Vpoint được tích lũy sau mỗi đơn phòng thành công.

Kiểm tra điểm thưởng Vpoint sau mỗi đơn phòng thành công

Kiểm tra điểm thưởng Vpoint sau mỗi đơn phòng thành công

5. TÍCH LŨY VPOINT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN NƯỚC NGOÀI TẠI MYTOUR

Trước tiên, khách hàng cần có 1 tài khoản tại Mytour.vn, sau đó thực hiện đặt phòng tại www.international.mytour.vn

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, ở bước cuối cùng của việc đặt phòng, khách nhập email tài khoản đã đăng ký tại Mytour.vn để có thể tích lũy Vpoint.

Bạn hãy nhập email tài khoản Mytour tại ô Email thành viên MyTour

Bạn hãy nhập email tài khoản Mytour tại ô Email thành viên MyTour

Tích lũy 2% Vpoint vào tài khoản dựa trên giá trị đơn phòng. Vpoint sẽ được cộng vào tài khoản và kích hoạt sau 7 ngày khách làm thủ tục trả phòng.

Xem thêm:

Điều kiện – Điều khoản Chương trình thẻ tích điểm đa năng Vpoint

I – Điều khoản chung

 1. Khách hàng tham gia Chương trình thẻ tích điểm đa năng Vpoint được gọi là “Hội viên Vpoint” (gọi tắt là “Hội viên”), được vận hành bởi TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG (VNPT) đồng ý rằng: bằng việc sử dụng thẻ tích điểm Vpoint bao gồm thẻ vật lý và/hoặc ứng dụng di động để giao dịch, mua sắm, là Hội viên đã đọc và chấp nhận những Điều kiện, Điều khoản cũng như Chính sách của Chương trình ban hành. Khi những điều này thay đổi trên website chính thức của Chương trình: https://v-point.vn, nếu Hội viên vẫn tiếp tục giữ tài khoản Chương trình được coi là thể hiện sự chấp nhận những thay đổi đó.
 2. Đăng ký tham gia Chương trình: tất cả các khách hàng là tổ chức được thành lập hợp pháp hoặc cá nhân đủ 15 tuổi và có giấy tờ tùy thân hợp lệ đều có thể đăng ký tham gia Chương Trình.
 3. Hội viên chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các chi phí, thuế, phí, khiếu nại hoặc nợ phải trả (nếu có) phát sinh từ việc được hưởng các lợi ích từ Chương trình với tư cách là Hội viên của Chương trình.
 4. Điểm trong tài khoản Hội viên (gọi tắt là “điểm”) được tích lũy theo quy định của Chương trình, không được thương lượng và không quy đổi ra tiền mặt.

Ngoại trừ cam kết với số điểm đã tích trong tài khoản, VNPT không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại, dù trực tiếp hay gián tiếp của Hội viên, bao gồm nhưng không giới hạn, việc các doanh nghiệp liên kết thuộc cộng đồng Vpoint (sau đây gọi tắt là DNLK) rút lui hoặc việc thu hồi hay giới hạn bất kỳ dịch vụ, quyền lợi hoặc cơ sở vật chất như vậy.

 1. Tùy thuộc điều kiện thực tế, các điều khoản của Chương trình có thể được sửa đổi/bổ sung/điều chỉnh/chấm dứt theo quyết định riêng của VNPT hoặc theo yêu cầu của DNLK và sẽ được thông báo cho Hội viên trên website của Vpoint.
 2. VNPT không chịu trách nhiệm trong trường hợp vì các lý do bất khả kháng như lũ lụt, động đất, bão, lốc hoặc các sự kiện thiên nhiên khác, chiến tranh, đình công, biểu tình, hoặc các chính sách/can thiệp/chỉ đạo/lệnh cấm hoặc thay đổi luật của chính phủ hoặc tư pháp hoặc bán tư pháp/hoặc vì lý do nào khác ngoài tầm kiểm soát của mình.
 3. Danh sách các điểm giao dịch áp dụng chương trình tích điểm Vpoint sẽ được VNPT cập nhật thường xuyên trên website Vpoint.
 4. Trường hợp thông tin liên hệ (điện thoại/email/địa chỉ) của Hội viên có thay đổi so với thông tin đã đăng ký, Hội viên có nghĩa vụ cập nhật thông tin ngay lập tức qua Website Vpoint, Tổng đài CSKH Chương trình; hoặc bất kỳ kênh nào khác của Chương trình để tránh việc sử dụng điểm/ Thẻ trái quy định. VNPT sẽ không có trách nhiệm về việc mất mát điểm hoặc các thiệt hại liên quan phát sinh từ phía Hội viên, nếu các thông tin nêu trên không được cập nhật kịp thời tới VNPT.
 5. Trường hợp VNPT phát hiện hội viên có các hành vi gian lận trong việc sử dụng điểm Vpoint, VNPT có quyền thu hồi số điểm trái phép trên đồng thời huỷ tư cách của hội viên.

Nếu có tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ tích điểm Vpoint, quyền quyết định cuói cùng thuộc về VNPT

 1. Tất cả điểm đang có khiếu nại tranh chấp sẽ không được sử dụng trong thời gian tranh chấp.
 2. Thẻ và tài khoản Hội viên Vpoint chỉ đơn thuần là một công cụ trung gian để được hưởng các ưu đãi. VNPT chỉ tham gia vào việc quản lý các ưu đãi; tất cả những ưu đãi, lợi ích mà Hội viên được hưởng từ Chương trình sẽ được các DNLK cung cấp trực tiếp tới các Hội viên.
 3. Hội viên đồng ý cho VNPT khởi tạo, lưu trữ, duy trì và cập nhật các dữ liệu thông tin cá nhân do Hội viên cung cấp và cập nhật. Hội viên đồng ý cho VNPT cùng DNLK trong Chương trình Vpoint sử dụng các dữ liệu này cho các mục đích phù hợp với Chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn, để thực hiện các giao dịch và tích lũy/tiêu điểm tại DNLK khác nhau của Chương trình… và giới thiệu các hàng hóa/dịch vụ mới của DNLK. Tất cả các dữ liệu liên quan đến Hội viên sẽ được bảo vệ và được sử dụng bởi VNPT theo quy định tại chính sách bảo mật của VNPT.
 4. Khi đăng ký trở hành Hội viên Vpoint, Hội viên ủy quyền cho VNPT trong việc Thu hộ và Chi hộ các điểm tích lũy/tiêu dùng tại DNLK.

II – Tích lũy điểm và Sử dụng điểm

 1. Hội viên có thể tích lũy điểm từ giao dịch mua sắm hàng hóa hoặc dịch vụ từ DNLK của Chương trình. Điểm được tích lũy sau khi tài khoản của Hội viên đã được kích hoạt theo Chính sách quy định của Chương trình.
 2. Chính sách điểm thưởng có thể áp dụng khác nhau giữa các DNLK của Chương trình tùy theo thỏa thuận/cam kết của doanh nghiệp đó với VNPT. Chính sách này có thể được VNPT thay đổi tùy từng thời điểm và sẽ được thông báo trên Website Vpoint.
 3. Để tích luỹ điểm, Hội viên phải xuất trình Thẻ vật lý hoặc mã số barcode trên ứng dụng di động Vpoint tại thời điểm giao dịch. Nếu Hội viên không xuất trình Thẻ/mã số barcode, điểm sẽ không được tích lũy cho Hội viên.
 4. Giá trị để tính tỷ lệ tích điểm cho Hội viên là giá trị hóa đơn sau khi trừ đi các khuyến mãi, giảm giá hợp lệ và là giá trị trước thuế VAT.
 5. Điều kiện hoàn trả hàng hóa, dịch vụ: Tuân theo chính sách đổi trả hàng hóa dịch vụ của các DNLK.

Điểm tích lũy thông qua bất kỳ hoạt động tích điểm nào sẽ được ghi có vào tài khoản Hội viên trong thời hạn được quy định cho hoạt động tích điểm đó. Điểm thẻ tích lũy thông qua hoạt động giao dịch mua sắm sẽ được tích vào tài khoản của Hội viên và khả dụng kể từ thời điểm được cấp điểm.

 1. Điểm tích lũy được làm tròn số tới hàng đơn vị theo nguyên tắc 1,5 điểm làm tròn lên thành 2 điểm và 1,4 điểm làm tròn xuống thành 1 điểm.
 2. Số điểm trong tài khoản của Hội viên có hiệu lực trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày cấp điểm cho Hội viên đối với các Thẻ hợp lệ – quá thời hạn này, điểm trong tài khoản của Hội viên sẽ bị xóa.
 3. Giá trị quy đổi điểm thẻ là 1 điểm Vpoint = 1.000VNĐ, áp dụng thống nhất trong toàn hệ thống.
 4. Hội viên có quyền truy cập, tra cứu, cập nhật thông tin cá nhân, điểm thẻ trong tài khoản thông qua Website Vpoint, ứng dụng điện thoại Vpoint hoặc thông qua Tổng đài của Chương trình.
 5. Mọi thông báo/khiếu nại của Hội viên đến VNPT phải được thực hiện thông qua Tổng đài, Địa chỉ hoặc email của chương trình.

III – Chấm dứt tư cách Hội viên

Quyền Hội viên của Chương trình có giá trị vô thời hạn trừ khi bị chấm dứt trong những trường hợp sau:

 1. Hội viên gửi yêu cầu chấm dứt cho VNPT qua địa chỉ liên lạc/email chính thức của Chương trình.
 2. Hội viên cố ý sử dụng Thẻ sai quy định của Chương trình.
 3. Hội viên bi giao dịch viên lợi dụng Thẻ sai quy định của Chương trình
 4. Chấm dứt trong các trường hợp khác theo quy định của Chương trình.

IV – Các điều khoản khác

 1. Giải quyết tranh chấp: Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Tất cả các tranh chấp phát sinh theo các điều khoản và điều kiện này sẽ được cố gắng giải quyết thông qua thương lượng. Trường hợp thương lượng đàm phán không thành công trong vòng [30] ngày, các Bên sẽ có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.
 2. VNPT và DNLK có các quyền chuyển nhượng, chuyển giao, bán dưới bất kỳ hình thức nào, toàn bộ hoặc một phần Chương trình cho bất kỳ bên thứ ba theo sự lựa chọn của mình bằng việc thông báo cho Hội viên.
 3. Thẻ được cấp cho Hội viên tại mọi thời điểm là tài sản của VNPT. VNPT bảo lưu quyền chấm dứt Chương trình bằng cách thông báo cho tất cả Hội viên trước 30 ngày làm việc. Phương án giải quyết đối với các quyền lợi của Hội viên với Chương trình sẽ được công bố cùng thông báo chấm dứt Chương trình.
 4. Mỗi Hội viên hiểu, cam kết và bảo đảm là chủ sử dụng duy nhất của Thẻ với tên tài khoản và mật khẩu. Hội viên có trách nhiệm tự bảo quản thẻ và bảo mật thông tin tài khoản của mình. Hội viên chịu trách nhiệm về các giao dịch thực hiện và các hoạt động khác của tài khoản (như thay đổi cấu hình, thay đổi địa chỉ, thông tin tài khoản).

Reply

%d bloggers like this: