Shein Many GEO's

Mã giảm giá Booking Tháng 10/2019 Giảm Đến 50%

Bài viết này cập nhật các mã giảm giá Booking, các chương trình Booking.com khuyến mãi cho người dùng ở Việt Nam. Dịch vụ đặt phòng khách sạn Booking.com là địa chỉ Book khách sạn lớn nhất thế giới hiện nay.

Chỉ vài thao tác đơn giản để chọn Mã giảm giá Booking trước khi đặt chỗ là bạn đã có thể tìm được cho mình nhiều chỗ nghỉ lý tưởng tại Booking.com.

Mã giảm giá Booking khuyến mãi Tháng 10/2019

Các chương trình khuyến mãi đặt phòng của Booking.com có rất nhiều Deals giảm giá theo từng ngày. Bên cạnh đó, có cả những khuyến mãi hoàn tiền cho khách hàng mới khi đặt phòng.

Ưu Đãi
Deal

Tận hưởng chuyến du lịch của bạn theo một cách khác với ưu đãi Nhà Thuyền. Nhanh tay đăng ký nào bạn ơi!!

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 15%
Deal

Booking ưu đãi hè giảm từ 15% cho đơn tiền phòng

 

Nhiều hơn Ít hơn

Xem thêm các mã giảm giá khác

Giới Thiệu booking

Mã giảm giá booking

Được thành lập vào năm 1996 ở Amsterdam, từ một công ty startup nhỏ của Hà Lan, Booking.com đã phát triển thành một trong những công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất thế giới. Trực thuộc Tập đoàn Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG), Booking.com hiện có hơn 17.000 nhân viên ở 198 văn phòng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh giúp khách du lịch trải nghiệm thế giới dễ dàng, Booking.com đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số nhằm giúp du lịch trở nên dễ dàng hơn. Tại Booking.com, chúng tôi kết nối du khách với vô số chỗ nghỉ tuyệt vời trên thế giới, từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ B&B do gia đình điều hành đến các resort sang trọng 5 sao, nhà trên cây và thậm chí là lều tuyết. Trang web và các ứng dụng Booking.com được chuyển ngữ sang hơn 40 thứ tiếng, cung cấp tổng cộng 28,840,213 đăng ký chính thức, ở 144,876 điểm đến tại 229 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mỗi ngày, hơn 1,550,000 đêm phòng được đặt trên trang của chúng tôi. Vì thế, dù là đi công tác hay du lịch giải trí, khách hàng đều có thể lập tức đặt chỗ nghỉ lý tưởng cho mình một cách dễ dàng và nhanh chóng với Booking.com mà không cần trả phí đặt phòng và luôn cảm thấy an tâm với lời hứa giá tốt của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng có thể liên hệ với Booking.com 24/7 để được hỗ trợ bằng hơn 40 ngôn ngữ, bất cứ khi nào, cả ngày lẫn đêm.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá booking

Hãy truy cập ngay tới greenbuy.info của chúng tôi theo các bước sau để có được cho mình những mã giảm giá booking siêu khủng:

Bước 1: Tìm mã giảm giá Booking  bạn cần sau đó click chuột vào link, website sẽ tự động copy mã và dẫn link sang khách sạn bạn đặt.

Bước 2: Tiến hành đặt phòng

Bước 3: Dán mã giảm giá Booking  vào mục áp dụng và tiến hành thanh toán

Đừng quên sử dụng mã giảm giá Booking.com của greenbuy.info khi đặt phòng tại booking.com để tiết kiệm ngay!

Hướng dẫn cách booking, đặt phòng khách sạn tại Booking.com

Bước 1: chọn địa điểm bạn sẽ đến, chỉ cần gõ đúng từ khóa là địa điểm nào cũng có, sau đó chọn ngày nhận phòng, ngày trả phòng số lượng người và số phòng.

hướng dẫn đặt phòng tại booking

Bước 2: Sau khi đã quyết định được thông tin khách sạn mình sẽ đến thì booking sẽ liệt kê rất nhiều danh sách khách sạn cho mình

Có thể lọc thêm nhiều tiêu chí khác nhau về: giá cả, số lượng sao, tiện ích khách sạn…

Hướng dẫn đặt phòng tại booking bước 2

Hướng dẫn đặt phòng tại booking bước 2 hình 2

Bước 3: Kiểm tra kỹ thông tin đặt phòng vì Booking đã liệt kê đầy đỉ thông tin bao gồm: chỗ đậu xe, có hồ bơi, có wifi hay không trước khi cho bạn quyết định book phòng.

Hướng dẫn đặt phòng tại booking bước 3

Bước 4: Sau khi quyết định đặt rồi thì chọn số phòng và click tôi sẽ đặt.

Hướng dẫn đặt phòng tại booking bước 4

Bước 5: điền thông tin đầy đủ để bên khách sạn họ giữ chỗ cho mình

hướng dẫn đặt phòng tại booking bước 5

Như vậy là xong bạn đã đặt được phòng và tiến thẳng đến nơi du lịch thôi.

Reply

%d bloggers like this: