Shein Many GEO's

Mã Giảm Giá Agoda Tháng 10/2019 Giảm 90%

Bài viết này cập nhật mã giảm giá agoda, khuyến mãi đặt phòng Agoda Tháng 6/2019. Nhiều mã giảm giá Agoda, ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng khi đặt phòng trên Agoda. Hiện nay, AgodaBookin là hai địa chỉ đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín nhất, được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

Mã giảm giá Agoda, Khuyến mãi đặt phòng Agoda mới nhất 2019.

Khi đặt phòng ở Agoda bạn nhớ sử dụng các ưu đãi này để được giảm giá tiền phòng nhé.

Ưu Đãi
Deal

Đăng ký tài khoản tại Agoda để luôn được hưởng khuyến mại lên đến 30%, nhanh tay lên nào bạn ơi!!!

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 66%
Deal

Du lịch và khám phá Busan Hàn Quốc với ưu đãi hấp dẫn lên đến 60% khi đặt phòng tại Agoda!!

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 70%
Deal

Nhanh tay đặt ngay khách sạn cao cấp giá cực rẻ tại Agoda, khuyến mại hấp dẫn đến 70%. Nhanh tay lên nào bạn ơi.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 78%
Deal

Khách sạn Tokyo sang trọng giá rẻ cùng ưu đãi đến 78% tại Agoda, nhanh tay lên nào bạn ơi!!!

Nhiều hơn Ít hơn

Xem thêm các mã giảm giá khác

30%
COUPON
Ưu đãi suốt tuần cho chủ thẻ VPBANK giảm tới 30%
Hạn dùng: 28-02-2020
Ngành hàng: Voucher & Dịch vụ
Giảm thêm 30%
VPBGO30
COPY MÃ
KM
SALE
Tặng gói bảo hiểm 100 triệu khi khởi hành năm mới cùng VNTRIP
Hạn dùng: 12-03-2020
XEM NGAY
KM
SALE
"HOT" RẦN RẦN TỌA ĐỘ SĂN MÂY CAO NHẤT ĐÔNG NAM BỘ, CÁCH SÀI GÒN CHỈ 100KM
Hạn dùng: 22-02-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Mua Tivi Samsung - Khuyến mãi cực sốc
Hạn dùng: 28-02-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Mua tivi tặng ngay bộ quà hấp dẫn
Hạn dùng: 28-02-2020
XEM NGAY
KM
SALE
HAPPY TẾT- SALE UP TO 50%
Hạn dùng: 22-02-2020
XEM NGAY
9%
COUPON
Đẹp chuẩn Nhật - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 20-02-2020
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
Giảm thêm 9%
NHAT09
COPY MÃ

Giới thiệu về agoda

Cập nhập liên tục mã giảm giá agoda, khuyến mã agoda mới nhất

Agoda là trang booking khách sạn lớn nhất trên thế giới với 1,391,079 khách sạn, hơn 15 triệu review. Agoda cam kết đem đến giá booking tốt nhất trên thị trường với việc thanh toán nhanh gọn và an toàn từ mọi quốc gia.

Lưu ý: Nếu bạn đang đọc bài viết trên di động thì cần tải ứng dụng Agoda để nhận những ưu đãi đặt phòng độc quyền trên di động cập nhật trong bài viết này nhé.

Scan QR Code sau bằng Camera hoặc App QR Code để xem ưu đãi trên ứng dụng Agoda

Mã Giảm Giá Agoda Tháng 10/2019 Giảm 90% 5

Các bước sau để được giảm giá đặt phòng nhé.

Bước 1: Các chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng dưới đây đều chỉ áp dụng trên ứng dụng Agoda. Chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm dùng di động quét mã QC Code sau:

Trên iPhone chỉ cần mở Camera lên và Quét mã QR Code

Trên Android: Cần cài ứng dụng QR Code Reader trước khi quét mã QR Code.

Nếu bạn chưa có ứng dụng Agoda thì có thể tải về theo Link sau:

Scan QR Code để kích hoạt ưu đãi trên App Agoda

Mã Giảm Giá Agoda Tháng 10/2019 Giảm 90% 5

Bước 2: Mỗi khuyến mãi dưới đây đều có phần Quét QR Code. Sau khi làm xong Bước 1 thì bạn quét QR Code tương ứng với thẻ ngân hàng mà bạn có dưới đây để truy cập đúng trang khuyến mãi trên ứng dụng.

Lưu ý: Cần làm đầy đủ đúng thứ tự các bước 1 và 2 thì bên dưới khách sạn mới hiện chữ “Promotion eligible” như hình ở bước 3 nhé.

 mã giảm giá agoda

Các mã QR Code ưu đãi trên ứng dụng Agoda cho chủ thẻ ngân hàng

Bước 3: Lúc này bạn tìm kiếm khách sạn sẽ thấy có thêm dòng chữ “Promotion eligible/ Khuyến Mãi Hợp Lệ”. Cái này mà xem trên máy tính là không thấy đâu nhé.

Bước 4: Tiến hành đặt phòng và ở bước cuối nhập đúng mã thẻ của ngân hàng có khuyến mãi là bạn sẽ thấy giá được giảm nhé. Có thể xem thêm hướng dẫn ở bên dưới.

Nếu bạn không có thẻ của ngân hàng nào trong các ngân hàng đang có khuyến mãi đặt phòng Agoda, thì có thể nhờ bạn bè, người thân có thẻ đặt giúp cũng được nhé.

Việc tên người đặt phòng và người check in khi nhận phòng khác nhau cũng không sao cả. Miễn là bạn chú ý điểm dưới đây khi đặt phòng.

Đó là Ở mục “Your booking details” trong quá trình đặt phòng thì bạn điền thông tin của bạn vào. Còn phần Payment detail thì nhập các thông tin của thẻ (bạn bè, người thân) để thanh toán tiền phòng cho Agoda.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu đãi giảm giá này của Agoda, mình giải thích chi tiết Chương trình ưu đãi thẻ Vietinbank làm ví dụ ở dưới đây. Các chương trình khác cũng áp dụng y hệt như thế.

Agoda giảm giá bí mật, ưu đãi nội bộ

Agoda có giá phòng rẻ cũng như về số lượng khách sạn nhiều hơn so với các dịch vụ đặt phòng trong nước như Mytour, ivivu hay Chudu24. Nếu bạn đi du lịch các nước Châu Á thì Agoda cũng là lựa chọn hàng đầu để đặt phòng khách sạn.

Chương trình giảm giá nhiều nhất ở Agoda là các ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật dành cho thành viên; Ưu đãi, giảm giá cho các chủ thẻ Ngân hàng và các mã Coupon khuyến mãi khi đặt phòng.

Cập nhập mã giảm giá agoda-ưu đãi agoda mới nhất

Các mã giảm giá Agoda phổ biến có mức giảm 5%, 8%, và cao nhất là 10% và thường áp dụng với các đơn đặt phòng khách sạn ở nước ngoài. Trong nước thì một số địa điểm du lịch nổi tiếng như như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu…Agoda rất thường xuyên có các khuyến mãi giảm giá cho thành viên.

Các mã giảm giá Agoda phổ biến có mức giảm 5%, 8%, và cao nhất là 10% và thường áp dụng với các đơn đặt phòng khách sạn ở nước ngoài. Trong nước thì một số địa điểm du lịch nổi tiếng như như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu…Agoda rất thường xuyên có các khuyến mãi giảm giá cho thành viên.

Ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda

Chương trình giảm giá tốt nhất của Agoda là những ưu đãi Nội bộ và giảm giá bí mật cho thành viên với mức giảm giá phòng có thể lên tới hơn 50%. Đây chính là những khách sạn mở bán các Flash Deals hàng ngày trên Agoda.

Ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda

Ưu đãi nội bộ và giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda

Giảm 50%
Deal

Bạn đăng nhập Agoda và tìm kiếm khách sạn để xem các ưu đãi Thành viên, Giảm giá bí mật nhé.

Nhiều hơn Ít hơn

Với các Deals Giảm giá bí mật thì Agoda sẽ giấu tên khách sạn và chỉ đến khi bạn đặt phòng và thanh toán xong thì mới biết cụ thể tên khách sạn đó. Agoda làm việc này là để bảo vệ uy tín cũng như danh tiếng của khách sạn.

Để xem được các ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật ở Agoda là cần phải đăng ký tài khoản, đăng nhập, và tìm kiếm khách sạn theo Link dưới đây.

Khi tìm kiếm phòng khách sạn, bạn nhớ tìm đến mục Ưu đãi và chọn “Ưu đãi bí mật Agoda” như ở hình bên trên để xem những ưu đãi, giảm giá phòng này từ Agoda.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa khi đặt phòng khách sạn thì những khách sạn giảm giá bí mật như thế này sẽ là những lựa chọn tiết kiệm hàng đầu cho bạn.

Ưu đãi đặt phòng Agoda cho chủ thẻ Vietinbank

Những chương trình liên kết ngân hàng như thế này giờ đây xuất hiện khá thường xuyên, và như chương trình này thì Agoda giảm giá 8% cho chủ thẻ Vietinbank.

Điều kiện hưởng khuyến mãi:

Chương trình giảm giá áp dụng cho tất cả các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước trên Agoda (Hầu hết các khách sạn đều chấp nhận trả trước).

Khuyến mãi chỉ áp dụng khi bạn đặt phòng trên ứng dụng.

Chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho phần tiền phòng (các loại phí dịch vụ và phụ thu của khách sạn sẽ không được giảm giá nhé).

Khuyến mãi không được qui đổi thành tiền, không chuyển đổi, cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác.

Các chương trình giảm giá này của Agoda chỉ áp dụng với các chủ thẻ ngân hàng (Thường là thẻ Visa/Master), và để đảm bảo được giảm giá khi đặt phòng ở Agoda, bạn cần lưu ý hai điểm sau:

Chọn khách sạn áp dụng khuyến mãi

Không phải tất cả các khách sạn theo link ưu đãi của chương trình đều được áp dụng khuyến mại. Nên bạn cần lưu ý thông tin khuyến mại khi xem từng khách sạn như dưới đây.

Mã Giảm Giá Agoda Tháng 10/2019 Giảm 90% 8

Điền đầy đủ thông tin thẻ ở bước thanh toán

Giá phòng chỉ giảm ở bước điền thông tin thanh toán. Bạn lưu ý điền thật chính xác thông tin của thẻ (Số, họ tên…) ở bước thanh toán. Khi đó, phần giảm giá sẽ xuất hiện như dưới đây (sau khi bạn điền thông tin xong).

Nếu phần giá giảm chưa xuất hiện thì bạn hãy kiểm tra xem mình đã quẹt đúng mã QR Code chưa nhé. Quẹt nhầm ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng khác có thể không được khuyến mãi đâu.

Điền đầy đủ thông tin thẻ ở bước thanh toán

Lưu ý đặt phòng Agoda

Hiện nay, việc đặt phòng Agoda khá là đơn giản. Nếu bạn không có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa/Master thì vẫn có thể đặt khách sạn được bình thường nhé. Chỉ cần chọn những khách sạn cho phép thanh toán trả sau là được. Còn vấn đề hoá đơn VAT nhiều bạn băn khoăn thì mình giải thích như sau nhé.

Khách sạn sẽ xuất hoá đơn VAT

Hiện nay, Agoda họ hoạt động theo mô hình Agency. Cả Booking.com cũng hoạt động theo mô hình này. Thế nên họ không phải là đơn vị bán phòng khách sạn mà chỉ là họ giúp khách sạn bán phòng thôi.

Trong các thông cáo báo chí của Agoda, Booking.com họ đều giải thích như thế và họ cũng giải thích là trong điều khoản họ ký hợp đồng với khách sạn thì họ chỉ là đại lý, hưởng hoa hồng đặt phòng. Chính vì vậy mà Khách sạn luôn có nghĩa vụ xuất hoá đơn.

Nếu bạn cần hoá đơn khi đặt phòng trên Agoda thì cứ yêu cầu khách sạn xuất hoá đơn bình thường nhé. Ngoài Agoda ra bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ đặt khách sạn trong nước nếu cần hoá đơn VAT, ví dụ như Mytour.vn chẳng hạn. Với Mytour thì bạn lưu ý là cũng có nhiều khuyến mãi, bạn có thể lấy Mã giảm giá Mytour để đặt phòng cho tiết kiệm.

Lời kết về mã giảm giá agoda, khuyến mãi agoda

Trên đây là chia sẽ về mã giảm giá agoda, khuyến mãi agoda mới nhất. Hãy truy cập greenbuy.info thường xuyên để cập nhập những mã giảm giảm giá, khuyến mãi agoda mới nhất nhé. Nếu bạn thích bài viêt này đừng quên like, share, rating nhé. Chúc các bạn luôn tiết kiệm và thành công.

Các câu hỏi thường gặp về agoda

1. Mức giá phòng đã bao gồm thuế và phí dịch vụ?

Cài đặt mặc định cho giá hiển thị của Agoda không bao gồm thuế và phí dịch vụ. Để xem giá phòng đã bao gồm thuế và phí dịch vụ, khách hàng có thể chọn ‘Tổng giá phòng mỗi đêm’ ở phía dưới mục hiển thị giá trong mục tiền tệ trên dòng đầu tiên của màn hình. Tuỳ theo cài đặt bạn chọn trong mục tiền tệ, giá phòng được hiển thị sẽ được chú thích nếu giá liệt kê không có hoặc có bao gồm thuế hoặc phí dịch vụ. Khách hàng cũng có thể xem tổng giá phòng cho kỳ nghỉ bằng cách tiếp tục đến mẫu đơn đặt phòng.

2. Làm thế nào để tôi biết mình đã được khuyến mãi?

Tất cả các mức giá quảng cáo hiển thị đều đã được giảm giá. Thông tin về chương trình khuyến mãi cụ thể của khách sạn cũng được hiển thị trên mẫu đặt phòng. Để biết thêm chi tiết, hãy tiếp tục cho đến mẫu đặt phòng.

3. Mức giá các phòng được tính theo mỗi người hay mỗi phòng?

Mức giá được trình bày theo từng phòng chứ không theo từng người. Điều quan trọng là bạn nhập đúng số lượng khách đặt phòng bởi vì mức giá có thể thay đổi dựa trên số chỗ khách chiếm. Trong một số trường hợp, một vài khách sạn giới hạn số lượng khách mỗi phòng. Để tránh tình trạng bị tính thêm phí khi nhận phòng, số lượng khách cần được nhập thật chính xác.

4. Tôi có thể bổ sung thêm một giường / nôi em bé trong phòng của tôi?

Hầu hết các khách sạn cho phép trẻ em ở chung phòng với cha mẹ dù có hay không có giường bổ sung. Thường chính sách của một khách sạn là không thu phí đối với trẻ ở độ tuổi dưới 12. Một số khách sạn sẽ hạn chế số người được lưu trú trong một phòng là 2 người lớn và 1 trẻ em. Rất ít khách sạn có sẵn giường dành cho trẻ em, vì vậy thường cần phải có thêm một giường bổ sung. Hầu hết các khách sạn sẽ thu phí đối với giường bổ sung này. Thường thường các khách sạn sẽ cung cấp bữa sáng khi đã thu phí giường bổ sung. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chính sách và thủ tục của từng khách sạn. Nôi trẻ thường được cung cấp miễn phí, bởi một số khách sạn, đối với các trẻ nhỏ hơn 2 tuổi.

5. Tôi có thể đặt một loại phòng không được liệt kê với agoda.com?

Không. Chỉ có những kiểu phòng thõa mãn sẽ được trình bày sau khi bạn cung cấp các yêu cầu du lịch của bạn.

6. Tôi có thể thực hiện đặt phòng lấy ngay trong ngày hôm nay trên trang web của agoda.com?

Được, hoàn toàn có thể nếu còn phòng trống khi bạn tìm kiếm trên trang web agoda.com.

7. Liệu tôi có thể đặt phòng trực tiếp với khách sạn không?

Được. Nhưng xin lưu ý rằng các mức giá được liệt kê trên trang web agoda.com chỉ có duy nhất thông qua dịch vụ của chúng tôi. Các mức giá được đề nghị trực tiếp từ các khách sạn thường cao hơn 10% đến 50%.

8. Thế nào là “Đặt phòng trước, thanh toán sau?”

“Đặt phòng trước, thanh toán sau” là tiến hành đặt phòng bây giờ, bạn có thể thanh toán sau. Như các đặt phòng bình thường trên Agoda.com, xác nhận được gửi ngay lập tức. Khoảng 2-3 ngày trước khi các điều kiện đặt phòng có tác dụng, thẻ tín dụng của bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho toàn bộ số tiền. Thật đơn giản.

Nếu phòng có thể được đặt Trước và thanh toán sau, dòng chữ ” Đặt phòng bây giờ và không phải trả tiền cho đến (ngày, tháng, năm)” sẽ được hiển thị bên dưới hình ảnh phòng. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn “Trả tiền sau” khi bạn nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn.

Đặt phòng trước và thanh toán sau được dựa trên chính sách khách sạn, ngày nhận phòng và số phòng còn trống. Nếu bạn không nhìn thấy dòng chữ này trên trang thông tin phòng đó thì có nghĩa là khách sạn đó không áp dụng phương án thanh toán sau.

9. Làm thế nào để nhận biên lai thuế địa phương?

Biên lai thuế tại địa phương chỉ được cung cấp bởi khách sạn đối với các đặt phòng thanh toán cho khách sạn. Đối với các đặt phòng trả trước (thanh toán cho Agoda), chúng tôi chỉ có thể cung cấp hóa đơn đối với các đặt phòng ở Singapore vì nơi đăng ký thuế của Agoda ở Singapore và cũng áp dụng cho các biên lai Agoda ở các nơi khác.

10. Làm sao để tôi lấy biên lai?

Nếu bạn muốn nhận được một biên lai, xin vui lòng sử dụng Tự Phục Vụ trên agoda.com. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ cung cấp một biên lai điện tử ở định dạng PDF.

Tự Phục Vụ cho phép bạn nhận biên lai của bạn dưới tên và địa chỉ của công ty của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện yêu cầu này bằng cách đăng nhập vào mục ‘Quản lý các đặt phòng của tôi’ thông qua trang web.

11. Liệu tôi có thể có biên lai thực qua đường bưu điện?

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ cung cấp một biên lai điện tử ở định dạng PDF.

12. Tôi không đi nữa. Liệu bạn tôi có thể đi thay?

Nếu bạn cần thay đổi tên người đặt phòng bạn phải liên hệ với agoda càng sớm càng tốt. Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi để thay đổi tên khách, khách sạn có quyền từ chối cho nhận phòng.

13. Có an toàn khi nhập chi tiết thẻ tín dụng của tôi?

Agoda.com sử dụng kỹ thuật Secure Socket Layer (SSL) để mã hóa tất cả các thông tin.

Thẻ tín dụng của bạn sẽ được khấu trừ bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư Nhân Agoda, công ty quản lý tất cả các giao dịch thẻ tín dụng cho các công ty thuộc Hệ Thống Du Lịch Agoda bao gồm www.agoda.com. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các chi phí liên quan đến thẻ tín dụng của mình, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi trên agoda.com.

14. Ở đâu tôi có thể tìm thấy những chính sách hủy dịch vụ?

Khi tìm kiếm mức giá phòng, điều kiện đặt phòng sẽ ở ngay dưới phần mô tả loại phòng. Để kiểm tra thêm, bạn cũng có thể nhấp vào nút “NHẤP ĐỂ ĐĂNG KÝ”, nó sẽ chỉ dẫn bạn tới mẫu đặt phòng. Liên kết chính sách huỷ bỏ / điều kiện đặt phòng có thể được tìm thấy ở giữa tất cả các trang của mẫu đặt phòng. Nó cũng sẽ được nêu trong email xác nhận chúng tôi gửi cho bạn. Nếu bạn hủy bỏ đặt phòng của bạn thông qua Tự Phục Vụ, chính sách hủy bỏ sẽ được hiển thị ngay sau khi được hủy bỏ.

Lưu ý: Thông tin chi tiết và điều kiện trong chính sách hủy bỏ sẽ khác nhau cho mỗi lần đặt phòng tùy thuộc vào khách sạn, thời gian lưu trú, loại phòng,.v.v.. Xin vui lòng đọc cẩn thận trước khi xác nhận đặt phòng của bạn.

15. Liệu tôi có bị trừ tiền nếu tôi hủy đơn đăng ký?

Các điều kiện và chi tiết của chính sách hủy sẽ khác nhau cho mỗi đặt phòng tùy thuộc vào khách sạn, thời gian lưu trú, loại phòng, khuyến mãi,v.v..

Khi tìm kiếm giá phòng, điều kiện đặt phòng ở ngay dưới mô tả loại phòng. Để kiểm tra thêm, bạn cũng có thể nhấp vào nút “NHẤP ĐỂ ĐĂNG KÝ” nó sẽ dẫn bạn đến mẫu đặt phòng. Liên kết chính sách huỷ bỏ / điều kiện đặt phòng có thể được tìm thấy ở tất cả các trang của mẫu đặt phòng. Nó cũng sẽ được ghi rõ trong email xác nhận chúng tôi gửi cho bạn. Nếu bạn hủy bỏ đặt phòng của mình qua Tự Phục Vụ, chính sách hủy bỏ sẽ được hiển thị ngay sau khi đặt phòng được hủy bỏ.

16. Khi nào tôi được hoàn trả phí?

Hoàn lại tiền, nếu có, ngay lập tức sẽ được nộp cho ngân hàng của chúng tôi. Kể từ ngày nộp / hoàn trả ngân hàng thường mất đến 10 ngày làm việc để xử lý thanh toán hoàn trả và chuyển tiền vào một tài khoản khách hàng. Xin lưu ý, một số ngân hàng có thể mất đến 15-30 ngày, hoặc cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo. Hoàn trả phải được chuyển đổi sang tiền tệ quốc gia bạn cư trú bởi công ty thẻ tín dụng của bạn. Đặt phòng của bạn được xử lý như thế nào sẽ quyết định những gì xuất hiện trong bảng sao kê thẻ của bạn. Tuy nhiên, trong bản sao kê của bạn sẽ LUÔN LUÔN xuất hiện từ “Agoda” ở một chỗ nào đó trên dòng chủ đề.

17. Làm thế nào để tôi hủy đặt phòng?

Agoda.com hiện đã cung cấp cho bạn tùy chọn Tự Phục Vụ. Chỉ cần nhấp vào liên kết Tự Phục Vụ được cung cấp trong email xác nhận của mình, bạn sẽ có thể hủy đặt phòng của mình.

Bạn cũng có thể hủy đặt phòng của mình bằng cách đăng nhập vào mục ‘Quản lý các đặt phòng của tôi’ thông qua trang web.

18. Tôi muốn thay đổi ngày giờ đặt phòng, tôi làm thế nào?

Agoda.com hiện đã cung cấp cho bạn tùy chọn Tự phục Vụ. Chỉ cần nhấp vào liên kết Tự Phục Vụ được cung cấp trong email xác nhận của mình, bạn sẽ có thể yêu cầu sửa đổi đặt phòng của mình.

Bạn cũng có thể yêu cầu sửa đổi đặt phòng của mình bằng cách đăng nhập vào mục ‘Quản lý các đặt phòng của tôi’ thông qua trang web.

19. Phí sửa đổi ra sao và làm cách nào tôi tìm được nó?

Tất cả các chi phí bổ sung hoặc hoàn lại tiền sẽ được hiển thị trong tổng kết chung trên trang Tự Phục Vụ. Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách nhấp vào liên kết Tự Phục Vụ đã cung cấp trong email xác nhận của bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin này bằng cách đăng nhập vào mục ‘Quản lý các đặt phòng của tôi’ thông qua trang web.

20. Làm thế nào để tôi thay đổi khách sạn?

Để thay đổi khách sạn, bạn cần hủy bỏ đặt phòng ban đầu và thực hiện một đặt phòng mới. Xin lưu ý bất kỳ hủy bỏ nào cũng phải tuân theo chính sách hủy đặt phòng của khách sạn. Mọi đặt phòng mới có thể thành công hoặc không thành công. Đặt phòng trước đó cần phải được hủy bỏ trước tiên để ngăn ngừa việc các hệ thống ngăn chặn yêu cầu của bạn như là một ‘bản sao’.

Reply

%d bloggers like this: