Shein Many GEO's

Top 30 Blog Về Affiliate Marketing Cho Người Mới Học Tập

Bạn có thể biết rằng thị trường tiếp thị liên kết là nơi cho những anh hùng kể chuyện và những người làm marketing có chiến lược. Đó là những điều mà bạn muốn nhất khi làm tiếp thị liên kết trong lĩnh vực của bạn. Để biết cách kiếm tiền online hiệu quả chúng ta đều cần học hỏi, việc học hỏi từ những người đi trước và thành công là vô cùng quan trọng.

Nhưng làm thế nào startup của bạn có thể giữ được style độc đáo trong việc kể các câu chuyện về sản phẩm mà có thể xây dựng được sức hút lâu dài đối với khách hàng mục tiêu. Làm sao để chiến thuật marketing của bạn đủ tinh thông để làm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Cách nào là đơn giản nhất để hấp dẫn người đọc và chuyển họ thành khách hàng mục tiêu. Bạn đang mắc kẹt trong một mớ những câu hỏi đau đầu mà vẫn chưa tìm được câu trả lời thích đáng.

Khi bạn đã có đủ đam mê cho startup của bạn, phần còn lại bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn, bởi vì không ai có thể đi đến thành công mà không có đức tính kiên trì.

Trong bài viết này,chúng tôi sẽ cung cấp một số top những blog tiếp thị liên kết mà bạn có thể tìm ra lời giải đáp cho các câu hỏi của bạn từ những kinh nghiệm được chia sẻ từ họ. Hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể áp dụng những chỉ dẫn của họ vào startup của bạn để tạo dựng một cỗ máy kiếm tiền online hiệu quả.

1. Afiliate Summit

Một blog tiếp thị liên kết viết về các câu chuyện thành công của những người làm tiếp thị liên kết, tổ chức các sự kiện tập hợp thông tin như trung tâm của thế giới affiliate. Nếu bạn thường xuyên ghé thăm site này, hãy yên tâm rằng bạn luôn là người nắm bắt được xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này

2. ShoeMoney

Đây là một blog khá nổi tiếng của  Jerry Shoemaker đứng thứ hai trong top 25 người có ảnh hưởng nhất trong bình chọn Affiliate Marketing Minds của năm 2014. Blog này khuyên bạn đừng đuổi theo tiền bạc, hãy đuổi theo niềm đam mê

3. John Chow Dot Com

Đây là blog viết bởi John Chow, một blogger, diễn giả và doanh nhân nổi tiếng giữ vị trí thứ 3 trong top 25 Affiliate Marketing Minds của năm 2014. Ông là tác giả của “Make Money Online: Roadmap of a Dot Com Mogul” đang được bán trên Amazon.

4.  Affiliatetip

Điều hành bởi Shawn Collins, đồng sáng lập của “Affiliate Summit”, tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng bán chạy trên Amazon viết về tiếp thị liên kết, ông là người có ảnh hưởng lớn thứ ba trong thế giới tiếp thị liên kết.

5. Missy Ward

Missy Ward là người có ảnh hưởng lớn thứ 5 trong giới tiếp thị liên kết trên thế giới viết blog này. Đồng thời cô ấy là đồng sáng lập “Affiliate Summit” và là nhà sáng lập của AffiliateMarketersGiveBack dot com. Cô cũng trực tiếp sở hữu vài websites làm tiếp thị liên kết.

6. Charles Ngo

Người viết blog này là Charles Ngo, anh giúp mọi người học cách kiếm tiền thông minh mà không cần phải làm việc vất vả trong affiliate marketing. Anh ấy cho rằng nguồn thông tin mà anh cung cấp miễn phí cho mọi người trùng hợp 99% với các khóa học tính phí trong thị trường tiếp thị số. Vì vậy đừng nên bỏ qua những lời khuyên tốt nhất từ anh

7. Luke Peer Fly

Blog này được viết bởi  Luke Kling, nó là một blog cá nhân, anh ấy chia sẻ về tiếp thị liên kết và các sở thích khác của mình để giúp đỡ những người làm affiliate marketing và các doanh nhân có thể kiếm tiền trên mạng với affiliate marketing

8. Finch Sells

Một blog cực kỳ ấn tượng được tạo bởi Finch, Landon người bỏ học từ những năm trung học phổ thông  nhưng đã viết một bản tường thuật sâu sắc có thể giúp bạn kiếm một khoản tiền lớn. Điều thú vị là anh ta luôn sẵn sàng chỉ cho bạn các thức để bạn đạt được mục tiêu của mình trong tầm hiểu biết của anh ta.

9. Affiliate Marketing Blog by Geno Prussakov

Evgenii “Geno” Prussakov là chủ sở hữu của blog đầy mẹo vặt này, ông là một cử nhân tốt nghiệp trường đại học Cambridge. Ông là một blogger làm giàu từ tiếp thị liên kết, cố vấn về marketing, tác giả của rất nhiều cuốn sách đồng thời là một diễn giả nổi tiếng toàn thế giới, CEO của AM Navigator affiliate management agency.

10. Avant Link

Đây là blog của Kevin Kotzian, một người đi đầu trong affiliate marketing, đa dạng kênh phân tích, một  tech platform cho các nhà bán lẻ và những publishers. Bạn sẽ tìm thấy một vài thông tin quý giá ở đây cho blog của mình.

11. Blog ShareASale

Brian Littleton CEO của ShareASale duy trì blog này để khuyến khích tiếp thị liên kết trong các buổi thảo luận miễn phí, các nhà làm tiếp thị liên kết có thể tìm được các chiến lược hữu ích cùng với các tip để phát triển sự nghiệp kiếm tiền online của mình.

12. Eric Nagel

Eric Nagel vận hành blog này, anh là người phát biểu trong hội nghị tiếp thị liên kết cấp cao và là người giành được nhiều giải thưởng nhất trong bình chọn Affiliate of the Year 2014.

13. Adam Riemer Marketing

Adam Riemer giúp đỡ tất cả những người làm tiếp thị liên kết khác qua blog này. Quản lí tiếp thị liên kết giúp anh trở nên khác biệt và anh luôn sẵn sàng chia sẻ với tất cả mọi người, mọi thông tin liên lạc cá nhân của anh ấy như email và skype đều sẵn có.

14. HubSpot Blogs

Blog này hoạt động cùng đối tác của HubSpot, trang blog lớn nhất thế giới, có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng blog trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy sở thích và ý tưởng hay từ blog này để cải thiện cho blog của chính bạn.

15. High Paying Affiliate Programs

Bill Burniece là chủ nhân blog này, blog của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người mới bước chân vào lĩnh vực này nhờ sự phát hành của tác phẩm “làm thế nào để bắt đầu một website làm tiếp thị liên kết chỉ bằng 3 bước đơn giản” và “ Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu”. vì vậy những newbies không nên bỏ qua các bài viết trong blog này và nên sẵn sàng hỏi nếu có bất cứ thắc mắc nào.

16. AFFILORAMA

Affilorama là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết thành lập bởi nhà tiếp thị liên kết xuất sắc Mark Ling vào năm 2006. Mark nổi tiếng bởi tuyên bố nghệ thuật về bài giảng các bước làm tiếp thị liên kết bằng video ở Affilorama và đã dành được 250000 thành viên cho cộng đồng. Hiện tại, ông đưa ra các bài giảng miễn phí , công cụ hữu ích và toàn bộ quá trình đào tạo. Theo như mục tiêu của Affilorama, mọi người làm affiliate đều được tạo điều kiện để đạt được thành công riêng của họ, tối thiểu hóa các trở ngại, kỹ năng và kinh nghiệm không quan trọng. Bạn có thể có cơ hội thay đổi cuộc đời nữa.

17. ZacJohnson.com

Zac Johnson xây dựng blog riêng của anh ấy cho chúng ta, anh có 18 năm kinh nghiệm làm entrepreneur. Và anh luôn chân thành chào đón chúng ta đến và tham gia tương tác trong blog của anh. Bạn có thể có được lợi ích nhờ vào sự định hướng thực tiễn của anh ấy.

18. Affiliate X Files

Ron Cripps viết blog của ông với khẩu hiệu “ hãy tiết kiệm tiền và thời gian của bạn” vào năm 2001. Lời đề tặng của ông đi từ blog của ông đến với những người mới làm tiếp thị liên kết nhờ đó họ có thể lèo lái công việc kinh doanh thành công. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn cần phải đọc blog của ông.

19. SugarRae

Blogger nổi tiếng Rae Hoffman chủ nhân của blog SugarRae, chứa đựng toàn bộ những kiến thức tinh túy có giá trị của tiếp thị liên kết. Bà chia sẻ khá đa dạng các vấn đề của affiliate marketing như SEO, mạng xã hội.

20. Mr. Green

Mr.Green chỉ mới 24 tuổi, anh bắt đầu viết blog về tiếp thị liên kết để lưu trữ lại công việc của mình và hiện nay nó trở thành một trong những marketing website tốt nhất với các hướng dẫn và case study về marketing.

21. Tricia.Me

Tricia Meyer người vận hành blog này  là một bà mẹ làm nội trợ ở nhà. Cô gái affiliate marketer ấn tượng này đồng thời cũng là một luật sư và nhà tư vấn. cô kiếm tiền từ rất nhiều blog khác nhau bao gồm cả một trang về phần thưởng tên là Reward sunshine. Cô ấy yêu công việc cô ấy làm nên bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều điều quý giá từ blog của cô ấy.

22. IM Grind

Ryan Gray và Ralph Ruckman là tác giả của blog ‘IM Grind’ có nghĩa là Internet Marketing Grind. Họ đều đã vận hành thành công các công việc kinh doanh online và có thể giúp bạn làm được như thế. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn học từ blog của họ cách để dẫn đầu thị trường, cách để sở hữu và giành lợi nhuận trong làm tiếp thị liên kết.

23. I Work In My Pajamas

Kim Rowley là một bà mẹ làm nội trợ ở nhà khá nổi tiếng trong làm tiếp thị liên kết, viết blog “ tôi làm việc trong bộ Pajama. Cô đã giành được những giải thưởng cao nhất về tiếp thị liên kết tại Affiliate Summit. Rất nhiều suy nghĩ quý báu về tiếp thị liên kết bao gồm “tiếp thị liên kết 101” cô ấy chia sẻ trên blog bạn không thể bỏ qua.

24. What Does Joe Think

“What Does Joe Think”  đượ viết bởi  Joe Sousa, bạn có thể ghé thăm blog của anh ấy và nhận sự giúp đỡ của anh ấy bởi vì anh ấy luôn sẵn sàng. Nếu học tập ở blog này bạn có thể học được động lực thúc đẩy một blogger và một người làm tiếp thị thành công.

25. RATRACEGRAD

Jennifer Bland là chủ nhân của blog này với việc bắt đầu làm tiếp thị liên kết sau nhiều năm kinh nghiệm làm marketing online. Các báo cáo về internet marketing của cô ấy rất có ích cho các bạn.

26. Schaaf PartnerCentric

Schaaf-PartnerCentric là tác giả của blog này, ông là chuyên gia trong quản lý chương trình tiếp thị liên kết . blog của ông được lựa chọn là 1 trong 25 blog hàng đầu về tiếp thị liên kết năm 2013.

27. Performance Marketing Insider

Là nhà xuất bản, thể hiện tính tương tác của Marketing, tin tức và lời khuyên về affiliate điều hành bởi Pace Lattin. Bạn cũng có thể tìm kiếm được vài điều quý giá cho công việc tiếp thị liên kết của bạn, theo dõi các newsletter.

28. Matthew Woodward

Matthew Woodward viết blog này cho những người có nhiệt huyết làm tiếp thị liên kết để dạy SEO, link building, Traffic creation, tối ưu hóa chuyển đổi. ông đã công bố các bài giảng và case study chất lượng. đông thời ông cũng khuyến khích bạn hỏi ông bất cứ lúc nào.

29. The Affiliate Mommy

Jesse Morgan, một bà mẹ dễ thương, nhưng làm marketing cực giỏi viết blog này, cô cung cấp đầy đủ các chuyên mục và nguồn tài nguyên có thể giúp bạn phát triển công việc làm tiếp thị liên kết. Bạn có thể học theo cách cô ấy làm để tiếp cận khách hàng mục tiêu và hiểu sự đa dạng nhu cầu và hành vi của họ.

30. AffPlan

‘AffPlan’ được thành lập bởi  Todd Farmer một người có kinh nghiệm lâu năm và có tình yêu thực thụ đối với ngành công nghiệp này. Bạn sẽ có một phạm vi kiến thức sâu sắc để làm giàu công việc làm tiếp thị liên kết.

Cách tiếp cận các nguồn thông tin dồi dào từ  affiliate marketing blogs

Reply

%d bloggers like this: