Shein Many GEO's

Có Nên Mua Hàng Online Nguyễn Kim? Nguyễn Kim Lừa Đảo?

Trong bài viết này tôi và các bạn cùng tìm hiểu có nên mua hàng online nguyễn kim hay không? Nguyễn kim có lừa đảo?. Vì khi chúng ta muốn mua một chiếc điện thoại hay một cái laptop chúng ta chỉ chạy ngay đến cửa hàng nguyễn kim gần nhất. Nhưng khi mua hàng online nguyễn kim thì khác, đôi khi có chút rủi ro cho người mua.

Phương châm nguyễn kim “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” được đặt lên hàng đầu và định hướng tiến tới trong tương lai. Nguyễn Kim luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Đây là địa chỉ luôn nhận được đánh giá cao và nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng

Nguyễn kim là gì? Có Nên Mua Hàng Online Nguyễn Kim? Nguyễn Kim Lừa Đảo?

Và chúng ta cùng tìm hiểu nhé: Sự thật về nguyễn kim có lừa đảo?. Mua hàng online nguyễn kim có tốt không?.

Tìm hiểu về siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim

Có nên mua hàng online nguyễn kim

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ về nguyễn kim là gì. lịch sử hình thành của nguyến kim cũng như các thông tin khác. Từ đó mõ sẽ ra nhiều vấn đề cần thiết, đưa đến kết luận có nên mua hàng online nguyến kim.

1. Chủ Điện Máy Nguyễn Kim

Nguyễn Văn Kim là ông chủ chuỗi cửa hàng điện máy lớn nhất nước và đế chế buôn gạo là một doanh nhân khá bí ẩn.

Ông Nguyễn Văn Kim đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim (nắm 46,6% cổ phần), công ty Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim (46,4% cổ phần). Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Kim còn là thành viên Hội đồng Quản trị của một số công ty như Angimex, Docimexco, Hoàn Mỹ, Sài Gòn lương thực.

2. Thông tin về Nguyễn Kim

Thương mại điện tử muốn tồn tại, các doanh nghiệp buộc phải có vốn lớn, thương hiệu tin cậy, chiến lược bài bản và quản lý tốt. Thực tế cho thấy Nguyễn Kim từ những buổi đầu có tiền thân là Cửa hàng Điện máy đầu tiên tại 6Bis Trần Hưng Đạo, sau là Trung tâm Bán lẻ Điện máy hiện đại đầu tiên tại Việt Nam với tên là Trung tâm Mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim và hoạt động cho đến nay gần 20 năm.

Có thể thấy rằng, sự tồn tại đó là một minh chứng cho sức mạnh chinh phục người tiêu dùng của họ. Nguyễn Kim nằm trong top 500 nhà bán lẻ lớn nhất Châu Á và nhiều giải thưởng cao quý tại Việt Nam cấp và chứng nhận.

Cũng theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen : 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là đơn vị số 1 trong Ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng. Với rất nhiều thành tựu đạt được thì chúng ta không còn gì phải bàn cãi về doanh nghiệp này nữa.

Điều chúng ta cần làm là tìm hiểu và đánh giá xem. Họ đã làm như thế nào, phát triển ra sao về chất lượng dịch vụ, hàng hóa, và vì đâu mà thời gian gần đây đã xuất hiện thông tin Nguyễn Kim lừa đảo? Xem liệu việc chọn mua hàng của doanh nghiệp này là đúng đắn?

3. Lịch sử hình thành siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim

Được thành lập từ năm 1992, bước sơ khai của Nguyễn Kim là cửa hàng kinh doanh Điện – Điện Tử – Điện Lạnh tại Quận 1. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh tạo nên Nguyễn Kim không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tinh thần trách nhiệm cao,quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Những cột mốc đánh dấu quá trình hoàn thiện và phát triển liên tục không ngừng của Nguyễn Kim qua các giai đoạn. Đây cũng là động lực giúp Nguyễn Kim tiếp tục vươn lên và gặt hái nhiều hơn trong thời gian tới:

 • Năm 1996 – 2000: Thành lập cửa hàng Điện tử – Điện lạnh tại số 6Bis Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM.
 • Năm 2006 – 2010: Thị trường được mở rộng ra phía Bắc, khai trương Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim – Tràng Thi, Trung tâm đầu tiên của Nguyễn Kim tại Hà Nội.
 • Các giải thưởng và thương hiệu đã đạt được như:
 • TOP 500 Nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
 • Giải thưởng Sao vàng đất Việt
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 4 năm liên tục
 • Trung tâm Điện máy số 1 tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn
 • Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500)
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Top 10 Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất Việt Nam (2009, 2010)
 • Top nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam (2008)
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất
 • 99% người tiêu dùng bình chọn là nhà bán lẻ hàng điện máy tiêu dùng số 1 Việt Nam.

4. Quang Vinh là con trai của chủ tập đoàn Điện Máy Nguyễn Kim

Nhắc tới ca sĩ Quang Vinh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một chàng trai hào hoa, lãng tử nhưng ít ai biết rằng chàng hoàng tử sơn ca là cậu chủ của một doanh nhân có máu mặt trong giới kinh doanh ở Sài Gòn.

Quang Vinh là con trai của chủ tập đoàn Điện Máy Nguyễn Kim

Con trai của nguyễn kim là ca sĩ quang vinh

Hình thức hoạt động của công ty? Hệ thống phân phối của Nguyễn Kim?

Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp về hình thức hoạt động của nguyễn kim như thế nào. Hệ thông phân phối  của họ ra sao.

1. Hình thức hoạt động

Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, điện máy Nguyễn Kim đã dần hoàn thiện các hệ thống về cơ cấu tổ chức, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực, quản trị rủi ro, quản trị tài chính, hệ thống logistic, dịch vụ khách hàng và nhiều hệ thống quản trị khác. Kết hợp đa dạng các hình thức quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ và trang thương mại điện tử.

Ngoài việc kết hợp thương mại điện tử thì việc có các chuỗi cung ứng sản phẩm phân bố tại các tỉnh thành thì điều này cực kì thuận lợi cho người tiêu dùng, vì vậy để mà nói Nguyễn Kim có thể lừa đảo khách hàng thì mình nghĩ là khó có khả năng, đây là sự khác biệt với các công ty khác, giữa người thật việc thật, TTTM thật và việc chỉ tồn tại sàn thương mại điện tử.

2. Nguyễn Kim họ lấy hàng ở đâu để bán? Có tốt không?

Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Nguyễn Kim đã lựa chọn hợp tác với hàng loạt các tập đoàn tên tuổi trên thị trường như: Canon, LG JVC, Toshiba, Nokia, Sony, Samsung, Apple… để cung ứng sản phẩm cho mình. Nguồn gốc rõ ràng, thông tin được xác thực, có kiểm định, vì vậy mà các bạn có thể yên tâm về độ chính hãng của hàng hóa.

Trên website chính thức của công ty tại địa chỉ nguyenkim.com cũng như tại các TTTM trưc thuộc công ty, có thể nhận thấy các mặt hàng mà NK phân phối bao gồm các ngành hàng điện tử, điện lạnh thiết bị số như tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, tablet, laptop, máy in, máy giặt, tivi,… tất cả đều được cung cấp bởi các đối tác trên và đươc cam kết chất lượng rõ ràng, bảo hành chu đáo.

Nguyễn Kim họ lấy hàng ở đâu để bán? mua hàng online nguyễn kim có tốt

Các đối tác chiến lược của nguyễn kim

Việc NK chuyển sang phân phối đồ gia dụng tại các cửa hàng của họ trong bối cảnh thị trường công nghệ điện tử đang bão hòa như hiện nay theo mình nghĩ là một hướng đi đúng.

Điều này khiến cho các TTTM trở nên đúng nghĩa hơn không chỉ gồm việc bán hàng điện tử. Vậy nên vấn đề còn lại ở đây là làm sao đào tạo được một đội ngũ quản lí chất lượng, theo kịp với bước chuyển của công ty và tồn tại vững chắc, vậy xem như đã là thành công hiện nay.

3. Hệ thống phân phối.

Nguyễn Kim có 2 loại nhóm khách hàng đó là khách hàng tiêu dùng và khách hàng công ty, do vậy Nguyễn Kim tồn tại tương đương 2 kênh phân phối bao gồm:

 • Kênh bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng, gồm 6 cửa hàng chính: cửa hàng điện máy, cửa hàng điện lạnh, cửa hàng gia dụng, cửa hàng kĩ thuật số, cửa hàng điện thoại di động và cửa hàng vi tính và tại website nguyenkim.com. Đây là hình thức phân phối chủ đạo khi chiếm tới 92% tổng doanh thu của công ty.
 • Kênh kinh doanh tổng hợp: phục vụ các khách hàng đặc thù như công ty, nhà hàng, trang thiết bị nhà mẫu tại các chung cư cao cấp, … bằng việc cung cấp các phiếu mua hàng.

Hệ thống phân phối của Nguyễn Kim bao gồm 13 trung tâm thương mại phân bố cả nước, do vậy bạn khỏi lo chuyện không tiếp cận được tận tay tận mắt các sản phẩm của NK nhé.

Mức giá tại Nguyễn Kim hợp lí? Đánh giá rẻ hay đắt so với giá thị trường?

1. Giá cả Sản phẩm tại nguyen kim

Như mình đã thông tin thì Nguyễn Kim đã hợp tác trực tiếp với những tập đoàn lớn trực tiếp nhận cung ứng sản phẩm về mình, cũng như Lingo áp dụng mô hình kinh doanh B2C- mua đứt bán đoạn. Vì vậy mà mức giá mà NK đưa ra sẽ là rẻ nhất và phù hợp nhất tới tay người tiêu dùng và tất nhiên, nó chắc chắn sẽ rẻ hơn các cửa hàng bán lẻ cùng mặt hàng rồi.

Giá cả Sản phẩm tại nguyen kim

Sản phẩm được mô tả đầy đủ từ nguồn gốc xuất xứ, thông số kĩ thuật, chủng loại, chất liệu, thương hiệu, các chỉ tiêu, thông số đính kèm, chính sách bảo hành (nếu có)…. Các sản phẩm trên nguyenkim.com đều là các thương hiệu lớn, chúng tuân thủ theo tiêu chí của nhà sản xuất, nó là hàng chính hãng và chẳng có khác biệt gì giữa việc bạn mua ở nguyenkim.com và đại lý bên ngoài.

Thậm chí đỉnh hơn là “Nguyễn Kim cam kết hàng chính hãng 100% và tất nhiên mức giá sẽ còn rẻ hơn nhiều do không phải thông qua nhiều khâu trung gian.

2. Khuyến mãi nguyễn kim

Về khoản khuyến mại thì phải nói Nguyễn Kim khuyến mãi là đỉnh nhất rồi, để có thể tạo ra những cơn sốt trên thị trường và đến gần hơn với người tiêu dùng, Nguyễn Kim đã liên tục lên kế hoạch và tung ra các chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng, Mặc dù là một hình thức làm marketing tuy nhiên đây thực sự là khuyến mại thật, đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng.

Để tiện cho việc theo dõi các chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá Nguyễn Kim thì các bạn có thể cập nhật nhanh nhất tại Fanpage chính thức NguyenKim, trên website chính thức nguyenkim.com, khỏi mất công lăn tăn nhé.

Và việc bạn tự hỏi có nên mua sắm trực tuyến tại nguyenkim.com không thì là do bạn, nhưng mình chắc chắn quá nhiều sản phẩm hot, nhiều chương trình giảm giá thường xuyên, đặc biệt là dịp lễ tết sẽ cuốn hút bạn ngay thôi.( Xem ngay bài khuyến mãi Nguyễn Kim trên Chanh tươi)

Trong vụ khuyến mại này, mình thấy chính doanh nghiệp đã tự tiên phong chịu thiệt, việc giảm giá liên tục và quan tâm chăm sóc tới khách hàng sẽ làm giảm kha khá lượng doanh thu của công ty. Trong khi phải đáp ứng được một cơ cấu vận hành đòi hỏi chi phí cao, phải chăng họ là đang “thả con săn sắt bắt con cá rô“? Bản thân mình khá hài lòng và ủng hộ cách làm này.

Đánh giá các chính sách ở Nguyễn Kim có tốt không?

Như đã nêu trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại TTTM hoặc mua trực tuyến trên website chính thức của công ty, bạn có thể xem thêm bài viết về hướng dẫn mua hàng trên Nguyễn Kim, để có thể nắm được rõ ràng chi tiết hơn khi thực hiện đặt hàng online.

Còn đối với mua hàng online, bạn có thể mua sắm hoàn toàn tiện lợi trên web thông qua Hướng dẫn mua hàng của công ty. Nguyễn Kim cũng áp dụng chính sách thẻ khách hàng nhằm mang lại lợi nhuận lớn nhất và vô vàn các ưu đãi dành cho khách hàng.

1. Chính sách dùng thử sản phẩm, thanh toán.

Để khách hàng có đủ điều kiện tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm cũng như tin sản phẩm đó là chất lượng, Nguyễn Kim áp dụng chính sách dùng thử trong 5 ngày. Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm Cũng như các đơn vị khác, Nguyễn Kim áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán

2. Giao hàng- trả tiền mặt

Thanh toán trước – Chuyển tiền/chuyển khoản –  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

Thanh toán trực tuyến – Thanh toán trực tuyến Ngân Lượng – Thanh toán trực tuyến Bảo Kim – Thanh toán trực tuyến 123Pay – Thanh toán trực tuyến OnePay

Hình thức nói chung thì nhiều, hiện đại, còn chúng ta là khách hàng thì cứ thấy cách nào thuận tiện nhất thì dùng thôi. Nếu bạn thuộc khu vực áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển thì cứ việc ngồi ở nhà, chờ họ mang sản phẩm đến, kiểm tra thấy ưng thì trả tiền, vậy thôi.

Hiện tại Nguyễn Kim đang áp dụng chính sách trả góp lãi suất thấp hoặc trả góp lãi suất 0đ áp dụng cho một số ngân hàng đối tác trong năm 2018. Xem chi tiết tại đây

Giao hàng, bảo hành, hủy đơn hàng, chính sách đổi trả hàng nguyễn kim?

 1. Giao hàng

Nguyễn Kim đã tạo ra các giá trị gia tăng khi áp dụng các chính sách giao nhận, khi đặt mua các sản phẩm trong khu vực của mình bạn sẽ không phải mất thêm bất kì chi phí nào vào được giao tận tay trừ những sản phẩm có yêu cầu khách hàng phải nhận trực tiếp tại TTTM. ( Click ở đây để xem khu vực được giao hàng miễn phí)

Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí thì bạn vui lòng chọn model khác hoặc chịu chi phí vận chuyển sản phẩm.Thời gian nhận sản phẩm từ 10 đến 15 ngày kể từ khi bạn đặt hàng, nó sẽ không lâu đâu vì để đảm bảo được chất lượng thành phẩm tốt nhất cần được Nguyễn Kim bảo quản chu đáo mà.

2. Bảo hành

Việc bảo hành sản phẩm tùy thuộc vào quy định bảo hành của nhà sản xuất. Nguyễn Kim xây dựng chuỗi điểm bảo hành hàng hóa và đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, cung cấp chế độ hậu mãi chu đáo.

Cùng với đó, Nguyễn Kim cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 5 ngày, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

3. Hủy đơn hàng, chính sách đổi trả hàng

Khi đơn hàng gặp sự cố, nhầm lẫn hoặc khi có quyết định thay đổi sản phẩm đặt mua bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc hủy đơn hàng bằng việc tuân thủ các quy định của doanh nghiệp. Vấn đề đổi trả hàng thì được Nguyễn Kim trình bày khá chi tiết trong chính sách của doanh nghiệp, bạn quan tâm có thể xem chi tiết tại Quy định đổi trả sản phẩm của công ty.

Vậy Nguyễn Kim có lừa đảo? Nên hay không nên mua hàng online nguyễn kim?

Vụ lừa đảo mang danh Nguyễn Kim đã xảy ra, tuy nhiên thủ phạm hoàn toàn không phải doanh nghiệp này. Với một thương hiệu nổi tiếng như NK thì việc bị lợi dụng danh tiếng là có thể.

ví dụ như với mua hàng online, một số cá nhân tổ chức dùng uy tín và hình ảnh thương hiệu Nguyễn Kim tung ra các thông tin khuyến mãi bịa đặt, nhằm gây ra sự hiểu lầm rằng Nguyễn Kim lừa đảo người tiêu dùng.

Cụ thể như lập website giả mạo có tên miền gần giống Nguyễn Kim, rao bán các loại điện thoại và máy tính bảng giả thương hiệu Apple, Samsung, HTC,…, khuyến mãi mừng thành lập chi nhánh, khai trương, giảm giá từ 50%-60%.

Ngoài ra, tại khu vực TP.HCM, hiện nay có nhiều cơ sở mượn danh nghĩa “Trung tâm Bảo hành Nguyễn Kim” để sửa chữa nhóm hàng điện máy theo hình thức thu tiền, giả danh là nhân viên tiếp thị của NK đến rao bán các sản phẩm như nồi cơm điện, bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ… Bạn có thể thấy số điện thoại cũng là số cá nhân, vì vậy thực tế đã tồn tại các sự vụ lừa đảo gây ảnh hưởng đến uy tín của NK.

Chúng ta là những người tiêu dùng thì nên tỉnh táo để xác định chính xác địa chỉ, cơ sở, hình thức hoạt động của NK, tránh tình trạng bị lừa, lợi dụng mà lầm tưởng là bán hàng kém chất lượng, không uy tín….

Đến lúc này, nếu bạn có nhu cầu mua sắm, bảo hành sửa chữa tại Nguyễn Kim truy cập vào địa chỉ duy nhất www.nguyenkim.com hoặc gọi số Hotline 1900 1267 Bấm phím 1 để được tư vấn, không giao dịch qua số điện thoại cá nhân được đăng trên các trang mua bán, rao vặt.

Khi hiểu về Nguyễn Kim hay bất cứ một doanh nghiệp nào khác, bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn của riêng mình và tự tin là người tiêu dùng thông thái.

Sản phẩm được bán tại điện máy nguyễn kim

1. Laptop tại siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim

Laptop là một vật dụng hầu như không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Những chiếc máy tính xách tay trung bình thường dao động trên dưới 10 triệu.

Hiện nay, tại trung tâm siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim cung cấp các dòng sản phẩm laptop có cấu hình Core từ i3 tới i7 như các thương hiệu DELL, HP, ASUS, ACER, LENOVO, APPLE cùng các chương trình trả góp với lãi suất 0% và các chương trình giảm giá, khuyến mại khác vào các dịp lễ, tết…

2. Máy lạnh Điện Máy Nguyễn Kim

Các dòng máy lạnh mà Nguyễn Kim đang kinh doanh gồm có: Daikin, LG, Toshiba, Sharp, Panasonic, Hitachi, Mitsubishi Electric, Reetech

Máy lọc không khí: Hitachi, Sharp, Coway

Các dòng máy lạnh được áp dụng chương trình trả góp với lãi suất 0% gồm các dòng máy lạnh Inverter, máy lạnh 1 chiều và máy lạnh 2 chiều.

3. Máy lạnh tiết kiệm điện nguyễn kim

Các dòng máy lạnh tại Điện máy Nguyễn Kim như Toshiba, Daikin,… còn tích hợp tính năng tiết kiệm điện, mang lại sự hài lòng và yên tâm ở khách hàng. Bởi, có quá nhiều tiền phải trả cho chi phí sinh hoạt như tiền nước, tiền ăn, tiền điện từ (tủ lạnh, máy giặt), nên việc sở hữu một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện lúc này vô cùng hữu ích. Nó tiết kiệm lên tới 30-40% chi phí điện hàng tháng so với máy lạnh thông thường. Để có thể sở hữu được những chiếc máy lạnh tiết kiệm điện tốt nhất, người dùng cần phải lựa chọn những dòng điều hòa chính hãng như máy lạnh Toshiba, Daikin, Sanyo, … thay vì những mặt hàng trôi nổi, không nhãn mác trên thị trường.

4. Máy phát điện Nguyễn Kim

Tại Điện máy nguyễn Kim, chúng tôi cung cấp các dòng máy phát điện thương hiệu Hyundai có công suất trên 5.5 Kw, có giá chỉ từ 20 triệu. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chương trình ưu đãi hơn 1 triệu khi mua online và áp dụng chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% cho khách hàng có nhu cầu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

5. Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đồ gia dụng

Các sản phẩm đồ gia dụng tại siêu thị Điện máy Nguyễn Kim được chia thành 3 mặt hàng chính:

Hàng gia dụng nhà bếp gồm: Bình thủy điện, bếp từ, nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, bếp gas, lò vi sóng, lò nướng, lẩu điện, nồi áp suất, bình đun siêu tốc, nồi đa năng, máy sấy chén.

Thiết bị gia đình: Máy nước nóng, máy hút bụi, máy lọc nước nóng lạnh, bàn ủi, máy lọc nước, máy nước nóng lạnh, quạt phun sương, quạt máy-điện, đền điện-sạc, ổn áp.

Máy xay, vắt, ép: máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy vắt cam, máy pha cà phê, máy làm sữa chua, máy xay đậu nành, máy đánh trứng, máy xay thịt, máy làm bánh.

6. Tivi siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim cung cấp các sản phẩm tivi màn hình phẳng như Sony, Samsung, Toshiba, Sharp, Panasonic, các dòng tivi dưới 5 triệu, tivi từ 50-55 inch, tivi cao cấp và tivi áp dụng trả góp 0% lãi suất.

Mua trả góp tại Điện Máy Nguyễn Kim

Bạn có thể mua hàng online nguyễn kim trả góp chỉ gồm 8 bước đơn giản:

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm
 • Bước 2: Chọn số lượng sản phẩm sau đó click bỏ vào giỏ hàng
 • Bước 3: Chọn nút thanh toán để mua sản phẩm
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản thành viên
 • Bước 5: Lựa chọn phương thức giao hàng
 • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán trả góp online
 • Bước 7: Chọn vào nút “Thanh Toán” để hoàn tất đơn hàng
 • Bước 8: Bạn cần đăng nhập e-mail và trả lời lại e-mail “Xác nhận đăng ký tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%”. E-mail reply không cần viết thêm bất kỳ nội dung nào khác.

1. Bảo hành, sửa chữa Điện Máy Nguyễn Kim

Quý khách có nhu cầu liên hệ về các vấn đề hậu mãi, bảo hành, bảo trì, sản phẩm hư hỏng trong thời gian bảo hành vui lòng liên hệ các trung tâm bảo hành gần nhất.

Dịch vụ sửa chữa bảo hành Nguyễn Kim với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, máy nước nóng. Chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh khi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.

2. Giờ mở cửa siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim

Thời gian hoạt động của hệ thống Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim hoạt động từ 8:00-22:00 hàng ngày.

3. Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim facebook chính chủ là gì?

Ngoài trang web của hệ thống, quý khách còn có thể liên hệ liên hệ với chúng tôi qua trang chủ facebook bằng địa chỉ https://www.facebook.com/Online.NguyenKim

Vì khá nhiều bạn hỏi về Fanpage của điện máy Nguyễn Kim nhất là vì quá nhiều trang fake nên mình gửi link cho những bạn nào cần biết.

4. Số điện thoại Điện Máy Nguyễn Kim

Hotline chăm sóc khách hàng của Nguyễn Kim là: 1900.6612, Hotline mua hàng là: 1099.1267

Kết luận:

Trên đây là chia sẽ một số kiến thức để bạn hiểu rõ thực sự nguyễn kim. Cũng như có nên quyết định mua hàng online trên nguyễn kim. Từ đó bạn có quyết định ngồi ở nhà và chỉ trong vài cái click chuột và có ngay một sản phẩm cho mình.

Còn nếu không thích mua hàng online nguyễn kim. Bạn có thể chọn phương pháp truyền thống là chay ra cửa hàng nguyễn kim hoặc kết hợp cả 2 tùy vào bạn.

Xem thêm:

Reply

%d bloggers like this: