Shein Many GEO's

Vay Tiền Doctor Đồng Nhanh 2019 – Không Cần Thế Chấp Tài Sản

Trước đây mình đã hướng dẫn các bạn vay tiền tín chấp tại một số tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín như: vay tín chấp tại OCBvay tín chấp tại ngân hàng Vpbankvay tín chấp SHB…Hôm nay mình sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn vay tiền doctor đồng không thế chấp tài sản.

Giới Thiệu Về Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố

Vay Tiền Online 1-10 Triệu Toàn Quốc – Thủ Tục Đơn Giản – Không Thế Chấp Tài Sản-Chỉ Cần CMND

< VÀO XEM VÀ ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NGAY TẠI ĐÂY >

Doctordong –  Dịch vụ tài chính cho vay không thế chấp tài sản từ 1.000.000-10.000.000đ nhận tiền ngay trong ngày. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chỉ cần nhập số CMND.

vay tiền doctor đồng

vây tiền nhanh không cần thể chấp tài sản-chỉ cần chứng minh nhân dân

< VÀO XEM VÀ ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NGAY TẠI ĐÂY >

1. Đối tượng cho vay:

 • Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên
 • Giới tính: Nam và Nữ, không phân biệt thứ tự ưu tiên
 • Nghề nghiệp: ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có HĐ lao động, Nhân viên nhà nước, kinh doanh riêng.

2. Khu vực cho vay:

 • Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

3. Hạn mức và thời gian vay:

 • Khách hàng vay lần đầu chỉ được vay 3 triệu đồng.
 • Khách hàng vay lần thứ hai sẽ được nâng hạn mức lên tối đa 10 triệu đồng.

4. Giấy tờ cần thiết:

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).
vay tiền mặt doctor đồng

Bốn bước đơn giản để nhận và thanh toán khoản vay

Quy Trình Các Bước Đăng Ký Vay

Bước 1: Đăng ký vay

Nếu bạn là Khách hàng mới điền thông tin đăng ký vay TẠI ĐÂY.

Đối với khách hàng cũ đã từng vay với Doctor Đồng. Đăng ký vay lại TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chờ xác nhận

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký từ bạn, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoàn thành hợp đồng vay và các vấn đề liên quan.

Bước 3: Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gởi đến bạn qua email/ SMS sau đó.

Bước 4: Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng.

Trực tiếp tại Quầy/ Chi nhánh bất kỳ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Hoặc tại 1 trong 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc (Sẽ được nhân viên tư vấn trong quá trình làm hợp đồng vay). Khi đến nhận khoản vay tại các điểm giao dịch này bạn phải: Xuất trình CMND lúc đăng ký vay (Bản gốc) & Xuất trình tin nhắn với mã code phê duyệt giải ngân.

Vì sao chọn Doctor Đồng?

vì sao chọn vay tiền doctor đồng

 • Chi phí minh bạch: Mọi chi phí hiển thị rõ ràng trước khi vay
 • Thủ tục đơn giản: Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký
 • Cực kỳ nhanh chóng: Nhận tiền thuận lợi qua tài khoản ngân hàng cá nhân của quý khách, hoặc các điểm giao dịch của các đối tác
 • Có mặt bên bạn mọi lúc, mọi nơi: Dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh
 • Thanh toán linh hoạt: Trong tình huống không lường trước được, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán tùy trường hợp
 • Hỗ trợ tận tình: Chúng tôi mong muốn giúp bạn tìm ra giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu

Đối tác của vay tiền doctor đồng

Hướng Dẫn Cách Hoàn Thành Hồ Sơ Vay Tiền Online
Bước 1: Chọn Khoản Vay Và Thời Gian Trả Tiền Cho Khoản Vay
 • Đầu tiên bạn NHẤN VÀO ĐÂY để đến trang đăng ký.
 • Tiếp theo bạn chọn số tiền muốn vay và thời gian vay.
 • Điền thông tin của bạn (Lưu ý: nên điền số điện thoại có thực và đang sử dụng, hệ thống sẽ nhắn tin xác nhận).
 • Kiểm tra lại các thông tin vừa điền, sau đó nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” để sang bước tiếp theo.

Vay tiền mặt doctor đồng không thế chấp tài sản

Bước 2: Điền Thông Tin Cá Nhân Người Vay

Nhập vào thông tin cá nhân bao gồm: Số CMND, Ngày sinh – Nên nhập sao cho số tuổi hiện tại lớn hơn 22 tuổi (định dạng ngày/tháng/năm), Giới tính, địa chỉ Email (không bắt buộc), điền xong rồi hãy nhấn “TIẾP TỤC”.

Điền thông tin cá nhân để vay tiền mặt doctor đồng

< VÀO XEM VÀ ĐĂNG KÝ VAY TIỀN DOCTOR ĐỒNG NGAY TẠI ĐÂY >

Bước 3: Nhập Địa Chỉ Cư Trú Của Người Vay

Điền các thông tin về địa chỉ cư trú (Lưu ý: Những thông tin này sẽ được nhân viên Vananphat kiểm tra lại, nên nhập thông tin chính xác tránh bị từ chối hồ sơ), ấn nhấn “TIẾP TỤC” sau khi hoàn thành.

Nhập địa chỉ cư trú vay tiền doctor đồng

Bước 4: Điền Thông Tin Việc Làm Hiện Tại Của Người Vay

Điền thông tin về công việc hiện tại của bạn (Ưu tiên lao động, công nhân, văn phòng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ – Nên chọn những lựa chọn này). Ở phần mức lương, nên nhập số chính xác và trên 5 triệu để dễ dàng nhận được khoản vay

Sau khi điền xong, nhập tài khoản ngân hàng mà bạn muôn nhận tiền, bạn có thể mở tài khoản miễn phí trong vòng 30′ tại bất kỳ ngân hàng nào.

Bạn có thể chọn tùy chọn “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để bỏ qua bước này. Sau đó ấn nhấn “TIẾP TỤC“.

Vay Tiền Doctor Đồng Nhanh 2019 - Không Cần Thế Chấp Tài Sản 1

hoàng thành hồ sơ vay tín dụng

Vay Tiền Doctor Đồng Nhanh 2019 - Không Cần Thế Chấp Tài Sản 2

Thông tin giải ngân

Bước 5: Tải ảnh CMND

Ở bước này, bạn phải chụp hình mặt trước mặt sau của CMND để kiểm tra chính xác thông tin của bạn.

Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND của mình bạn nhé.

Hệ thống yêu cầu bạn phải chụp hình toàn bộ gương mặt khi đang cầm CMND, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách tải lại hình mặt trước của CMND, khi hồ sơ được duyệt bạn có thể làm bước này sau.

Vay Tiền Doctor Đồng Nhanh 2019 - Không Cần Thế Chấp Tài Sản 3

Bước 6: Hoàn Tất Đăng Ký

Bước cuối cùng bạn nhập tên một trong số các người thân của bạn kèm số điện thoại như hình dưới (Nên chọn số của người thân và báo trước với họ để họ không bở ngỡ cúp máy ngang, làm hồ sơ cho vay không được duyệt).

Vay Tiền Doctor Đồng Nhanh 2019 - Không Cần Thế Chấp Tài Sản 4

“Mã xác nhận từ SMS” sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc đầu (số được bôi đỏ), nếu chưa nhận được mã xác nhận thì bạn nhấn vào dòng chữ “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”, nếu vẫn không nhận được thì bạn có thể thử đổi số điện thoại tại dòng “Nhập số khác”.

Khi đã nhận được mã xác nhận thì bạn nhập mã đó vào ô trống như hình dưới để Confirm Phone.

Sau cùng bạn check vào dòng “Tôi đồng ý với Điều khoản Điều kiện sử dụng” và nhấn “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ”

Sau khi đăng ký thành công khoản vay, nhân viên của Doctor Đồng gọi lại cho bạn để xác nhận hồ sơ đăng ký cũng như tư vấn các vấn đề liên quan.

Lưu ý:  Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính trong khoảng 12 tiếng sau khi bạn đăng ký online thành công. Vì vậy, bạn nhớ để ý điện thoại để nhận cuộc gọi từ nhân viên trong thời gian này nhé, nếu không hồ sơ vay của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ không vay được tiền.

Sự thật về dịch vụ cho vay tiền Doctor đồng

Hiểu một cách chính xác thì cho vay tiền Doctor đồng là hình thức cho vay ngắn hạn. Hoàn toàn dựa trên sự tín nhiệm không cần tài sản thế chấp. Người vay được vay khoản tiền từ 1-10 triệu vay thông qua dịc+h vụ tư vấn của Doctor đồng.

Do lãi suất cho vay Doctor đồng rất cao, nhiều người vì nhu cầu cần vay gấp không chú ý. Vay liều hoặc không có khả năng trả nợ nên bị rơi vào tình trạng nợ xấu. Dẫn tới việc xảy ra mâu thuẫn giữa bên được vay và cho vay.

Cho nên nhiều người cho đây là một kiểu tín dụng đen. Tuy nhiên, nếu người vay hiểu rõ về mức lãi suất cũng như điều khoản vay và trả nợ theo đúng kỳ hạn. Thì không xảy ra tình trạng xấu nào.

Ngoài ra, nhiều tổ chức tài chính cá nhân hoạt động kín. Cho vay với mức lãi suất cắt cổ, ẩn náu dưới danh là công ty tài chính hợp pháp để lừa mị khách hàng. Lợi dụng người vay đang trong tình cảnh khốn khó về tài chính để ép giá lãi suất. Thực tế nhiều người đi vay rơi vào tình cảnh bán nhà thậm trí bán người để trả nợ. Nên dịch vụ cho vay tiền Doctor đồng bị cho là tín dụng đen.

Vậy thực tế, cho vay tiền Doctor đồng có phải là tín dụng đen hay không? Nếu người vay am hiểu thông tin tài chính, biết lựa chọn đúng địa chỉ cho vay uy tín.

Thực hiện theo đúng điều khoản vay tiền theo như thỏa thuận trước đó. Không có mẫu thuận chanh chấp nào xảy ra thì đây không phải là tín dụng đen. Theo đó, khi thực hiện vay tiền Doctor đồng, người vay cần biết cách vay an toàn và thông thái.

Cách vay tiền Doctor đồng an toàn

Nhiều người vay tiền Doctor đồng do không cẩn thận nên bị sập bẫy tín dụng đen. Dẫn đến hậu quả là phải chịu mức lãi suất rất cao. Vậy làm sao để vay tiền Doctor đồng một cách an toàn, nhanh chóng và đảm bảo? Bạn có thể tham khảo một vài cách sau đây:

 • Chỉ vay tiền Doctor đồng tại địa chỉ uy tín
 • Tính kỹ lãi suất trước khi vay. Do có nhiều mức lãi suất cũng như cách tính lãi suất khác nhau. Bạn nên tìm hiểu rõ về cách tính và năm chắc mức lãi suất. Hay số tiền lãi bạn cần trả là bao nhiêu trong thời gian bao lâu. Để chủ động trong tài chính của mình.
 • Vay trong khả năng trả nợ. Nghĩa là chỉ nên vay Doctor Đồng tối đa khoản vay bằng hoặc xấp xỉ 1.5 tháng lương.
 • Chủ động thời gian và phương thức trả nợ. Nhiều người trả nợ đúng thời hạn nhưng do thanh toàn qua Viettel thường 2,3 ngày sau ngân hàng mới nhận được. Như vậy bạn đã bị trả chậm và mất phí phạt. Do đó bạn cần cân nhắc thời gian để không bị chậm trễ.
 • Tìm hiểu thông tin, cũng như lựa chọn được địa chỉ cho vay uy tín.

Xem thêm:

Các câu hỏi thường gặp về vay tiền Doctor Đồng

Sản phẩm/ Dịch vụ

Sản phẩm Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của chúng tôi là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.

Về khoản vay

Lãi suất, phí là bao nhiêu?

Lãi suất: 10,95%/năm

Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ)

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

Trong vòng 1 giờ sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Làm sao để biết tôi đã được giải ngân hay chưa?

Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng gồm:

 • Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;
 • Tin nhắn thông báo Giải ngân.

Áp dụng tại các tỉnh thành nào?

Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

Ai có thể sử dụng dịch vụ Doctor Đồng?

Dịch vụ Doctor Đồng phục vụ đối tượng khách hàng như sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay theo quy định của bên cho vay theo từng thời kỳ.

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Tôi có thể đăng ký vay qua hình thức nào?

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đây và hoàn thành mẫu đăng ký. Nếu bạn đã là khách hàng của Doctordong. Vui lòng nhấn vào nút “Đăng ký ” hoặc liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng.

Về cách nhận tiền

Thời hạn để tôi đến nhận tiền giải ngân là bao lâu?

Đối với trường hợp nhận tiền tại Viettel hoặc MoMo, khách hàng phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu quá thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Đối với trường hợp nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Nếu tôi không nhận được tiền giải ngân. Tôi phải làm gì?

Vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Doctor Đồng để được hỗ trợ ngay: 1. Hotline: 1900 63 60 72; 2. Email: hotro@doctordong.vn

Tôi đến nhận tiền giải ngân tại đâu?

Trong quá trình làm Hợp đồng vay, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân sau:

 • Qua tài khoản ngân hàng;
 • Cửa hàng Viettel hoặc MoMo
 • Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể khi hoàn tất khoản vay

Khi nào tôi có thể nhận được tiền giải ngân?

Khi được Giải ngân, Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Về Thanh Toán Khoản Vay

Khi nào tôi phải thanh toán khoản vay?

Doctor Đồng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty TNHH TM DV Vạn An Phát để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát – Tổng đài: 028 73 007 005 để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát – Tổng đài: 02873 007 005 để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.

 • Ảnh hưởng lịch sử tín dụng của Khách hàng.
 • Ảnh hưởng việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng.
 • Các biện pháp thu hồi nợ và/hoặc khởi kiện sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành.

Reply

%d bloggers like this: