Shein Many GEO's

Vay Tín Chấp Ngân Hàng OCB 2019 – Dể Dàng Và Đơn Giản

Vay  tín chấp ngân hàng OCB là một trong những địa chỉ vay uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi xem xét lựa chọn sản phẩm vay tiền mặt không thế chấp. Cũng giống như vay tín chấp FE Credit, SHB FINANCE,vay tiêu dùng tín chấp Prudential hay vay tín chấp AVAY. Vay tiền mặt ngân hàng OCB không cần tài sản đảm bảo, có thủ tục tương đối đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, thời gian trả góp linh hoạt đó là những ưu điểm chung của các sản phẩm vay tín chấp tiền mặt.

Vay tín chấp ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống mỗi người. Nếu trước đây, để mua một món hàng hóa, sửa nhà, đi du lịch… bạn phải chờ rất lâu để có đủ tiền làm những việc đó thì bây giờ, nhờ dịch vụ cho vay trả góp và vay tiền mặt tín chấp phát triển, bạn có thể sở hữu những món hàng hóa, du lịch hay sửa sang ngôi nhà của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại vay tínchấp ngân hàng OCB, còn có những sản phẩm mới khác biệt so với các ngân hàng / tổ chức tín dụng khác và có một số ưu tiên nhất định mà khách hàng cần nắm để có thể dễ dàng được phê duyệt khoản vay. Tất cả những điều này sẽ được tôi trình bày trong nội dung bài viết.

Giới Thiệu Về Ngân Hàng OCB

 hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP OCB Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, Ngân hàng OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:Công nghệ hiện đại bậc nhất.

Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay

Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây Ngân hàng OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành

vay tín chấp ngân hàng ocb

OCB cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản caoTài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng.

Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.

< CLICK ĐỂ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG OCB >

Các khu vực được hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng OCB

Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long.Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng OCB 2019 - Dể Dàng Và Đơn Giản 1  OCB cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp OCB – Bạn đang có nhu cầu về tài chính để đáp ứng những khoản chi cần thiết như: mua sắm, kinh doanh, tiêu dùng, du lịch, khám chữa bệnh. Gói vay tiêu dùng không thế chấp của OCB sẽ là giải pháp hiệu quả thõa mãn mọi nhu cầu chi tiêu. Thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng, hình thức trả góp linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đang triển khai chương trình cho vay tiền mặt tiêu dùng trả góp không tài sản đảm, không cần chứng minh thu nhậpThủ tục vay đơn giản

 • Khoản vay lên đến 70 triệu
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Có Thể thanh lý hợp đồng trước hạn.

Vì sao chọn vay tín chấp ngân hàng OCB

 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản & thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật & không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

< CLICK ĐỂ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG OCB >

Quy trình hỗ trợ

Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết => xét duyệt hồ sơ => giải thích về việc hoan trả => chuyển tiền cho khách hàng.

ComB là sản phẩm hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp cho khách hàng cá nhân đang sinh sống và làm việc tại 44 tỉnh thành trên cả nước, cụ thể các đối tượng như sau:

Sản phẩm dành cho KH đi làm hưởng lương:

với khoản vay từ 5 – 50tr, và khách hàng (KH) bắt buộc phải có BHYT do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

Sản phẩm dành cho KH tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho KH kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Sản phẩm hưu trí:

Dành cho đối tượng KH là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 50tr.

Sản phẩm vay theo hóa đơn điện/nước:

Áp dụng cho KH có sở hữu hóa đơn điện/nước do KH hoặc người thân trong hộ khẩu đứng tên, giá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 40tr.

Sản phẩm vay theo giấy tờ xe moto/xe máy:

Áp dụng cho KH sở hữu giấy tờ xe do KH đứng tên với khoản vay từ 5-30tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

< CLICK ĐỂ VAY TIỀN VỚI NGÂN HÀNG OCB >

Xem thêm:

Kết luận vay tín chấp Ngân hàng OCB

Qua bài hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng OCB này mình đã mang đến cho các bạn cái nhìn đa chiều và tương đối toàn diện về các sản phẩm vay, cách vay, quy trình thủ tục, lãi suất. Để bạn có thể vay tiêu dùng phục vụ mục đích mua sắm, kinh doanh, tiêu dùng, du lịch, khám chữa bệnh…

Đánh giá chung thì các khoản vay bằng lương, OCB sẽ khó cạnh tranh với các sản phẩm vay tiền mặt tín chấp của FE Credit hay MCredit, thậm chí là Prudential.

Tuy nhiên về sản phẩm vay dành cho người hưu trí hay các sản phẩm vay dành cho khách hàng tự doanh, vay tín chấp ngân hàng OCB có những điểm vượt trội và dường như ngân hàng OCB cũng có ưu tiên cho phân khúc khách hàng này khá nhiều. Do đó sản phẩm vay của OCB khá phù hợp với nhu cầu vay vốn của các hộ kinh doanh.

Còn điều gì cần hỏi các bạn nhớ để lại comment cho mình nhé, như thường lệ mình sẽ cố gắng trả lời từng email một.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp ngân hàng OCB

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý: Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.

Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.

Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).

Bảo quản thẻ cẩn thẩn. Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau: Thanh toán tiền mặt tại quầy.

Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.

Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Reply

%d bloggers like this: