Shein Many GEO's

Dịch Vụ Cầm Đồ Online Vietmoney 2019 – Giải Pháp Tài Chính Cá Nhân

Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ bài viết về dịch vụ cầm đồ online vietmoney. Trong bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng còn nhiều khó khăn, nhất là nhận vốn vay bằng tiền mặt. Các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch.

VietMoney ra đời mong muốn mang đến giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

Bây giờ đây, nhận vốn tín dụng bằng tiền mặt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn chỉ cần kết nối internet để đăng ký với chúng tôi, tiền mặt sẽ được phục vụ ngay tại nhà cho bạn.

Giới thiệu Dịch vụ cầm đồ online Vietmoney

Dịch vụ cầm đồ Vietmoney

Dịch vụ cầm đồ Vietmoney – Giải pháp tài chính cá nhân đơn giản

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:

 • Dịch vụ cầm đồ
 • Mua/ đổi đồ cũ
 • Tín dụng tiểu thương
 • Thanh toán dịch vụ
 • Tư vấn Tài chính

Hơn thế, Viet Money đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đến với VietMoney đều sẽ nhận được một giải pháp”.

Dịch vụ cầm đồ online Vietmoney – 1 Click đăng ký, nhận tiền ngay: Tài sản của bạn được bảo hiểm đến 150% giá trị. Lãi suất thấp. Cùng tìm hiểu dịch vụ cầm đồ hưu ích này nhé!

Cầm đồ Online Vietmoney – Giải Pháp Tài Chính Cá Nhân: VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. Viet Money vô cùng vinh dự khi “Dịch vụ cầm đồ trực tuyến” của Viet Money được bình chọn Top 100 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2017

 < CLICK ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CẦM ĐỒ ONLINE VIETMONEY >

Cầm đồ Online, Nhận tiền mặt sau 30 phút 

Vì sao chọn Cầm đồ Online Vietmoney ?

 • Nhận tiền mặt sau 30 phút
 • 100% tài sản niêm phong
 • Lãi suất thấp.

Cầm đồ Online Vietmoney nhận cầm những gì?

Cầm đồ Online Vietmoney nhận cầm những gì

Trang sức, Vàng miếng, Điện thoại, Máy tính, Đồng hồ, Nhà đất, Đồ Gia Dụng, Máy ảnh, Xe máy, Ô tô, Sim số đẹp, Thiết bị văn phòng

3 bức đơn giản Cầm đồ Online Vietmoney:

3 bức đơn giản Cầm đồ Online Vietmoney

 1. Đăng ký dịch vụ cầm đồ online vietmoney đơn giản theo mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút
 2. Sau khi chốt giá, chúng tôi sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản
 3. Khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn

Cam kết Cầm đồ Online Vietmoney:

caamf đồ online vietmoney nhanh chóng

 • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Đem đến lợi nhuận và giá trị tăng bền vững cho nhà đầu tưKhu vực áp dụng Cầm đồ Online Vietmoney:Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cầm đồ Online,  Nhận tiền mặt sau 30 phút

 < CLICK ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CẦM ĐỒ ONLINE VIETMONEY >

Lưu ý trước khi cầm đồ online vietmoney

Dịch vụ cầm đồ online vietmoney chỉ áp dụng tại: TP Hồ chí minh.

1. Lãi suất:

a) Thời hạn cầm 1-10 ngày: Lãi suất 1.1%+0.9% bảo hiểm.

b) Thời hạn: 11-20 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +2% phí quản lýc).

c) Thời hạn 21-30 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +3% phí quản lý.

d) Lãi suất áp dụng trong trường hợp gia hạn thời gian cầm cố lần đầu được tính theo lãi suất kỳ hạn 30 ngày.

e) Lãi suất quá hạn thời hạn chuộc được tính 150% lãi suất trong hạn ( trong trường hợp khách hàng không thực hiện gia hạn cầm cố).

f) Áp dụng phí lưu kho bãi đối với oto, xe máy.

Lãi suất có thể được thay đổi tùy theo thị trường và được vietmoney thông báo trên Bảng hướng dẫn tại cửa hàng.

2. Thời hạn cầm cố:

Khi giao dịch cầm đồ tại Vietmoney, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng khung kỳ hạn mặc định là 1 tháng. Khách hàng được phép chủ động chuộc đồ trước hạn hợp đồng và được thỏa thuận ký gia hạn hợp đồng khi hết hạn.

Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng phải được đồng ý giữa 2 bên và phải thông báo cho Vietmoney chậm nhất vào ngày đến hạn. Trong trường hợp gia hạn hợp đồng, công ty sẽ tiến hành định giá lại tài sản cầm cố vào thời điểm gia hạn.

Khách hàng phải thanh toán tiền lãi của kỳ đến hạn và phần chênh lệch giá trị ( nếu tài sản bị mất giá) để được gia hạn cầm cố. Khách hàng ký Phụ lục gia hạn hợp đồng cầm cố theo quy định của Vietmoney.

Thời gian ân hạn chuộc đồ là 5 ngày, đối với ô tô / xe máy là 10 ngày.

 < CLICK ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CẦM ĐỒ ONLINE TẠI VIETMONEY >

Khách hàng nói gì về dịch vụ cầm đồ online vietmoney

khách hàng nói gì về dịch vụ cầm đồ online vietmoney

Dịch vụ cầm đồ online của Vietmoney rất tiện lợi và nhanh chóng. Tôi đã chủ động xoay vòng được vốn từ tài sản hiện hữu mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi hồ sơ như giao dịch với Ngân hàng.

Anh Hùng Sơn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Khi liên hệ cầm đồ tại Vietmoney tôi được tư vấn chu đáo và rất hợp lý, các thắc mắc đều được giải đáp rõ ràng. Tôi hoàn toàn yên tâm về dịch vụ ở đây và sẽ giới thiệu Vietmoney cho bạn bè tôi cùng biết.

Chị Hồng Yến, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Em cũng hay kẹt tiền vào những dịp lễ tết mà rất ngại phải ra tiệm cầm đồ và cũng không yên tâm khi giao lại tài sản. Từ khi biết đến dịch vụ cầm đồ online của Vietmoney em thấy vô cùng tiện và an tâm khi cần tiền.

Anh Việt Tuấn, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Lúc kẹt vốn để lấy hàng ở nước ngoài, tôi đã liên hệ với dịch vụ cầm đồ online Vietmoney để thì được giải quyết ngay trong ngày mà lãi suất phù hợp. Tôi rất yên tâm vì đã có kênh tiền mặt tiện lợi khi cần.

Chị Thanh Nga, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Kết Luận về chia sẽ dịch vụ cầm đồ online vietmoney

Trên đây là những thông tin chi tiết để tham gia dịch vụ cầm đồ online tại VIETMONEY greenbuy.info muốn gởi tới bạn đọc quan tâm. Hy vọng bạn đọc sớm tìm được giải pháp tài chính cho mình và hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thông tin về vay tiền online tại các tổ chức tín dụng uy tín khác trên cả nước. Bạn có thể tham khảo link bên dưới:

Reply

%d bloggers like this: