greenbuy.info được thành lập ra là nơi để:

– Chia sẻ mã giảm giá, coupon, Voucher, thông tin khuyến mại thường xuyên. Tại các trang mua sắm điện tử như Tiki, Ađâyrồi, sendo, shopee, nguyễn kim,..etc.

– Cập nhập mã giảm giá và thông tin khuyến mãi tổng hợp tại các website. Như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tua du lịch trực tuyến như gotadi, mytour, bestpricetravel, divui,…etc.

– Cập nhập thông tin mã giảm giá, thông tin khuyến mãi  của các trang. Như dịch vụ hosting, domain, lập trình website như godaddy, hostinger, namecheap, zcom,…etc.

– Cập nhập thông tin mã giảm giá, thông tin khuyến mại của các khóa học online. Như khóa học thiết kế website, Tiếng anh giao tiếp online cho trẻ em, zalo maketing, kiếm tiền online với amazon, bán hàng chuyên nghiệp facebook, kiếm tiền bằng dropshipping , bí  quyết đầu tư bất động sản, xây dựng mô hình facebook thành công,…tại các website: unica, edupia, kyna,…etc.

– Thường xuyên cập nhập thông tin khuyến mại Hot nhất được tổng hợp từ các ngày lễ, tết, ngày đặt biệt, các chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm như Black Friday, xã hàng tồn kho.

– Chia sẽ kinh nghiệm mua hàng online, đăng ký thành viên tại các trang thương mại điện tử.

– Đánh giá dịch vụ tại các trang fahasa, lotte, yes24, vinabook.

Hãy kết nối với greenbuy.info tại facebook.

Mong được ủng hồ bằng cách chia sẽ, thích(like).

Chân thành cảm ơn các quý vị đã  tin tưởng và ủng hộ.